Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách download Your Uninstaller Pro 7.5 miễn phí 2022

Bạn muốn tháo gỡ nhanh chóng một phần mềm nào đó trên máy tính? Vậy thì Your Uninstaller Pro 7.5 sẽ là công cụ hữu ích dành cho các bạn lúc này. Chỉ cần kéo thả với các tác vụ đơn giản thì các bạn đã có thể gỡ bỏ tận gốc các chương trình không mong muốn. Vậy hãy cùng Techcare tìm hiểu về cách Download Your Uninstaller Pro 7.5 miễn phí 2022 ngay bài viết dưới đây nhé.

Your Uninstaller Pro 7.5 là gì?

download-your-uninstaller-pro

Your Uninstaller Pro 7.5 là một công cụ chuyên hỗ trợ máy tính, laptop gỡ mọi ứng dụng tận gốc. Hơn thế nữa, công cụ này còn hỗ trợ người dùng dọn dẹp registry cũng như giảm tối đa các tập tin để máy tính chạy mượt hơn.

Sau khi cài đặt ứng dụng Your Uninstaller Pro 7.5 trên máy tính của mình, công cụ sẽ giúp các bạn quản lý những tiến trình khởi động, quét rác cho hệ thống. Công cụ này được đánh giá như một trợ lý thông minh khi giúp máy tính của người dùng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và có thể gỡ tận gốc những ứng dụng chạy ngầm trong hệ thống.

Download: https://drive.google.com/file/d/1BBvn8DSiqj_1TdII8l2faq74VnOF3bHH/view?usp=sharing

Các tính năng nổi bật của Your Uninstaller 7.5 Pro

Your Uninstaller 7.5 Pro mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn. Các phần mềm ẩn, ứng dụng gián điệp hỗ trợ máy tính phát hiện và gỡ bỏ triệt một cách dễ dàng. Trước khi cài đặt công cụ Your Uninstaller 7.5 Pro Full Crack trên máy tính, các bạn hãy cùng Techcare tìm hiểu những tính năng nổi bật của ứng dụng ngay nhé.

  • Giao diện công cụ Your Uninstaller 7.5 Pro đơn giản, bố cục sắp xếp khoa học nên người dùng dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ hệ thống gỡ tận gốc các ứng dụng cứng đầu một cách nhanh chóng. Quét rác sạch sẽ và quản lý hoạt động của máy tính.
  • Các ứng dụng cài đặt bị hỏng cũng dễ dàng được sửa chữa chỉ với một vài thao tác hỗ trợ của công cụ Your Uninstaller Pro 7.5.
  • Quản lý và xóa nhanh các tệp dữ liệu người dùng không sử dụng.
  • Xóa tận gốc những phần mềm, chương trình mà người dùng không thể xoá bằng những phương thức thủ công. Loại bỏ hết tất cả các ứng dụng gián điệp trên máy tính của các bạn.
  • Hỗ trợ hiển thị tất cả các phần mềm, chương trình đang có trên máy tính để từ đó người dùng có thể tùy chỉnh dùng hay xóa và di chuyển đến những vị trí mà mình muốn trên máy tính.
  • Các ứng dụng cài đặt không hợp lệ trên hệ thống sẽ được công cụ này thông báo ngay đến người dùng để kịp thời xóa gỡ.
  • Hỗ trợ dọn dẹp trình đơn ngữ cảnh IE đã được tích hợp chuyên nghiệp trên hệ thống mà không cần tới những thao tác thủ công. Đặc biệt sẽ dọn sạch menu ngữ cảnh của trình duyệt web Internet Explorer.

Xem thêm: Advanced IP Scanner Download – Trình quét mạng miễn phí

Cách download Your Uninstaller Pro 7.5 chi tiết nhất

Dưới đây là các bước download Your Uninstaller Pro 7.5 đơn giản mà các bạn có thể thực hiện dễ dàng.

Bước 1: Trước tiên, tải công cụ Your Uninstaller 7.5 Pro và tiến hành giải nén. Sau đó, khởi chạy file yusetup7.exe.

Bước 2: Trên màn hình xuất hiện bao nhiêu nút Next thì các bạn cứ chọn hết đi. Sau khi chọn hết các bước Next các bạn tiếp tục chọn vào Install.

download-your-uninstaller-pro

download-your-uninstaller-pro

Bước 3: Các bạn chọn vào Check for updates và chọn tiếp vào mục Finish sau khi công cụ đã được cài đặt xong.

download-your-uninstaller-pro

Bước 4: Your Uninstaller Pro 7.5 sẽ tự khởi động sau khi công cụ này cài đặt xong trên máy tính. Ngay lúc này, trên màn hình của bạn sẽ hiển thị thông báo. Các bạn chọn vào Enter Key. Nếu như công cụ không hiển thị bất cứ thông báo nào thì các bạn chọn vào Help và chọn tiếp enter code

download-your-uninstaller-pro

Bước 5: Ngắt kết nối mạng để tiến hành nhập key.

download-your-uninstaller-pro

Các bạn có thể sử dụng key đã có sẵn của Your Uninstaller 7.5 Pro

Name: sharyn kolibob

Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Khi các bạn thấy công cụ Your Uninstaller 7.5 Pro hiển thị thông báo “Thank you! The product has been registered successfully” tức là các bạn đã cài đặt thành công công cụ này trên máy tính.

Xem thêm: Download Flash Player trên máy tính chi tiết nhất

Cách sử dụng phần mềm Your Uninstaller 7.5 Pro

Dùng để xóa phần mềm trên hệ thống

download-your-uninstaller-pro

Sau khi tiến hành download Your Uninstaller 7.5 Pro, các bạn sẽ khởi động công cụ và cửa sổ hiện ra trên màn hình.

Khi các ứng dụng, chương trình trên máy tính hiện ra, các bạn hãy kiểm tra chi tiết từng ứng dụng. Sau đó, quyết định nên gỡ bỏ ứng dụng nào hay không. Đặc biệt, tên chương trình, phiên bản cài đặt của ứng dụng cũng hiển thị chi tiết trên công cụ Your Uninstaller 7.5 Pro trước khi người dùng quyết định gỡ bỏ tận gốc.

Tuỳ vào việc các bạn cài đặt ban đầu để lựa chọn các lệnh như Uninstall, Advanced Uninstall (gỡ nâng cao thông qua lệnh) hoặc Quick Uninstall (trình gỡ nhanh).

download-your-uninstaller-pro

Sau khi đã chọn xong được chế độ, các bạn chỉ cần chọn Next để tiếp tục. Các thao tác này đều hoàn toàn tự động do đó, người dùng lần đầu sử dụng cũng dễ dàng xử lý.

Xóa file tạm hệ thống bằng Your Uninstaller 7.5 Pro

Tiến hành nhấn vào Disk Cleaner.

download-your-uninstaller-pro

Các thông tin dung lượng ổ hệ thống cũng được hiển thị chi tiết. Các bạn chỉ cần nhấn nút Scan để tiến hành quét dữ liệu và ổ hệ thống.

Các file tạm hệ thống sẽ được gỡ bỏ khi các bạn nhấn vào Delete All. Tốt nhất, các bạn nên kiểm tra qua một lượt rồi hãy tiến hành Delete All.

Sau khi đã kiểm tra xong các bạn hãy nhấn vào Yes.

Với thao tác này, máy tính của các bạn sẽ hoạt động nhanh và cực mượt.

Vừa rồi, Techcare đã chia sẻ cách download Your Uninstaller Pro 7.5 miễn phí 2022. Nếu như muốn máy tính hoạt động tốt hơn, chạy mượt hơn, các bạn hãy nhanh tay tải công cụ này về ngay nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu