Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Lỗi kết nối thất bại garena

Bạn chưa biết cách khắc phục như thế nào khi gặp phải lỗi kết nối thất bại Garena? Vì vậy, hãy tham khảo ngay giải pháp dưới đây của hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng tại Techcare. Chúng tôi đã thực hiện thành công và rất hiệu quả khi xảy ra lỗi garena kết nối thất bại này.


Xem thêm:
Lỗi không vào được liên minh huyền thoại qua garena
Laptop cấu hình Chơi Fifa Online 3 và 4
Cấu hình laptop chơi lol

Hướng dẫn cách sửa lỗi kết nối thất bại Garena hiệu quả

Mặc dù máy vẫn đang kết nối với mạng wifi nhưng bạn không thể đăng nhập. Do đó, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để có thể khắc phục lỗi một cách nhanh chóng nhé!

Link tải phần mềm Garena: https://drive.google.com/file/d/1iBKfUq3Y_wiyRKX-UAaZGC424-IRSI-X/view

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn vào biểu tượng bên dưới góc phải màn hình như hình. Sau đó, nhấn chọn vào mục Open Network and Sharing Center.

Bước 2: Tiếp tục chọn vào mục Change adapter settings.

Bước 3: Khi hộp thoại mới hiển thị, bạn kích chuột phải vào Local Area Connection rồi chọn Propeties.

Bước 4: Tiếp theo, xuất hiện hộp thoại Local Area Connection Propeties. Bạn hãy chọn vào mục Internet Protocol Versuon 4 (TCP/IPv4).

Bước 5: Sau đó, của sổ mới hiện ra, tích chọn vào phần Use the following IP address. Hãy điền vào như hình bên dưới rồi nhấn nút Ok.

Như vậy là cách sửa lỗi kết nối thất bại Garena đã được thực hiện hoàn tất. Với những chia sẻ trên đây từ hệ thống mua bán laptop cũ nhập khẩu Đà Nẵng chất lượng uy tín tại Techcare. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng và khắc phục lỗi thành công. Nếu có một số trường hợp không khắc phục được, bạn hãy liên hệ qua hotline hoặc đến tại hệ thống Techcare để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu