Với sự hấp dẫn của mình, Half Life đã có ra rất nhiều phiên bản để phục vụ cộng đồng game thủ và mang đến những trải nghiệm chân thật nhất. Tuy nhiên, phiên bản Half Life 1.6 nhận được quan tâm của rất nhiều anh em. Vậy tựa game này có gì đặc sắc? Cách cài đặt trên máy tính như thế nào? Hãy cùng Techcare tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Xem thêm: Top 5 game bắn súng hay cho PC 2021 - Techcare.vn Cách tải và chơi game Pikachu cổ điển miễn phí - Techcare.vn Top 8 game nhập vai mobile "chất lừ" đáng để trải nghiệm 11 trò chơi game miễn phí trên google có thể chơi ngay

Đôi nét về tựa game Half Life 1.6

Nếu bạn là người yêu thích tựa game bắn súng, đối kháng chắc chắn không còn xa lạ gì với Half Life 1.6. Mặc dù tựa game này ra đời từ rất lâu thế nhưng độ hot vẫn chưa bao giờ giảm xuống. Từ trước đến nay, Half Life 1.6 luôn là tựa game bắn súng có số lượng người chơi tham gia nhiều nhất.

half-life-1-6

Có thể nhiều bạn chưa biết Half Life 1.6 là tựa game bắn súng offline gắn liền với tuổi thơ biết bao người. Khi nó giúp người chơi nhập vai vào những nhân vật trong game dựa vào chế độ góc nhìn thứ nhất.

Tựa game này sẽ chia thành hai phe đó đối lập là phe khủng bố và phe chống khủng bố. Hai phe này sẽ chống lại những nhiệm vụ mà đối phương thực hiện.

Game Half Life 1.6 tạo ra rất nhiều tình huống khó có thể đoán trước được.

Half Life 1.6 sẽ giúp người chơi trải nghiệm cảm giác kịch tính hoặc mô phỏng chân thực đến mức rùng mình.

Các chế độ chơi trong game Half Life 1.6

Là tựa game được nhiều người yêu thích, Half Life 1.6 có hai chế độ chơi chính được các game thủ chủ yếu lựa chọn:

Chế độ giải cứu con tin

half-life-1-6

Chế độ giải cứu con tin là chế độ thường được nhiều người chơi mới lựa chọn. Ở chế độ này, đội chống khủng bố sẽ thực hiện nhiệm vụ giải cứu con tin từ căn cứ địa của đội khủng bố. Ngược lại, đội khủng bố sẽ ngăn chặn không cho đối phương giải cứu con tin cho đến khi hết giờ hoặc giết chết hết họ.

Chế độ cài bom

half-life-1-6

Tại căn cứ địa đối phương, đội khủng bố sẽ thực hiện nhiệm vụ cài đặt bom ở đó và bảo vệ nó đến khi phát nổ hay tiêu diệt hết phe chống khủng bố.

Ở chế độ cài bom này, phe chống khủng bố sẽ ngăn chặn không cho đối phương cài đặt bom hoặc có thể gỡ bom trước khi nó phát nổ. Vì vậy, mà chế độ chơi này sẽ quy định thời gian cho người chơi. Nếu hết thời gian mà đội khủng bố không đặt được bom thì họ sẽ thua.

Cấu hình yêu cầu để tải game Half Life 1.6

Do là tựa game bắn súng lâu đời nên các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề cấu hình cài đặt cho máy nhé. Game siêu nhẹ nên hầu hết các dòng máy hiện tại đều dễ dàng chơi được. Dưới đây là cấu hình yêu cầu để các bạn tải game Half Life 1.6 về máy mà nhà phát hành đưa ra để các bạn tham khảo.

half-life-1-6

Cấu hình tối thiểu để chơi Half Life 1.6

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 500 MHz
  • RAM: 96 MB
  • Hệ điều hành: Windows XP
  • VIDEO CARD: 16 MB video card

Cấu hình đề nghị để chơi Half Life 1.6

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 800 MHz
  • RAM: 128 MB
  • Hệ điều hành: Windows XP
  • VIDEO CARD: 32 MB+ video card

Có thể thấy Ram để max setting cho tựa game Half Life 1.6 chỉ là 128MB mà thôi. Do đó, các bạn cứ thoải mái tải về là chiến thôi nha

Cài đặt game offline Half Life 1.6

Để giúp những người chơi mới dễ dàng cài đặt game Half Life 1.6 nhanh chóng. Dưới đây, Techcare sẽ hướng cách cài đặt sau khi đã download half life 1.6 thành công về máy.

https://drive.google.com/file/d/1x4XNeUQbuh3nHaJNG2g4gMrSp95zmPaX/view?usp=sharing

Bước 1: Sau khi các bạn tải Half Life 1.6 thành công, hãy thực hiện giải nén file.

Bước 2: Tiếp đến, các bạn truy cập vào thư mục folder Counter strike để cho chạy File Setup.

half-life-1-6 half-life-1-6 half-life-1-6 half-life-1-6

Bước 3: Ngay lúc này trên màn hình sẽ hiển thị lên một thông báo, các bạn nhấn vào Next cho đến khi xuất hiện cửa sổ Install. Sau đó, nhấn vào Install để tiến hành cài đặt game.

half-life-1-6 half-life-1-6

Bước 4: Sau khi đã cài đặt thành công, các bạn hãy truy cập vào file có tên là Counter strike để khởi chạy game.

half-life-1-6

Bước 5: Cuối cùng là các bạn tiến hành đăng nhập game và bắt đầu trải nghiệm chơi game thôi nào.

Trong quá trình cài đặt nếu hệ thống yêu cầu các bạn nhập Key thì hãy nhập: RP2E – EPH3K – BR3LG – KMGTE – FN8PY vào. Còn nếu khi cài đặt xong mà tựa game Half Life 1.6 vẫn hỏi key thì các bạn chạy file CD key.reg.

half-life-1-6 half-life-1-6

Như vậy, Techcare để giới thiệu đến các bạn game Half Life 1.6 - Tựa game đình đám một thời cũng như cách cài đặt Half Life 1.6 trên máy tính. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn đã có thể tự mình cài đặt và trải nghiệm giải trí cùng bạn bè. Chúc các bạn thực hiện thành công.