Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần đến một phần mềm diệt virus giúp bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ các mối nguy cơ từ mạng Internet như Virus, Keylog, Spyware,… Ngày nay, có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí và trả phí với đa dạng các nhà cung cấp khác nhau. Chính điều này đã gây khó khăn trong việc chọn lựa phần mềm virus phù hợp.

Trong bài viết này, sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ tổng hợp những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019 dành cho máy tính của các bạn. Khi sử dụng máy tính, các bạn thường nghe thuật ngữ như “virus máy tính” vậy bạn đã tìm hiểu về nó chưa?

Tham khảo thêm:
cách phát wifi từ laptop
Cách mở bluetooth trên win 10
cách mở bàn phím ảo trên laptop
vô hiệu hóa bàn phím laptop

Cách bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi virus?

Để hạn chế và tránh virus xâm nhập vào máy tính, các bạn hãy nên trang bị tải phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính Window của mình một số phần mềm diệt virus tốt nhất và được nhiều người sử dụng. Ở bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Techcare sẽ tổng hợp những công cụ và phần mềm diệt virus miễn phí phổ biến hiện nay có trên Internet.

5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm diệt virus bkav miễn phí tốt nhất 2017

BKAV cũng là một trong những phần mềm diệt virus tốt được nhiều người dùng tin cậy trong thời gian qua. Các sản phầm của Bkav bao gồm một số phiên bản miễn phí và độc quyền trả phí.

Phần mềm diệt virus BKAV sở hữu các tính năng chính như:

-Tự động phát hiện và tiêu diệt virus trên máy tính.

-Diệt Adware quảng cáomột cách hiệu quả.

-Tường lửa giúp bảo vệ máy tính

-Diệt trojan, backdoor và một số mã độc hại khác.

-Lên lịch quét virus tự động trên máy tính…

 

Xem thêm: tat window defender trong win 10

2. Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2019

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2019 là một sản phẩm được cung cấp bởi một công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Những sản phẩm diệt virus miễn phí của hãng này hầu hết đều rất tốt. Chúng tôi trước khi sử dụng trả phí mình toàn sử dụng miễn phí của công ty này.

– Ưu điểm của phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2019 này là khi sử dụng phần mềm chiếm rất ít tài nguyên và điểm nổi trội của Avira Free 2019 này chính là tặng bạn 5GB dung lượng để sao lưu dữ liệu trực tuyến. Đồng thời, nó cung cấp thanh công cụ Avira Search Free Toolbar được cài đặt lên trình duyệt web của các bạn, giúp các bạn duyệt web một cách an toàn hơn.

Một số ưu điểm của phần mềm diệt virus miễn phí Avira Antivirus 2019

-Giao diện đơn giản, trực quan, tối ưu với người sử dụng

-Bảo vệ các dữ liệu cá nhân, các thông tin và mật khẩu của bạn

-Quét virus đối với công nghệ điện toán đám mây.

-Cảnh báo và chặn những trang web chứa virus khi các bạn đang truy cập vào những website đó

3. Phần mềm diệt Virus miễn phí của AVG

AVG là một trong những thương hiệu diệt virus có từ rất lâu đời. Ngoài một số phiên bản trả phí của AVG thì cũng có phiên bản miễn phí với công nghệ điện toán đám mây hiện đại tạo được một môi trường an toàn và nâng cao hiệu suất dùng máy tính của các bạn.

Hiện tại, AVG đang cung cấp 2 giải pháp quét đó là quét toàn bộ ổ cứng và quét riêng theo từng thư mục. AVG sẽ phát hiện ra những file bị nghi là có virus sau đó sẽ đem vào phân tích và đảm bảo được máy tính của bạn luôn luôn ở trạng thái tốt nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách diệt virus trên máy tính win 7

3 lý do để các bạn sử dụng phần mềm AVG AntiVirus miễn phí

  • Hiện nay, trên thế giới đã có rất nhiều người tin tưởng và sử dụng phần mềm AVG AntiVirus. Bởi vì đây là một phiên bản dùng miễn phí nhưng chất lượng của nó không hề kém so với những phiên bản trả phí của nhà cung cấp khác. Phần mềm AVG Free AntiVirus được cài đặt rất nhanh chóng và nó sẽ giúp máy tính của bạn luôn luôn ở trạng thái an toàn với công nghệ bảo vệ 2 lớp. Bên cạnh đó, nó cũng rất nhẹ và không hề làm ảnh hưởng đến tốc độ máy tính của bạn.
  • Khi bảo vệ máy tính theo thời gian thực sẽ giúp bạn không bị virus, spyware, ransomware, rootkit, Trojan và các phần mềm độc hại khó chịu khác. Đồng thời với công nghệ trí tuệ nhân tạo theo dõi theo thời gian thực sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính một cách toàn diện.
  • Bảo vệ website và Email: Phần mềm AVG Antivirus Free còn cung cấp khả năng bảo vệ trực tuyến khi bạn đang click vào những liên kết độc hại. Ví dụ như những virus được gửi qua facebook hay có thể qua email sẽ khiến máy tính bạn nhiễm virus, khiến bạn sẽ bị người khác chiếm mất quyền sử dụng tài khoản (Tức là khi đó bạn đã bị mất nick facebook hoặc Email).

4. Phần mềm diệt virus miễn phí Avast Free Antivirus 2019

Avast Free Antivirus 2019 là một trong những phần mềm diệt virus được nhiều người sử dụng ngày nay. Phần mềm này cũng sử dụng công nghệ điện toán đám mây với dung lượng của phần mềm cực nhẹ, không gây bất kỳ ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính.

Đồng thời, phần mềm diệt virus Avast Antivirus Free sẽ bảo vệ máy tính theo thời gian thực. Bằng cách nó sẽ phân tích các tệp không xác định trước khi gửi lên cho bạn. Nó luôn quét để tìm các vấn đề về hiệu suất bảo mật để các bạn khắc phụ sự cố ngay tức thì.

>> Xem thêm: Cách mở bàn phím laptop

Có gì mới trong phiên bản Avast Free Antivirus 2019

Với giao diện trực quan tuyệt đẹp thu hút, tạo cảm giác thân thiện hơn với người sử dụng. Chỉ 1 lần click chuột là các bạn có thể quét virus cho máy tính của mình.

Ngoài ra, phần mềm này còn có tính năng mới mà rất nhiều người ngại sử dụng phần mềm diệt virus đó là nhiều khi nó không tương thích với game. Nhưng với phần mềm Avast Free Antivirus thì hoàn toàn khác. Nó đã khắc phục được rất nhiều khuyết điểm. Tất cả thông báo của windows sẽ được tạm dừng để các bạn tiếp tục trò chơi của mình được thoải mái hơn.

5. Phần mềm diệt Virus Kaspersky Free

Phần mềm diệt virus miễn phí kaspersky 2018 là phần mềm được cung cấp bởi một hãng phần mềm diệt virus rất nổi tiếng. Chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe đến hãng bảo mật này. Thay vì trước đây Kaspersky chỉ cho sử dụng bản dùng thử cho bộ phần mềm diệt virus thì bây giờ kaspersky đã cho ra mắt phiên bản miễn phí.

Những tính năng của phần mềm Kaspersky Free như sau:

-Bảo vệ máy tính của các bạn chống lại phần mềm và các trang web độc hại

-Tự động cập nhật khi có phiên bản mới.

-Phần mềm miễn phí với rất nhiều chức năng cơ bản nhưng cần thiết để máy tính của bạn được an toàn

-Tốc độ quét virus là cực kỳ nhanh

Với một người dùng cá nhân thì đây sẽ là bộ phần mềm miễn phí hoàn hảo để có thể bảo vệ được dữ liệu của các bạn trước sự tấn công của virus.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã giới thiệu Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay cho các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn đã lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích để bảo vệ máy tính của mình trước những virus độc hại. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu