Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Bật mí cách hack Follow Instagram trên máy tính hay nhất

hack-follow-instagram

Hack follow instagram là một thủ thuật hay mà không phải người dùng nào cũng biết đến. Chỉ với một số thao tác đơn giản là tài khoản instagram của bạn đã có nhiều người theo dõi. Vậy các bạn đã biết cách hack follow instagram như thế nào hay chưa? Hôm nay, Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ Bật mí cách hack Follow Instagram trên máy tính hay nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách hack Follow Instagram trên máy tính hay nhất

Cách hack follow instagram miễn phí trên máy tính với các thao tác vô cùng đơn giản. Nên bạn hãy thực hiện ngay khi bạn có nhu cầu. Để tăng fl ig miễn phí, bạn tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram. Chính xác hơn là bạn hãy vào Google trên máy tính và truy cập vào đường dẫn instagram.com. Ngay sau đó, giao diện đăng nhập sẽ được hiển thị. Bạn lần lượt nhập vào thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập. Nhấn vào nút Đăng nhập để truy cập vào instagram mà bạn muốn hack lượt theo dõi.

Bước 2: Lập và tiến hành đăng nhập vào tài khoản instagram phụ

Việc mà các bạn cần làm khi muốn thực hiện cách tăng follow trên instagram miễn phí trên máy tính là lập một tài khoản mới. Đó là một nick phụ để bạn sử dụng khi tăng fl ig miễn phí. Đơn giản là bạn lập nick mới như thông thường. Tiếp theo, bạn đăng nhập vào tài khoản với các thao tác như trên bước 1.

hack-follow-instagram

Lập và tiến hành đăng nhập vào tài khoản instagram phụ

Bạn cũng có thể bỏ qua bước 2 và dùng nick chính để thực hiện tăng like instagram miễn phí. Nhưng để đảm bảo an toàn cho nick chính, bạn nên sử dụng nick phụ để thực hiện. Vì ngày nay tình trạng hack nick instagram xảy ra rất phổ biến. Nên tốt nhất là bạn chỉ dùng nick instagram phụ. Tiếp theo, nick instagram sẽ được bạn sử dụng như công cụ để hack follow instagram thành công.

Tham khảo thêm: Bật mí cách hack Follow Instagram hay nhất mà bạn nên thử

Bước 3: Tiến hành truy cập vào instazero.com để hack follow instagram

Khi đã thực hiện hoàn tất bước 2, bạn tiếp tục quá trình hack like instagram app thông qua instazero.com. Đây chính là một ứng dụng hỗ trợ người dùng thực hiện cách tăng follow trên instagram miễn phí thành công.

hack-follow-instagram

Truy cập vào instazero.com để hack follow instagram

Sau đó, giao diện mới sẽ được hiển thị với rất nhiều tính năng.

hack-follow-instagram

Ggiao diện mới sẽ được hiển thị với rất nhiều tính năng

Tại đây, bạn nhấn vào mục “Đăng nhập miễn phí”.

Bước 4: Đăng nhập vào instazero bằng nick instagram phụ

Khi bạn đã thực hiện hoàn tất bước 3, một giao diện mới được hiển thị. Tại đây, bạn nhập vào thông tin và nhấn Enter để đăng nhập vào tài khoản.

hack-follow-instagram

Đăng nhập vào instazero bằng nick instagram phụ

Tại đây, nếu như bạn nhớ chính xác thông tin đăng nhập tài khoản instagram phụ. Bạn hãy nhập trực tiếp vào. Còn đối với trường hợp bạn không chắc chắn và sợ bị sai sót. Bạn hãy quay lại tab đăng nhập vào tài khoản instagram phụ ở bước 2. Bạn chỉ cần sao chép lại tên và mật khẩu để dán vào.

hack-follow-instagram

Sao chép lại tên và mật khẩu để dán vào

Khi có giao diện yêu cầu nhập mật khẩu hiển thị, bạn nhập thông tin của nick phụ vào. Nhấn Đăng nhập để hoàn thành thao tác đăng nhập.

hack-follow-instagram

Nhập thông tin của nick phụ vào

Bước 5: Tiến hành hack follow instagram trên máy tính

Đây được đánh giá là một bước đặc biệt quan trọng trong quá trình hack like instagram app. Do đó, các bạn cần thực hiện với các thao tác như sau:

Nhấn vào nút Đăng nhập để truy cập vào tính năng theo dõi trên cửa sổ instazero.

hack-follow-instagram

Tiến hành hack follow instagram trên máy tính

Ngay sau đó, có một cửa sổ mới được hiển thị. Bạn hãy nhập thông tin của tài khoản instagram chính vào. Đó chính là tài khoản instagram mà bạn muốn hack Follow. Nếu muốn đảm bảo, bạn hãy trở lại tab thực hiện ở bước 1 để sao chép thông tin cho chính xác. Như vậy sẽ không có tính trạng lỗi xảy ra trong quá trình đăng nhập.

hack-follow-instagram

Nhập thông tin của tài khoản instagram chính vào

Sau đó, bạn chọn vào ô Tìm người dùng.

Sẽ có một giao diện Gửi người theo dõi được hiển thị. Tại đây, bạn nhập vào số người dùng cần theo dõi vào vị trí Số lượng. Tiếp đó, bạn nhấn vào Gửi người theo dõi.

hack-follow-instagram

Nhấn vào Gửi người theo dõi

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý khi Gửi người theo dõi thì hãy thực hiện từ từ. Bạn hãy nhập vào số lượng ứng với con số được hiển thị phía bên phải (ở mục Bạn có một khoản vay). Để tiếp tục, bạn chọn Gửi người theo dõi. Cứ thực hiện các thao tác thủ công như vậy sẽ giúp lượt follow tài khoản của bạn tăng dần.

Xem thêm: Cách liên kết Facebook với Instagram

Xem thêm: Cách lưu ảnh trên instagram

Đối với mỗi lần bạn gửi người theo dõi sẽ cần thời gian 30 giây. Cũng có trường hợp xảy ra lỗi và bạn chỉ cần nhấn Gửi người theo dõi thêm một lần nữa là được.

hack-follow-instagram

Nhấn Gửi người theo dõi thêm một lần nữa

Bước 6: Kiểm tra kết quả sau khi thực hiện cách hack follow instagram miễn phí trên máy tính thành công.

Khi đã hoàn thành bước 5, như vậy cũng như là bạn đã thực hiện cách hack follow instagram hoàn tất. Nhưng để biết được bạn thực hiện có hiệu quả không thì hãy tiến hành kiểm tra nhé!

Bạn hãy trở lại nick instagram chính. Sẽ có thông báo được gửi về. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào và xem thử có bao nhiêu lượt theo dõi tài khoản instagram của bạn.

hack-follow-instagram

Xem thử có bao nhiêu lượt theo dõi tài khoản instagram

Đó là cách hack Follow Instagram trên máy tính hay nhất mà Techcare – Sửa laptop Uy Tín đã bật mí đến các bạn. Hy vọng đã giúp bạn thực hiện hiệu quả để đạt được kết quả như mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu