Lỗi không thể truy cập vào PUBG Mobile trên PC thường khiến nhiều người chơi cảm thấy bất tiện. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì Techcare - dịch vụ sửa chữa laptop tại Đà Nẵng, đã chuẩn bị một số giải pháp để giúp bạn khắc phục lỗi không vào được PUBG PC. Hãy cùng theo dõi và áp dụng những cách sau ngay bây giờ!

Tải PUBG Mobile: https://drive.google.com/file/d/1EXVUxQ8cOUmtYx5Lfr516wSejmObmCRH/view?usp=sharing

Khác phiên bản dẫn đến lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC

Xem thêm: Game nhập vai online PC

Xem thêm: Máy mạnh nhưng chơi game bị giật

Nguyên nhân này được cho là một trong những lí do phổ biến dẫn đến tình trạng không thể truy cập PUBG Mobile trên PC sử dụng Gameloop. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản, bạn đã có thể khắc phục tình trạng này.

loi-khong-vao-duoc-pubg-mobile-tren-pc

Bước 1: Trước hết, hãy truy cập vào bộ nhớ của máy tính và thực hiện thao tác xóa mục Tencent. Tiếp theo, theo dõi các bước chi tiết như sau: Mở cài đặt (Setting ) >> Chọn mục Ứng dụng >> Tìm và chọn PUBG Mobile >> Điều chỉnh vào Dữ liệu >> Thực hiện thao tác Delete All, sau đó chọn lựa Delete bộ nhớ đệm.

Bước 2: Sau đó, mở lại trò chơi PUBG Mobile trên PC và thực hiện đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trong quá trình này, một giao diện sẽ xuất hiện thông báo về việc cập nhật phiên bản mới. Chờ đến khi quá trình cập nhật hoàn tất, điều này đồng nghĩa với việc sự cố không thể truy cập vào game PUBG Mobile trên PC đã được khắc phục.

Xem thêm: Tai game offline pc

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC – Màn hình xám

Có rất nhiều người chơi game trên máy tính đã gặp phải tình trạng màn hình xám đột ngột trong quá trình trải nghiệm. Để khắc phục vấn đề không thể bắn được trong trò chơi PUBG Mobile trên PC, bạn có thể thực hiện theo một số bước đơn giản sau đây để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

loi-khong-vao-duoc-pubg-mobile-tren-pc

Bước 1: Đầu tiên, mở trò chơi PUBG trên máy tính của bạn. Tiếp theo, điều hướng đến tùy chọn "Repair" trong menu chính của game.

Bước 2: Ngay sau đó, một cửa sổ thông báo sẽ hiển thị với nội dung là "Client repaired. Please restart the game." Bạn chỉ cần nhấn vào nút OK và tiến hành khởi động lại trò chơi trên thiết bị của mình.

Bước 3: Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trước đó, các thành phần trong trò chơi sẽ được xóa và bắt đầu quá trình tải lại tự động.

Bước 4: Cho đến khi quá trình cập nhật hoàn tất, nhấn nút OK để khởi động lại trò chơi và áp dụng những thay đổi mới.

Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước như đã hướng dẫn, có khả năng rằng vấn đề không thể vào được PUBG PC năm 2021 của bạn đã được giải quyết.

Xem thêm: Game online cho máy cấu hình yếu

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC khi màn hình laptop bị treo

PUBG Mobile là một tựa game di động, do đó, khi chơi PUBG Mobile trên PC và gặp phải một số vấn đề là điều khá phổ biến. Trong số các lỗi thường gặp, việc laptop bị treo màn hình là một vấn đề có thể dẫn đến khả năng không thể truy cập PUBG Mobile trên PC. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản sau đây, bạn sẽ có thể khắc phục lỗi này và tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà nhất. Hãy cùng Techcare khám phá ngay những giải pháp này!

loi-khong-vao-duoc-pubg-mobile-tren-pc

Bước 1: Bạn hãy xóa phiên bản mà bạn đang sử dụng rồi tải xuống máy phiên bản PUBG mới.

Bước 2: Tắt đi những ứng dụng chạy ngầm không cần sử dụng đến trên máy.

Bước 3: Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Tencent để chơi game, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập cho ứng dụng chạy với quyền quản trị. Trong trường hợp bạn tải trò chơi qua Steam, hãy kiểm tra xem có bất kỳ lỗi nào xuất hiện khi cố gắng truy cập PUBG Mobile trên PC không.

Để thực hiện thao tác này, bạn trước hết cần vào tài khoản Steam của mình. Sau đó, điều hướng đến mục Library, chọn game bạn đang chơi, sau đó nhấp chuột phải và chọn Properties. Cuối cùng, chọn mục Local Files và kiểm tra xem có bất kỳ lỗi nào xuất hiện trong các file không.

Xem thêm: Cách bật mic trong pubg PC

Mic bị hỏng dẫn đến lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC

Sự cố liên quan đến lỗi hỏng mic khi chơi game PUBG Mobile có thể tạo ra nhiều khó khăn trong quá trình giao tiếp của người chơi. Để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả, dưới đây là một số gợi ý và chia sẻ mà bạn có thể tham khảo để khôi phục chức năng mic của mình và tái thiết lập kết nối giao tiếp một cách nhanh chóng.

loi-khong-vao-duoc-pubg-mobile-tren-pc

Vấn đề với Microphone: Nếu bạn vẫn không thể sử dụng tính năng nhận giọng nói, có thể là do bạn chưa kích hoạt nó. Đơn giản chỉ cần nhấn vào biểu tượng Mic ở góc trên cùng bên cạnh bản đồ để bật tính năng này.

Lỗi Voice chat: Đối với trường hợp này, bạn hãy chọn vào nút nằm ngay góc trên phái bên phải là xong.

Đó là một số tình huống mà Techcare, dịch vụ sửa chữa laptop, đã chia sẻ về vấn đề không thể truy cập PUBG Mobile trên PC. Hãy ghi lại những thông tin này để sẵn sàng xử lý khi cần thiết!