Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính

Hiện nay, phiên bản Zalo trên máy tính vẫn chưa hỗ trợ người dùng xem nhật ký. Nhưng các bạn hãy yên tâm. Ở bài viết này, sửa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ bật mí cách xem nhật ký Zalo trên máy tính nhanh chóng nhất.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính với phần mềm giả lập Android

Để xem nhật ký trên Zalo trên máy tính. Các bạn sẽ sử dụng đến phần mềm giả lập Android ở trên máy tính. Các phần mềm giả lập được sử dụng phổ biến như: Phần mềm giả lập Bluestacks, Nox App Player, Droid4X, Genymotion và Koplayer.

Sau khi đã tải về máy phần mềm giải lập cho máy tính. Các bạn hãy tiến hành theo các bước sau để có thể xem nhật ký Zalo trên máy tính:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Google Play Store bằng phần mềm giả lập.

Bước 2: Tìm đến ứng dụng Zalo và tiến hành cài đặt.

Bước 3: Sau đó, bạn mở ứng dụng Zalo trên máy tính lên. Các bạn hãy đăng nhập vào Zalo. Như vậy, các bạn có thể xem nhật ký Zalo trên máy tính tương tự như trên điện thoại của bạn.

Xem thêm: Đăng nhập 2 Zalo trên máy tính

Xem thêm: Xác định vị trí bạn bè trên zalo

Xem thêm: Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính thông qua giả lập web

Đối với cách xem nhật ký Zalo trên máy tính này. Các bạn không cần phải thực hiện cài đặt các phần mềm phức tạp. Đặc biệt, nó còn phù hợp dành cho các máy có cấu hình yếu. Qua đó, cũng tránh được hiện tượng máy tính bị giật lag trong quá trình sử dụng.

Những điều kiện cần có trước khi giả lập Android trên trình duyệt web như sau:

• Máy tính phải được kết nối với Internet.

• Tải tệp tin APK từ ứng dụng Android về máy mà các bạn muốn sử dụng.

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy tải file APK của Zalo về cho máy tính. Trên giao diện trang web download apk, các bạn di chuyển xuống dưới. Sau đó, bạn chọn vào phiên bản Zalo mới nhất rồi chọn nút mũi tên để tiếp tục.

Bước 2: Tại phần Download, bạn hãy chọn vào dãy số có màu xanh như hình bên dưới.

Tiếp theo, bạn chọn vào Download APK. Vậy là Zalo APK đã được tải xuống máy tính của các bạn.

Bước 3: Bạn tiến hành truy cập vào trang web APK ONLINE. Sau đó, lần lượt chọn vào Android emulator và Upload & Run your apk.

Bước 4: Khi giao diện Upload APK hiển thị. Các bạn chọn lần lượt vào biểu tượng mũi tên >> Chọn tập tin >> Chọn file APK vừa tải >> Open >> Upload APK.

Bạn chọn vào Run APK để tiến hành khởi động ứng dụng Zalo trên nền giả lập.

Hãy chờ đợi trong giây lát để quá trình được diễn ra.

Nếu như màn hình máy tính hiển thị đang bị đảo ngược. Bạn hãy chọn như hình bên dưới để quay màn hình lại như bình thường.

Đó là cách xem nhật ký zalo trên máy tính vừa được sửa laptop Đà Nẵng Techcare gửi đến các bạn. Hãy tham khảo ngay để xem nhật ký zalo trên máy tính nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu