Các bạn muốn kiểm tra xem ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây. Vậy bạn không nên bỏ qua những chia sẻ thú vị sau đây. Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare xin bật mí đến các bạn ngay sau đây.

-> Download phần mềm + App xem ai vào Facebook: 

https://drive.google.com/file/d/1bPRrI82Yaa5F4tzVBytOiZ6oItLkBtZ6/view?usp=drive_link

Tiện ích kiểm tra xem ai vào Facebook bạn trong 10 ngày gần đây

Ứng dụng kiểm tra người đã truy cập Facebook của bạn trong vòng 10 ngày gần đây đã trở thành một sự quan tâm đặc biệt đối với nhiều người sử dụng, thường xuất hiện với các tên gọi như "ai vào Facebook bạn trong 10 ngày gần đây" hoặc "cách xem ai mới ghé thăm tường Facebook của bạn". Mặc dù nhiều người mong đợi rằng các tiện ích như vậy sẽ mang lại thông tin hữu ích về những người quan tâm đến họ trên mạng xã hội, thực tế lại là ngược lại.

Xem thêm: Cách xem tin nhắn đầu tiên trên messenger bằng laptop

Theo Howtogeek, một trang giải thích công nghệ được theo dõi bởi hơn 15 triệu độc giả trên toàn thế giới, các tiện ích kiểm tra này không có ích như mong đợi. Họ chứng minh rằng không có ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng nào mang lại chức năng kiểm tra đó một cách chính xác hay có tính ứng dụng thực tế. Vậy thì, chức năng này sẽ đem lại thông tin gì cho người sử dụng?

Khi bạn sử dụng tiện ích xem ai đã vào Facebook bạn trong 10 ngày gần đây, bạn sẽ nhận được một danh sách gồm 10 người thường xuyên xem Facebook của bạn, được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống. Tuy nhiên, theo Howtogeek, danh sách này chỉ là một sự "chọn ngẫu nhiên" từ danh sách bạn bè của bạn, có thể thậm chí bao gồm những người không có quan hệ mật thiết với bạn.

Tham khảo thêm: Top 4 phần mềm quét số điện thoại trên Facebook cực kỳ tiện lợi 
Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách chặn gắn thẻ trên Facebook nhanh chóng nhất

Các bước để xem ai vào Facebook bạn trong 10 ngày gần đây

Techcare Đà Nẵng, chuyên sửa chữa laptop, muốn chia sẻ với các bạn về phương pháp InitialChatFriendsList một cách chi tiết hơn. Bạn có thể thực hiện nó mà không cần phải thực hiện bất kỳ cài đặt bổ sung nào. Dưới đây là cách bạn có thể xem ai đã ghé thăm trang Facebook của bạn:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân Facebook Từ trình duyệt trên máy tính, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Xem thêm: Cách xác minh danh tính Facebook nhanh và hiệu quả nhất

Bước 2: Xem nguồn trang Nhấp chuột phải vào bất kỳ không gian trống nào trên trang và chọn "Xem nguồn trang". Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím nhanh Ctrl + U để xem mã nguồn của trang Facebook cá nhân của bạn.

Bước 3: Tìm kiếm InitialChatFriendsList trong mã nguồn trang Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F để tìm kiếm nhanh trong mã nguồn trang. Nhập từ khoá "InitialChatFriendsList" và nhấn Enter để tìm kiếm.

Bước 4: Xác định danh sách InitialChatFriendsList và xem ai đã ghé thăm bạn trong 10 ngày gần đây Khi bạn nhấn Enter ở bước trước, hãy xác định khu vực chứa danh sách InitialChatFriendsList. Ở đây, bạn sẽ thấy một dãy các ID-2. Đây là danh sách các ID thường xuyên truy cập vào trang Facebook của bạn.

Sau đó, bạn có thể sao chép ID và dán vào sau liên kết của trang chủ và nhấn Enter. Bạn sẽ được chuyển đến trang cá nhân của người dùng thường xuyên theo dõi Facebook của bạn.

 

Các ID gần với dòng chữ "InitialChatFriendsList" sẽ tương ứng với việc người đó thường xuyên truy cập vào Facebook của bạn. Đồng thời, các ID càng về cuối sẽ có khả năng ít người đó ghé thăm Facebook của bạn.


Vậy là cách xem ai vào Facebook bạn trong 10 ngày gần đây đã thành công. Bạn có thể liên hệ đến hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare để được tư vấn chi tiết nhé!