KMSpico là gì? Cách sử dụng KMSpico

KMSpico là gì?

KMSpico được dùng để active bản quyền Window7, 8, 10 rất hiệu quả. Không những thế phần mềm KMSpico còn giúp người dùng “chinh phục” bản quyền Microsoft Office các phiên bản 2007/2010/2013/2016 kể cả Office 365 một cách dễ dàng. Sau đây Techcare xin hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bản quyền bằng KMSpico nhanh và đơn giản.

Cách dụng KMSpico như thế nào?

Đầu tiên các bạn tải về thư mục chứa KMSpico, có 2 bản KMSpico Portable(bản chạy ngay) và KMSpico Install (cài đặt đầy đủ), link tải tại đây nhé:

Link tải cam kết 100% không có Quảng cáo:

Pass giải nén(nếu có): techcare.vn

Lưu ý xí nè:

  • Bạn hãy tắt phần mềm Antivirus đi và cả tường lửa và Windows Defender nữa trước khi sử dụng KMSpico. Sau khi kích hoạt bản quyền xong cho Windows và Office hãy bật lại.
  • Kích hoạt bản quyền bằng KMSpico xong bạn có thể xóa KMSpico đi, Windows 10 của bạn sẽ vẫn có bản quyền bình thường nhé.

Trước tiên hãy vào chuột phải vào This PC và chọn Properties:

Thấy mục như trên chứng tỏ rằng window của bạn chưa được active.

Hướng dẫn sử dụng KMSpico đúng cách

Tải về xong rồi, hãy dùng phần mềm winrar hoặc 7-zip giải nén với pass techcare.vn. Trước khi cài đặt, cần tắt tường lửa hoặc các phần mềm diệt virus trước khi cài đặt. Hầu hết các phần mềm active, kích hoạch đều bị phần mềm diệt virus và tưởng lửa chặn.

Tiếp theo, hãy mở file kmspico_setup.exe để cài đặt. Về cài đặt thì yên tâm nhé, rất đơn giản luôn chỉ cần Next là xong thôi à.

Cài đặt xong thì mở phần mềm KMSpico lên nhé:

Nếu kích hoạt window thì chọn vào hình biểu tượng window màu xanh, Office thì màu đỏ, sau đó là click nút tròn màu đỏ.

Chờ KMSpico chạy xong thì Window hoặc Office của bạn cũng đã kích hoạt xong rồi. Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn máy mình chạy nhanh hơn hãy chú ý đến ram laptop cũ giá rẻ tốt nhất cho từng loại laptop cũ

 

Thích bài viết này