Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC

loi-khong-vao-duoc-pubg-mobile-tren-pc

Lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC thường xảy ra khiến cho nhiều người chơi cảm thấy khó chịu. Nhưng các bạn hãy yên tâm vì Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi không vào được PUBG PC theo một số cách như sau. Hãy cùng theo dõi và áp dụng ngay nhé!

Tải PUBG Mobile: https://drive.google.com/file/d/1kj3V-dkm_gI_s8YFu7nwm92PVFnKO1Yz/view

Khác phiên bản dẫn đến lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC

Xem thêm: Game nhập vai online PC

Xem thêm: Game cày cuốc PC

Xem thêm: Máy mạnh nhưng chơi game bị giật

Đây được cho là một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi không vào được pubg mobile trên pc gameloop xảy ra thường xuyên nhất. Nhưng chỉ với một số thao tác là các bạn đã khắc phục được tình trạng này.

loi-khong-vao-duoc-pubg-mobile-tren-pc

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào bộ nhớ của máy tính rồi tiến hành xóa đi mục Tencent. Sau đó, bạn thực hiện lần lượt theo hướng dẫn như sau: Bạn vào Setting >> Ứng dụng >> PUBG Mobile >> Dữ liệu >> Delete All rồi bạn chọn vào Delete bộ nhớ đệm.

Bước 2: Lúc này, bạn hãy mở lại game Pubg Mobile trên PC và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình. Khi đó, có một giao diện hiển thị với nội dung đang cập nhật lại phiên bản mới. Cho đến khi quá trình cập nhật được thực hiện xong. Có nghĩa là lỗi không vào được game pubg mobile trên pc đã được khắc phục.

Xem thêm: Tai game offline pc

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC – Màn hình xám

Đã có rất nhiều người chơi thường xảy ra trường hợp màn hình xám trong lúc đang chơi game trên máy tính. Bạn hãy thực hiện theo các bước như sau để sửa lỗi không bắn được pubg mobile trên pc đơn giản nhất nhé!

loi-khong-vao-duoc-pubg-mobile-tren-pc

Bước 1: Trước hết, bạn mở game PUBG trên máy tính lên. Sau đó, bạn hãy chọn vào phần Repair.

Bước 2: Ngay sau đó, sẽ xuất hiện một bảng thông báo có nội dung là “Client repaired. Please restart the game”. Bạn nhấn vào nút OK và tiến hành khởi động game lại trên thiết bị của mình.

Bước 3: Nếu bạn đã thực hiện hoàn tất như trên, sẽ có các thành phần trong tựa game được xóa đi rồi bắt đầu tải lại.

Bước 4: Cho đến khi đã cập nhật xong. Bạn tiếp tục nhấn nút OK để game được khởi động lại.

Khi bạn đã thực hiện xong các bước như trên. Có lẽ lỗi không vào được pubg pc 2021 của bạn đã được khắc phục.

Xem thêm: Game online cho máy cấu hình yếu

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC khi màn hình laptop bị treo

PUBG Mobile chính là một tựa game Mobile. Vì vậy, khi bạn chơi PUBG Mobile trên PC và gặp phải một số lỗi là vấn đề khá bình thường. Laptop bị treo màn hình là một lỗi thường dẫn đến không vào được PUBG Mobile trên PC. Nhưng bạn hãy yên tâm vì chỉ với những thao tác đơn giản sau đây là bạn đã khắc phục được lỗi và chơi game mượt mà nhất. Hãy cùng Techcare tìm hiểu ngay nhé!

loi-khong-vao-duoc-pubg-mobile-tren-pc

Bước 1: Bạn hãy xóa phiên bản mà bạn đang sử dụng rồi tải xuống máy phiên bản PUBG mới.

Bước 2: Tắt đi những ứng dụng chạy ngầm không cần sử dụng đến trên máy.

Bước 3: Nếu các bạn đang chơi game qua Tencent, bạn hãy cho phép chạy dưới quyền Admin. Nếu trường hợp bạn tải qua Steam, hãy nên tiến hành kiểm tra lại xem có xảy ra lỗi PUBG Mobile PC không.

Điều này được thực hiện thông qua thao tác: bạn hãy vào Acc Steam rồi tiếp tục chọn vào Library >> Game đang chơi >> Bạn click chuột phải và chọn vào Properties. Cuối cùng, hãy chọn vào mục Local Files và Kiểm tra lại xem file có xảy ra lỗi không nhé.

Xem thêm: Cách bật mic trong pubg PC

Mic bị hỏng dẫn đến lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC

Lỗi hỏng Mic trong game PUBG Mobile sẽ dễ làm cho các bạn giao tiếp trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo những chia sẻ sau đây để khắc phục lỗi nhanh chóng.

loi-khong-vao-duoc-pubg-mobile-tren-pc

Lỗi Mic: Nếu tính năng nhận giọng nói vẫn chưa xuất hiện thì rất có khả năng là bạn vẫn chưa mở tính năng này lên. Bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng Mic nằm ngay góc trên phía bên của Map.

Lỗi Voice chat: Đối với trường hợp này, bạn hãy chọn vào nút nằm ngay góc trên phái bên phải là xong.

Đó chính là một số trường hợp dẫn đến lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC mà sửa chữa laptop Techcare vừa chia sẻ đến các bạn. Hãy lưu lại và xử lý tình huống khi cần thiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu