Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Hướng dẫn tải và cài đặt Kaspersky Internet Security 2019

Kaspersky Internet Security 2019 là một phần mềm chống virus và bảo mật Internet. Vì vậy, trong bài viết này Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ hướng dẫn tải và cài đặt Kaspersky Internet Security 2019 đến các bạn. Cũng tương tự như các phần mềm Kaspersky Anti-virus 2019 hay phần mềm Kaspersky Total Security 2019 trên máy tính của các bạn.

Trước khi tiến hành cài đặt Kaspersky Internet Security 2019. Các bạn hãy vui lòng kiểm tra hệ thống máy tính của các bạn xem nó có tương thích với các yêu cầu hệ thống của phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2019 này hay không. Hiện nay, đối với Máy tính để bàn hay cả máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows, phần mềm Kaspersky Internet Security 2019 thường đưa ra một số yêu cầu.

Xem thêm: Xem pass wifi Win 10

Một số yêu cầu khi tải và cài đặt Kaspersky Internet Security 2019

Khi muốn tải kaspersky internet security về máy tính. Trước hết, các bạn cần đảm bảo được những yêu cầu như sau:

  • 1,150 MB dung lượng trống trên ổ cứng
  • Microsoft® Internet Explorer® 10 hoặc cao hơn
  • Microsoft .NET Framework 4 hoặc cao hơn
  • Microsoft Windows 10 Home / Pro / Enterprise
  • Microsoft Windows 8 & 8.1 / Pro / Enterprise / 8.1 update
  • Microsoft Windows 7 Starter / Home Basic & Premium / Professional / Ultimate — SP0 hoặc cao hơn
  • Processor: 1 GHz hoặc cao hơn
  • Memory (RAM): 1 GB (32-bit) or 2 GB (64-bit)

Tải và cài đặt Kaspersky Internet Security 2019

Để có thể tải bản cài đặt Kaspersky Internet Security 2019 dành cho máy tính, các bạn hãy truy cập đường link sau đây:

https://drive.google.com/uc?export=download&id=1auVFkskqBvkKZV2ijEEHvun-3i6cqsag

Sau đó, bạn hãy chọn Download tương ứng với sản phẩm Kaspersky Internet Security/ Anti Virus/ Total Security nằm trong mục * Bản cài đặt Kaspersky 2019.

Tại đây, sẽ xuất hiện một hộp thoại Tặng bạn MÃ GIẢM GIÁ, với hộp thoại này thì các bạn sẽ có thể nhận được mã giảm giá có giá trị đến 50,000 VNĐ khi bạn mua sản phẩm bản quyền Kaspersky. Để nhận được mã giảm giá, bạn hãy nhập email của bạn vào ô trắng rối nhấn Nhận MÃ GIẢM GIÁ & Tải về. Nếu bạn không muốn nhận mã, các bạn có thể chọn Bỏ qua & Tải về.

Trong cửa sổ Save As, bạn hãy nhấn chọn nơi mà bạn cần lưu tập tin cài đặt và chọn Save. Tập tin được tải về có tên Startup.exe. Sau khi đã tải thành công, bạn nhấn vào để mở tập tin cài đặt phần mềm Kaspersky.

Lúc này, trình cài đặt sẽ được hiển thị màn hình cài đặt Kaspersky Internet Security 2019 như sau.

Nhấn chọn vào Tiếp tục để cài đặt. Sau đó, bạn nhấn chọn tham gia Kaspersky Security Network (KSN) như hình dưới đây để chúng tôi bảo vệ tốt nhất cho các bạn. Nhấn Cài Đặt để quá trình cài đặt được diễn ra tiếp tục.

Bạn hãy chờ đợi trình cài đặt tải phần mềm. Tốc độ tải sẽ còn tùy phụ thuộc vào tốc độ mạng của các bạn.

Tham khảo thêm: You need to activate windows in settings

Sau khi đã tải thành công thì phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2019 sẽ đưa ra một số khuyến nghị thiết lập để khởi chạy ứng dụng được dễ hơn cũng như bảo vệ tốt hơn cho các bạn. Tiếp theo, bạn nhấn Hoàn tất để có thể hoàn thành được quá trình cài đặt phần mềm Kaspersky Internet Security 2019.

Để có thể bắt đầu được Kaspersky Internet Security 2019 bảo vệ, các bạn hãy nhấn chọn Hoàn tất. Sau đó nhấn vào các bước tiếp theo để đến bước kích hoạt.

Từ đây, các bạn nhập mã kích hoạt bản quyền mà bạn đã mua trước đó để kích hoạt phần mềm và giúp bảo vệ cho máy tính. Nếu bạn đang cài đặt phần mềm lần đầu thì bạn có thể chọn Kích hoạt với phiên bản dùng thử của ứng dụng để có thể sử dụng thử trong thời gian 30 ngày.

Tiếp theo, bạn đăng nhập vào tài khoản My Kaspersky hoặc có thể nhấn vào Chưa có tài khoản để tạo tài khoản My Kaspersky mới. Các bạn hãy chú ý đến các điều kiện mật khẩu an toàn như hình ở bên dưới.

Thế là các bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2019 rồi nhé!

Tham khảo thêm: Cách kiểm tra net framework trên win 10 nhanh mà chuẩn xác nhất

Những lưu ý khi tải kaspersky internet security

– Quá trình cài đặt kaspersky internet security 2020, kaspersky internet security 2019 cần phải kết nối Internet.

– Mặc định rằng tất cả các sản phẩm đều cho phép người sử dụng dùng thử trong thời gian 30 ngày. Nếu bạn đã từng cài đặt phiên bản Kaspersky trên máy tính của bạn trước đó thì bạn sẽ không còn thời gian dùng thử này nữa.

– Đối với những ai đang sử dụng phần mềm Kaspersky thuộc phiên bản cũ. Bạn chỉ cần tải về phiên bản mới nhất tại trang này về rồi tiến hành cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản mới miễn phí.

Hy vọng với cách hướng dẫn tải và cài đặt Kaspersky Internet Security 2019 của hệ thống Techcare trên đây sẽ giúp các bạn sẽ cài đặt thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu