Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Hướng dẫn download file apk từ google play trên PC

Bạn đang muốn tải file apk cho PC? Vậy hãy tham khảo ngay cách download flie apk từ google play trên PC từ hệ thống mua bán laptop cũ Techcare. Đây sẽ là những chia sẻ thú vị dành cho các bạn.

Tham khảo thêm:
Sửa lỗi không tải được liên quân trên CH Play
kích hoạt flash player trên iphone
Cách tải video về điện thoại Samsung

Cần tải file APK khi nào?

APK là một gói cài đặt ứng dụng, nó đã được các nhà phát triển tải lên ứng dụng Google Play. Qua đó, tất cả các người dùng trên thế giới có thể tải về thiết bị của mình. Nhưng còn có một số trường hợp như: mạng wifi bị yếu, nhà mạng đã giới hạn băng thông, server google giới hạn băng thông và xảy ra lỗi truy cập Google Play. Cũng có trường hợp ứng dụng không khả dụng cho thiết bị và không khả dụng ở khu vực của các bạn,… Điều đó, sẽ khiến cho quá trình tải về những ứng dụng từ Google Play về PC trở nên khó khăn hơn.

Nếu các bạn gặp phải tình trạng này, cách giải quyết tốt nhất là tải file apk về máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với một công cụ tăng tốc Download. Như vậy, nó sẽ giúp cho các bạn rút ngắn thời gian tải về máy các ứng dụng với mức dung lượng lớn.

Có một số trường hợp, khi ứng dụng nào đó không còn hoạt đông tốt khi được cập nhật mới, bạn được sử dụng file APK để có thể quay lại phiên bản ứng dụng thấp như lúc trước.

Chính vì điều này mà đã có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ tải file APK về thiết bị miễn phí. Khiến cho máy có thêm nhiều rủi ro như: bị cài cắm mã độc và đánh cắp thông tin,…

Vì vậy, hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng muốn hướng dẫn bạn cách download file apk từ google play trên PC một cách trực tiếp.

Hướng dẫn download file apk từ google play trên PC

Bước 1: Bạn sử dụng máy tính để truy cập vào đường link của Play Store.

Link tại đây: https://play.google.com/store/apps

Sau đó, bạn tìm kiếm ứng dụng hay game mà bạn cần tải về. Hãy copy đường link địa chỉ của ứng dụng đó như hình minh hoạ ở dưới đây.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tiến hành truy cập vào trang get link APK.

Link truy cập tại đây: https://apps.evozi.com/apk-downloader/

Giao diện sử dụng của trang web này đối với người dùng là tương đối đơn giản và dễ sử dụng.

Các bạn hãy dán link copy ở phía trên rồi dán vào phần link ứng dụng của trang web. Nhấn vào mục Generate Download Link.

Lúc này, trang web sẽ tiến hành get link cho các bạn trong giây lát. Cho đến khi nào xong thì nó sẽ hiện nút tải về như hình bên dưới.

Như vậy là các bạn đã download file apk từ google play trên PC về máy thành công. Đay là cách thực hiện rất đơn giản và giao diện dễ sử dụng phải không nào. Hy vọng với hướng dẫn cách tải file apk này sẽ mang lại những điều bổ ích cho các bạn trong quá trình sử dụng máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu