Hiện nay, sự phổ biến của ứng dụng mạng xã hội Facebook và Messenger đã đạt đến mức rất lớn trong cộng đồng người dùng. Đây không chỉ là nơi giúp kết nối mọi người một cách nhanh chóng mà còn là công cụ giúp gửi tin nhắn miễn phí hiệu quả. Có lẽ bạn đã từng tự đặt câu hỏi về việc ai là người đã liên lạc với bạn nhiều nhất trên ứng dụng Messenger chưa? Nếu làm như vậy, bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích dưới đây từ Techcare - Hệ thống sửa chữa laptop tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook một cách hiệu quả nhất.

Cách xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook bằng tiện ích mở rộng Multiple Tools For Facebook

Xem thêm: Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa

Xem thêm: Cách ẩn ngày sinh trên facebook

Xem thêm: Phần mềm quét số điện thoại trên Facebook

Xem thêm: Cách xem ai vào facebook của mình gần đây

Bước 1: Trước tiên, các bạn cần phải tiến hành Cài đặt tiện ích Multiple Tools For Facebook vào trình duyệt.

Bạn có thể nhấn vào đường dẫn sau đây:

https://chrome.google.com/webstore/detail/loc/eojdckfcadamkapabechhbnkleligand?hl=vi

Hãy lựa chọn tùy chọn "Add to Chrome". Ngay sau đó, một cửa sổ sẽ tự động hiển thị trên màn hình của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn "Add Extension" để hoàn tất quá trình thêm tiện ích mở rộng "Multiple Tools For Facebook" vào trình duyệt, giúp cải thiện và mở rộng tính năng của nó.

cach-xem-ai-nhan-tin-nhieu-nhat-tren-facebook

Bước 2: Sau đó, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Tiếp theo, lựa chọn tuần tự vào nút "Unlock " và "OK" để tiếp tục quá trình một cách thuận lợi.

cach-xem-ai-nhan-tin-nhieu-nhat-tren-facebook

Giao diện của tiện ích mở rộng "Multiple Tools For Facebook" được trình bày như trong hình dưới đây:

cach-xem-ai-nhan-tin-nhieu-nhat-tren-facebook

Bước 3: Trong giai đoạn này, bạn lựa chọn mục "Tools " và sau đó chọn "Message Counter" trong tiện ích "Multiple Tools For Facebook" để bắt đầu quá trình thống kê số lượng tin nhắn trên tài khoản Facebook của bạn.

cach-xem-ai-nhan-tin-nhieu-nhat-tren-facebook

Hãy đợi trong một vài giây, sau đó, một bảng xếp hạng danh sách tất cả bạn bè đã nhắn tin với bạn trên Facebook sẽ được hiển thị. Danh sách này sẽ được sắp xếp từ người nhắn tin nhiều nhất đến ít nhất, từ trên xuống dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem tất cả các tin nhắn của những người bạn từng trò chuyện với bạn thông qua tiện ích này.

cach-xem-ai-nhan-tin-nhieu-nhat-tren-facebook

Đối với lần sau, để được sử dụng tiện ích này. Các bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng có hình mặt người nằm tại vị trí góc phải của trình duyệt web.

cach-xem-ai-nhan-tin-nhieu-nhat-tren-facebook

Xem thêm: Cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt

Cách xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook bằng tiện ích mở rộng J2TEAM Security

Bước 1: Để có thể thêm tiện ích mở rộng J2TeaM Security trên trình duyệt Cốc Cốc hay Chrome. Bạn hãy nhấn vào đường link sau đây:

https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc/related?utm_source=extension_navbar

Bước 2: Sau khi bạn đã thành công trong việc thêm tiện ích vào trình duyệt, nó sẽ tự động cài đặt và xuất hiện ở góc trên bên phải. Biểu tượng của tiện ích mở rộng này là chữ "J" được thể hiện bằng màu xanh.

cach-xem-ai-nhan-tin-nhieu-nhat-tren-facebook

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải lên biểu tượng J và lần lượt chọn vào Công cụ >> Thống kê tin nhắn Facebook.

cach-xem-ai-nhan-tin-nhieu-nhat-tren-facebook

Bước 4: Ngay sau đó, một danh sách kết quả thống kê sẽ được hiển thị nhanh chóng nhất trên màn hình.

cach-xem-ai-nhan-tin-nhieu-nhat-tren-facebook

Như vậy, bạn đã thực hiện thành công cách xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook bằng tiện ích mở rộng J2TEAM Security. Bây giờ, bạn có thể dễ dàng biết được ai là người đã liên lạc nhiều nhất với bạn trên ứng dụng Messenger.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook mà Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn áp dụng thành công và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!