Đối với những bạn yêu thích thiết kế đồ họa, chắc hẳn đã quen thuộc với phần mềm Adobe Photoshop CS6 rồi nhỉ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn trên máy tính. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây Techcare sẽ hướng dẫn cho các bạn!

Link tải Photoshop CS6 32bit và  CS6 64 bit: https://drive.google.com/file/d/1yaWYBk7Wajr-PZV3M_1osesrdyQGM-B6/view?usp=sharing

Adobe Photoshop CS6 là gì?

Adobe Photoshop CS6 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp rất phổ biến. Nó hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các thao tác từ cơ bản cho đến phức tạp.

Hãng Adobe đã phát hành thêm phiên bản Photoshop CC với tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản cho người dùng. Tuy nhiên, phần mềm Photoshop CS6 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết người dùng. Đặc biệt là những người dùng có nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh thường xuyên hoặc chỉnh sửa chuyên sâu hơn.

Adobe Photoshop CS6 là gì?

Adobe Photoshop CS6 là gì?

Dù đã phát hành được 7 năm nhưng Photoshop CS6 vẫn được các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế yêu thích. Đặc biệt, đối với những người dùng mới bước chân vào lĩnh vực photoshop hay máy tính có cấu hình thấp. Adobe Photoshop CS6 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: App Photoshop trên điện thoại

Xem thêm: Cách làm mờ ảnh trên máy tính

Các tính năng chính của phần mềm Photoshop CS6

+ Blur Gallery: Tính năng này sẽ hỗ trợ cho người dùng hai sự lựa chọn tương ứng Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift. Với Iris Blu hỗ trợ cho quá trình xuất hiện hình ảnh aval trên hình ảnh giúp người dùng chọn được ảnh cần làm rõ nét. Theo đó, vùng bên ngoài aval cũng mờ dần đi. Người dùng có thể quy định ảnh mở ở vị trí nào và được phép điều chỉnh độ mờ.

+ Crop Tool: Công cụ này được cải thiện với mục đích hỗ trợ cho người dùng xem trước tương tác. Từ đó, người dùng có thể hình dung về kết quả thu được. Ngoài ra, việc chọn vùng, điều chỉnh kích thước và biên độ cũng rất đơn giản.

+ Video Demo: Hỗ trợ người dùng thiết kế hình ảnh theo phong cách timeline clip. Có nhiều hiệu ứng, âm thanh phù hợp với các chủ đề. Do đó, các bạn thỏa sức sáng tạo ra những đoạn video chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

Các tính năng chính của phần mềm Photoshop CS6

Các tính năng chính của phần mềm Photoshop CS6

+ Adaptive Wide Angle: Adaptive Wide Angle sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện uốn cong hình ảnh theo nhiều góc độ. Còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các bạn đang hướng đến để tạo ra các hình ảnh mang đậm tính chất nghệ thuật.

+ Content Aware Patch: Giúp cho người dùng lấp đi những chi tiết mình không mong muốn. Hoặc đắp lên những lỗi thủng trên hình ảnh.

Xem thêm: Laptop làm Photoshop giá rẻ

Cấu hình sử dụng cho phần mềm Adobe Photoshop CS6

Khi có nhu cầu tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn cho máy tính. Các bạn cần đảm bảo cấu hình máy tối thiểu như sau:

– HĐH: Windows XP, 7, 8, 8.1, 10 – MAC IOS các phiên bản

– Chip: Pentium 1.8 GHz trở lên

– RAM: dung lượng 2 GB trở lên

– Bộ nhớ: 5 GB trống trở lên

– Monitor (Độ phân giải màn hình): 1024×768 px có hệ 16it màu (khuyến nghị)

Cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn trên máy tính

Hiện nay, phần mềm Photoshop CS6 có rất nhiều phiên bản khác nhau. Vì vậy, khi muốn tải phần mềm photoshop cs6 về máy tính, các bạn cần lựa chọn phiên bản phù hợp với cấu hình máy tính của mình. Dưới đây, Techcare xin chia sẻ đến các bạn hai phiên bản như sau:

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm photoshop cs6 đơn giản nhất

Sau khi đã tải Photoshop 2020 full crack vĩnh viễn về máy tính thành công. Các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của Techcare để cài đặt phần mềm nhanh chóng:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào thư mục mà bạn vừa tạo. Vì file cài đặt sau khi được tải về cần được giải nén.

Bạn có thể sử dụng đến các phần mềm giải nén file chuyên dụng. Điển hình như phần mềm WinRAR, WinZip, 7-Zip,... Sau đó, hãy mở thư mục vừa được giải nén lên để tiếp tục cài đặt photoshop cs6 2020 full crack.

Bước 2: Tiếp theo, hãy truy cập vào thư mục Adobe CS6.

Bước 3: Nhấn chuột trái vào Set up để bắt đầu quá trình cài đặt photoshop cs6 free.

cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien

Bước 4: Ngay sau đó, giao diện phần mềm photoshop cs6 sẽ được hiển thị trên màn hình. Đây được đánh giá là thao tác quan trọng khi cài đặt photoshop cs6. Do đó, các bạn cần phải hết sức lưu ý.

  • Đối với trường hợp có key, bạn chọn vào Install. Sau đó, nhập dãy số seri vào ở giao diện tiếp theo.
  • Đối với trường hợp không có key, bạn hãy ngắt kết nối mạng internet cho thiết bị và chọn vào Try.

cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-1

Bước 5: Nhấn Accept để chấp nhận với những điều khoản.

  • Nếu lúc này bạn vẫn chưa ngắt kết nối internet trên thiết bị, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Adobe.
  • Nếu bạn đã ngắt kết nối mạng internet trên thiết bị, bạn sẽ được chuyển đến giao diện mới. Tại đây, bạn chọn vào nút Install để cài đặt phần mềm trực tiếp và sử dụng thư mục mặc định.

cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-2

Hoặc bạn cũng có thể chọn vào biểu tượng thư mục tại Location. Lúc này, sẽ được chọn vị trí tương ứng khác.

Bước 6: Chọn Connect Later. cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-3

Bước 7: Truy cập vào phiên bản Adobe Photoshop CS6 32 bit/ 64 bit. Điều này còn tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành trên máy tính của bạn để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Bước 8: Chọn ngôn ngữ rồi tiếp tục nhấn nút Install để bắt đầu cài đặt.

cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-4 cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-5

Bước 9: Cho đến khi quá trình cài đặt phần mềm photoshop cs6 portable 32bit, 64bit thành công. Bạn nhấn nút Close để kết thúc nhé!

cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-6

Hướng dẫn cách Crack Photoshop CS6 Full vĩnh viễn

Sau khi tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn về máy tính. Các bạn cần Crack Photoshop CS6 Full vĩnh viễn để sử dụng. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi tải photoshop cs6 full crack 2021 hoàn tất, bạn vào thư mục giải nén. Sau đó, chọn mục Crack. Trong thư mục này chưa 2 thư mục con. Hãy chọn Amtlib.dll 32 bit64 bit. Tiếp theo, bạn mở Amtlib sao cho phù hợp với hệ điều hành mà máy tính của bạn đang sử dụng. Copy File Amtlib để tiếp tục.

Hướng dẫn cách Crack Photoshop CS6 Full vĩnh viễn

Hướng dẫn cách Crack Photoshop CS6 Full vĩnh viễn

Bước 2: Lúc này, bạn tiến hành tìm kiếm thư mục cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 trên máy tính. Với hướng dẫn chi tiết như sau:

+ Đối với máy tính 32 bit: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6

+ Đối với máy tính 64 bit: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Sau đó, bạn dán file Amtlib đã được sao chép lại ở trên vào đây.

Ngay sau đó, trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị thông báo rằng bạn có muốn sao chép file đè lên file cũ có sẵn hay không. Bạn chỉ cần chọn vào dòng chữ Replace the file in the destination. Chọn Continue.

crack-photoshop-cs6-vinh-vien-1 crack-photoshop-cs6-vinh-vien-2

Như vậy là bạn đã thực hiện crack photoshop cs6 vĩnh viễn thành công.

crack-photoshop-cs6-vinh-vien-3

Với những thông tin chia sẻ liên quan đến phần mềm Photoshop CS6 trên đây đến từ sửa laptop Đà Nẵng Techcare. Hy vọng đã giúp các bạn biết được Photoshop CS6 là gì và thực hiện cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn thành công nhé!