Cách ping đồ trong pubg mobile

Không phải ai chơi game PUBG Mobile đều biết cách ping đồ pubg mobile và vị trí kẻ địch cho đồng đội của mình. Nhất là đối với những bạn mới tập chơi. Nếu biết cách ping đồ trong pubg mobile thì chắc chắn sẽ rất hữu ích dành cho những bạn không sử dụng mic.

Xem thêm: 
Hướng dẫn cách bật mic trong pubg pc
tencent gaming buddy vng
cấu hình laptop chơi pubg
Máy cấu hình cao nhưng fps thấp phải làm thế nào?

Trong PUBG Mobile, nếu các bạn chỉ chơi một mình, cách đánh dấu vị trí đồ trong pubg mobile không quan trọng lắm. Nhưng khi bạn chơi 2 người hay chơi theo Squad, khi thừa đồ bạn có thể đánh dấu cho đồng đội của mình đến lấy. Như vậy, sẽ giúp cho đồng đội của bạn có những thêm vũ khí hay vật phẩm mới. Tạo điều kiện và hỗ trợ tốt hơn cho những đồng đội còn lại.

Ở bài viết này, Techcare – Hệ thống sửa chữa điện thoại Techcare sẽ bật mí đến các game thủ cách ping đồ trong pubg mobile đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem nó được thực hiện như thế nào nhé!

Hướng dẫn cách ping đồ trong pubg mobile đơn giản

Bước 1: Bạn hãy ngắm ADS vào bất kỳ món đồ nào mà bạn muốn thông báo cho đồng đội mình biết.

Bước 2: Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng chat, rồi chọn mục I have món đồ đang ngắm ADS.

Bước 3: Khi đó, bạn sẽ thấy xuất hiện tin nhắn kèm theo vật phẩm được gửi đến nhóm của mình. Nhờ vậy, đồng đội của bạn sẽ thấy được vị trí mà bạn đã đánh dấu và sẽ đến loot.

Nếu muốn đánh dấu vị trí của kẻ địch cho đồng đội biết, bạn cũng thực hiện tương tự như vậy. Với thao tác đó, bạn sẽ báo cho đồng đội của mình biết được vị trí kẻ địch đang ẩn nấp đó.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều tính năng thú vị mà tựa game này mang lại cho game thủ. Techcare hy vọng rằng, ngoài cách ping đồ trong pubg mobile được giới thiệu trên đây. Các bạn sẽ khám phá được thêm nhiều tính năng mới lạ, để cuộc chiến càng có thêm nhiều trải nghiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu