Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Lỗi không vào được liên minh huyền thoại qua garena

Lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena sẽ là một trong những lỗi thường gặp nhất của các game thủ khi đang chơi game trên máy tính. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Techcare – Hệ thống laptop gaming cũ giá rẻ Đà Nẵng để có thể hiểu hơn về cách khắc phục lỗi này nhé!

Nếu bạn làm theo hướng dẫn này không được cũng đừng lo lắng, có khi lagena đang cập nhật thử lại vài giờ. Hoặc xem video clip cuối bài cách cài lại nhanh nhất ít lỗi.

Những lỗi thường gặp trong game Liên Minh Huyền Thoại

Khi chơi game không chỉ có lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại mà trong quá trình chơi, người chơi còn thường xuyên mắc phải một số lỗi như sau:

-Lỗi hiển thị bản đồ nhỏ cũng như những hình ảnh trong trận đấu.

-Lỗi Bug Splat.

-Lỗi System Err

Kết nối lại trong quá trình tải trận đấu.

-Lỗi “Input Not Supported”.

Khởi động lại Garena thất bại.

League Client.exe.

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua garena

Tham khảo thêm: Game offline hay cho pc cau hinh thap
Tham khảo thêm: Laptop chơi LOL

Cách 1:

Để có thể khắc phục hoàn toàn được lỗi không vào được lol qua garena được. Các bạn chỉ cần tuân thủ theo lần lượt các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy gỡ Garena Plus bằng cách truy cập vào đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Garena Plus\ -> Chọn uninst.exe.

Bước 2: Sau đó chọn “No” khi có hộp thoại mới xuất hiện.

Bước 3: Bạn tiến hành cài đặt lại Garena [ĐÃ FIX] thông qua liên kết sau đây: https://drive.google.com/file/d/1_YMnLXrL_JbNELbD3TpW3vaT0XYSTwxA/view?usp=sharing

Sau khi đã hoàn thiện bước này, các bạn hãy tiến hành vào cài đặt Garena theo cách thông thường. Trong đó bạn cần phải tuân thủ theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm chọn game Liên Minh Huyền Thoại sau khi bạn đã cài đặt Garena thành công.

Bước 2: Rồi bạn cập nhật và sửa lỗi với Garena.

Nếu như hệ thống Garena trên PC của các bạn không nhận diện được thư mục game thì bạn hãy nhấp vào mục “Chọn đường dẫn” -> Chọn thư mục LolVN -> Cập nhật -> Chơi.

Bước 3: Sửa lỗi BugSplat / League of Legends files are corrupted -> Rồi chọn “Sửa”.

Tại bước này, các bạn hãy lưu ý tắt trò chơi trước khi bạn tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Hãy tắt đi ứng dụng game trong Task Manager nếu như các bạn nhận được thông báo là game đang chạy nhưng lại không thấy cửa sổ game đâu.

Trong khi đang cài Garena PC thì Garena+ của các bạn có thể bị xóa đi. Vậy nên để có thể tiếp tục dùng Garena+ thì các bạn hãy tải và cài đặt lại nó để có thể khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena.

Cách 2:

Có thể nói Garena PC là một phiên bản hoàn toàn mới giúp các bạn cập nhật tin tức hay trò chuyện cùng bạn bè và chơi những trò chơi yêu thích. Garena PC có thể sửa được hầu hết lỗi và vấn đề người chơi đang gặp phải hiện tại. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm này cũng như sử dụng nó để có thể sửa lỗi.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sau đó tải Garena PC: TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau đó, bạn cài đặt và mở Liên Minh Huyền Thoại tại Garena PC

Bước 3: Cập nhật và sửa lỗi với Garena PC

Garena PC sẽ tự nhận diện được thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại của các bạn và hiển thị nút Chơi hoặc nút Cập nhật.

Trong trường hợp Garena PC không nhận diện được thư mục game và các bạn đã có cài game trước đó. Đến đây, bạn hãy bấm vào mũi tên ở góc trái và bấm Chọn vào đường dẫn.

Sau đó sẽ dẫn đến thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại và bạn chọn thư mục LoLVN (LienMinhHuyenThoai 2\GameData\Apps\lolVN) rồi bấm Select Folder.

Sau khi bạn đã chọn thư mục thành công thì nút ở giữa sẽ thành Chơi hoặc Cập nhật. Lúc này đây, các bạn có thể Cập nhật và Chơi như bình thường.

Bước 4: Sửa lỗi (dành cho các bạn bị báo lỗi BugSplat hoặc lỗi League of Legends files are corrupted).

Bạn hãy bấm vào mũi tên góc trái sau đó chọn Sửa.

Lưu ý: Các bạn phải tắt trò chơi trước khi tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Trong trường hợp nếu bị báo Liên Minh Huyền Thoại đang chạy nhưng các bạn không thấy được cửa sổ Liên Minh thì có thể chúng đang bị chạy ẩn. Vì vậy, các bạn cần phải tắt trong Task Manager hoặc tốt nhất là bạn nên khởi động lại máy rồi chạy Garena PC lại thêm một lần nữa.

Ngoài ra, khi bạn cài Garena PC thì Garena+ của bạn cũng sẽ bị xóa đi. Chính vì vậy, để tiếp tục được sử dụng Garena+ thì các bạn cần phải tải rồi sau đó cài lại (sau khi cài Garena PC trước đó).

Link tải Garena+: https://drive.google.com/file/d/1d20qkp-GQEfHPCEof9p-1JhoyynpKP3r/view?usp=sharing

Một số trường hợp khi vào Liên Minh nhưng lại bị báo đăng nhập không thành công thường xảy ra có thể do mạng hoặc tường lửa của bạn có vấn đề. Các bạn cần tắt chúng đi hoặc kiểm tra đường truyền trước khi chạy game.

Với những chia sẻ trên của Techcare. Hy vọng các bạn sẽ khắc phục được Lỗi không vào được liên minh huyền thoại qua garena. Nhưng nếu các bạn chưa khắc phục được lỗi hoặc laptop của bạn có bất kỳ vấn đề gì thì hãy mang đến tại hệ thống của chúng tôi ngay. Đảm bảo lỗi sẽ được khắc phục kịp thời và hiệu quả nhất.

Cách sửa lỗi Bug Splat lol 2019

Cách 1: Để tiến hành cách sửa lỗi bug splat liên minh huyền thoại chính xác. Trước hết, bạn cần phải thực hiện kiểm tra xem cấu hình laptop chơi liên minh của bạn đã đủ yêu cầu để chơi game Liên Minh Huyền Thoại hay chưa.

Cấu hình máy tối thiểu chơi game Liên Minh Huyền Thoại

– CPU: Bộ xử lí 2GHz

– RAM: 4 GB RAM

– HDD: 10 GB ổ trống

– VGA: DirectX 9.0c hoặc cao hơn

– OS: Windows XP SP3 trở lên

Cấu hình máy đề nghị chơi game Liên Minh Huyền Thoại

– CPU: Bộ xử lí 4GHz Dual Core hoặc 3GHz

– RAM: 8 GB RAM trở lên

– HDD: 14 GB ổ trống

– VGA: DirectX 9.0c hoặc cao hơn. Nvdia GeForce 8800/AMD

– Radeon HD 5670 hoặc tương đương (512 MB)

– OS: Windows 7 trở lên

Cách 2: Cập nhật Driver cho máy của bạn để sửa lỗi Bug Splat LOL 2019.

Đầu tiên, bạn hãy mở Run bằng cách sử dụng tổ hợp phím Windows + R. Sau đó bạn nhập vào ‘dxdiag‘.

Tiếp theo, bạn tìm tên hãng sản xuất và driver tương ứng để cập nhật.

Cách 3: Tiến hành cài đặt lại Direct X từ Microsoft.

Nếu như phiên bản Direct X của bạn đã quá cũ, bạn hãy cập nhật lại Direct X.

Cách 4: Lỗi bug splat lol 2019 cũng có thể là do lỗi file trong game liên minh huyền thoại. Vì vậy, các bạn hãy sử dụng chức năng repair của Garena PC để sửa lại các file bị lỗi.

Cách 5: Hãy kiểm tra xem máy của bạn có đang Update hay không, nếu có thì bạn hãy Update ngay.

Cách 6: Bạn hãy tắt đi những ứng dụng không cần thiết, ví nó có thể gây ảnh hướng đến game như (ứng dụng Skype, Teamspeak, Steam,…). Nếu như máy của bạn có cấu hình yếu, bạn không nên mở trình duyệt web mỗi khi vào game. Đây cũng là một cách sửa lỗi bug splat liên minh huyền thoại được đánh giá khá cao.

Đồng thời, điều đó còn giúp các bạn có những trận đấu tuyệt vời khi không bị giật lag.

Cách 7: Hãy thiết lập giao diện HÌNH ẢNH trong game, bằng cách nhấn phím ESC chọn cài đặt:

+ Độ phân giải : 1366 X 768

+ Chế độ : Không viền

+ Đồ họa : rất thấp

+ Chất lượng nhân vật : rất thấp

+ Chất lượng môi trường : rất thấp

+ Chất lượng hiệu ứng : rất thấp

+ Bóng : tắt

Cách 8: Tiến hành cài đặt lại .NET Framework 3.5, nó sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình chạy các ứng dụng trên hệ điều hành Windowns và Liên Minh Huyền Thoại.

Cách 9: Cách sửa lỗi bug splat liên minh huyền thoại đơn giản mà các bạn có thể thực hiện. Đó là quét virus, sau đó tiến hành khởi động lại máy và game.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Techcare Đà Nẵng
Website: https://techcare.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu