Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Advanced IP Scanner Download – Trình quét mạng miễn phí

advanced-ip-scanner-full

Nếu công việc của bạn liên quan đến mạng internet và bạn cần một phần mềm có thể quét nhanh địa chỉ IP thì Advanced IP Scanner sẽ là công cụ lý tưởng dành cho bạn. Để hiểu hơn về phần mềm này, ngay bài viết dưới Techcare sẽ cùng các bạn tìm hiểu Advanced IP Scanner Download – Trình quét mạng miễn phí. Hãy cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu về phần mềm Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner là một phần mềm hỗ trợ người dùng tìm kiếm những địa chỉ IP trong mạng LAN. Phần mềm này còn có khả năng quét tốc độ cao và cung cấp đầy đủ những thông tin về thiết bị đã kết nối. Ngoài ra, công cụ này cũng hỗ trợ người dùng điều khiển từ xa và thực hiện các lệnh khác nhau trên máy tính laptop. Chính vì vậy, mà nhiều người dùng đã Advanced IP Scanner Download về máy tính của mình để hỗ trợ cho công việc tốt nhất.

Các bạn chỉ cần đợi trong giây lát, Advanced IP Scanner có xác định được tất cả các máy tính có trong mạng cục bộ không dây hoặc có dây của các bạn. Và công cụ sẽ tiến hành quét các cổng của họ.

advanced-ip-scanner-full-1

Giới thiệu về phần mềm Advanced IP Scanner

Thêm vào đó, Advanced IP Scanner còn tích hợp ứng dụng truy cập từ xa Radmin hỗ trợ các bạn điều khiển máy tính một cách dễ dàng để chạy được các lệnh mở và tắt máy.

Phần mềm này còn hỗ trợ tìm kiếm các thiết bị đang hoạt động với Radmin Server và cho phép người dùng kết nối ngay lập tức với bất cứ máy tính nào. Truy cập máy tính từ xa với các chế độ khác nhau như File Transfer, Full Control, Telnet. Có thể đánh giá đây là một chương trình quản lý IP trực quan giúp người dùng theo dõi cũng như kiểm soát hệ thống tốt hơn.

Advanced IP Scanner còn rất hữu ích trong việc quản lý máy tính từ xa, có thể áp dụng trên một hay nhiều máy tính chạy HĐH windows. Công cụ này còn được đánh giá vô cùng cần thiết cho các quản trị viên khi tiết kiệm được rất nhiều thời gian tắt máy. Trong trường hợp card mạng của máy tính có hỗ trợ chức năng Wake On Lan cho phép người dùng có thể quét tài nguyên RDP, chạy lệnh SSH, Ping và Tracert trên bất cứ hệ thống nào mà mình lựa chọn.

Những tính năng đặc biệt của Advanced IP Scanner

Để biết được lý do tại sao các bạn nên Advanced IP Scanner Download, hãy cùng Techcare tìm hiểu những tính năng đặc biệt của phần mềm này dưới đây nhé.

Khả năng quét mạng nhanh chóng

Công cụ Advanced IP Scanner có thể giúp các bạn quét cùng một lúc hàng trăm địa chỉ IP với tốc độ cao. Hơn thế nữa, công cụ này còn có khả năng quét các cổng của máy tính cũng như tìm kiếm HTTPS, HTTP, FTP và thư mục chia sẻ.

advanced-ip-scanner-full-2

Những tính năng đặc biệt của Advanced IP Scanner

Hỗ trợ quét mạng cho người dùng, thậm chí cả mạng wifi để có thể nhiều thông tin về các thiết bị được kết nối.

Tích hợp với công cụ truy cập từ xa Radmin

Nhờ tính năng nổi bật này, các bạn có thể quét mạng internet của mình cũng như tìm kiếm mọi máy tính đang chạy Radmin Server. Hỗ trợ kết nối với bất cứ máy tính nào mình muốn chỉ với một cú click chuột.

Bên cạnh đó, công cụ Radmin Viewer miễn phí hoàn toàn nên các bạn chỉ cần cài đặt trên máy tinh là đã dễ dàng truy cập vào một máy tính từ xa đang chạy Radmin Server.

Nhờ vào Radmin Server, các bạn cũng có thể kết nối từ xa với máy tính ở chế độ File Transfer, Full Control, Telnet,…

Tính năng tắt máy tính từ xa

Tính năng này còn hỗ trợ các bạn lên lịch trình để có thể tắt một hoặc nhiều máy tính chạy HĐH Windows. Các bạn có thể sử dụng quyền truy cập mặc định hoặc một tài khoản đăng nhập để tắt.

advanced-ip-scanner-full-3

Tính năng tắt máy tính từ xa

Tính năng này rất hữu ích với quản trị viên bởi vì nó cho phép các bạn có thể tắt một lần các máy tính có trong danh sách tùy chỉnh.

Tính năng Wake – On – Lan

Các bạn có thể khởi động bất cứ máy tính hoặc nhóm máy tính từ xa bằng cách sử dụng phần mềm Advanced IP Scanner nếu như card mạng hỗ trợ tính năng Wake-On-LAN.

Hỗ trợ chạy lệnh trên một máy tính từ xa

Các bạn còn có thể khởi chạy nhanh các lệnh như ping, tracert, telnet và SSH trên một máy tính được lựa chọn.

Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng

Do sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng vì thế phần mềm Advanced IP Scanner rất dễ sử dụng. Nhờ hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt nên công cụ này còn cho phép người dùng lưu lại một danh sách các máy tính mà mình cần quét trong mục Favorites.

advanced-ip-scanner-full-4

Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng

Chương trình này sẽ tiến hành tự động tải mục Favorites khi khởi động. Sau đó, người dùng có thể lựa chọn quét toàn bộ mạng internet hay chỉ các máy tính nằm trong danh sách Favorites.

Link Advanced IP Scanner Download miễn phí cho máy tính

>> Link tải Advanced IP Scanner Full miễn phí: Tại đây

Để tiến hành Advanced IP Scanner Download về máy tính, các bạn hãy truy cập vào đường dẫn trên nhé.

Cách cài đặt phần mềm Advanced IP Scanner

Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của Techcare để cài đặt phần mềm Advanced IP Scanner trên máy tính.

Bước 1: Trước tiên, các bạn tải file cài đặt phần mềm Advanced IP Scanner về máy tính của mình.

Bước 2: Các bạn nhấp chuột phải vào file cài đặt phần mềm và sau đó chọn Chạy quyền Admin (Run as Administrator).

advanced-ip-scanner-full-5

Cách cài đặt phần mềm Advanced IP Scanner

Bước 3: Tiếp đến, các bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để có thể dễ dàng cài đặt hơn.

Bước 4: Ngay lúc này, xuất hiện một bảng cài đặt, các bạn chọn vào mục Cài đặt và chọn vào Tiếp.

advanced-ip-scanner-full-6

Chọn vào mục Cài đặt và chọn vào Tiếp

Bước 5: Các bạn tích chọn vào ô Tôi chấp nhận các điều khoản và chọn tiếp Cài đặt.

Bước 6: Cuối cùng, chọn Hoàn thành để có thể hoàn tất quá trình cài đặt.

advanced-ip-scanner-full-7

Chọn Hoàn thành

Vừa rồi, Techcare đã chia sẻ cho các bạn hướng dẫn Advanced IP Scanner Download trên máy tính dễ dàng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quá trình làm việc của các bạn hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu