Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Hướng dẫn cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn trên máy tính

huong-dan-cach-tai-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-tren-may-tinh

Hôm nay, Techcare xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin liên quan đến phần mềm Adobe Photoshop CS6. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn trên máy tính đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Link tải Photoshop CS6 32bit và  CS6 64 bit: https://drive.google.com/file/d/1XCXtGQvmrRuMXUDk_6HcxyMh5w7jvsrZ/view

Adobe Photoshop CS6 là gì?

Adobe Photoshop CS6 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến. Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa từ các thao tác cơ bản cho đến phức tạp.

Adobe cũng phát hành thêm phiên bản Photoshop CC với tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản cho người dùng. Tuy nhiên, phần mềm Photoshop CS6 vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hầu hết người dùng. Đặc biệt là những người dùng có nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh thường xuyên, chỉnh sửa chuyên sâu hơn.

huong-dan-cach-tai-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-tren-may-tinh

Adobe Photoshop CS6 là gì?

Mặc dù đã được phát hành 7 năm nhưng Photoshop CS6 vẫn được các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế ưa chuộng. Đặc biệt là đối với những người mới làm quen với lĩnh vực photoshop, máy tính có cấu hình thấp. Adobe Photoshop CS6 là một phần mềm tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: App Photoshop trên điện thoại

Xem thêm: Cách làm mờ ảnh trên máy tính

Các tính năng chính của phần mềm Photoshop CS6

+ Blur Gallery: Tính năng này sẽ hỗ trợ cho người dùng 2 sự lựa chọn tương ứng Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift. Với Iris Blu hỗ trợ cho quá trình xuất hiện hình ảnh aval trên hình ảnh giúp cho người dùng chọn được ảnh cần làm rõ nét. Theo đó, vùng bên ngoài aval sẽ trở nên mờ dần. Người dùng có thể quy định được ảnh bắt đầu mở ở vị trí nào và còn được phép điều chỉnh độ mờ.

+ Crop Tool: Công cụ này đã được cải thiện với mục đích hỗ trợ cho người dùng xem trước tương tác. Từ đó, họ có thể hình dung về kết quả nhận được tốt hơn. Ngoài ra, việc chọn vùng, điều chỉnh kích thước và biên độ đơn giản hơn rất nhiều.

+ Video Demo: Hỗ trợ người dùng thiết kế theo phong cách timeline clip. Có nhiều hiệu ứng, âm thanh phù hợp với chủ đề. Do đó, các bạn sẽ dễ dàng tạo nên các đoạn video chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

huong-dan-cach-tai-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-tren-may-tinh

Các tính năng chính của phần mềm Photoshop CS6

+ Adaptive Wide Angle: Adaptive Wide Angle sẽ hỗ trợ bạn thực hiện uốn cong hình ảnh theo các góc độ. Còn tùy thuộc vào mục đích mà bạn đang hướng đến để tạo ra những hình ảnh mang đậm tính chất nghệ thuật.

+ Content Aware Patch: Giúp cho người dùng lấp đi các chi tiết không mong muốn. Hoặc đắp lên các lỗi thủng trên hình ảnh.

Xem thêm: Laptop làm Photoshop giá rẻ

Cấu hình sử dụng cho phần mềm Adobe Photoshop CS6

Khi có nhu cầu tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn cho macbook, Windows. Các bạn hãy theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây. Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn cầu hình cơ bản để cài đặt Adobe Photoshop CS6 đơn giản nhất.

– HĐH: Windows XP, 7, 8, 8.1, 10 – MAC IOS các phiên bản

– Chip: Pentium 1.8 GHz trở lên

– RAM: dung lượng 2 GB trở lên

– Bộ nhớ: 5 GB trống trở lên

– Monitor (Độ phân giải màn hình): 1024×768 px có hệ 16it màu (khuyến nghị)

Cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn trên máy tính

Hiện nay, phần mềm photoshop cs6 có rất nhiều phiên bản khác nhau. Vì vậy, khi có nhu cầu tải phần mềm photoshop cs6 về máy tính, còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính để chọn phiên bản phù hợp. Sau đây, Techcare xin chia sẻ đến các bạn 2 phiên bản như sau:

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm photoshop cs6 đơn giản nhất

Sau khi đã tải photoshop 2020 full crack vĩnh viễn về máy tính thành công. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để cài đặt phần mềm nhanh chóng:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào thư mục mà bạn vừa tạo. Vì file cài đặt sau khi được tải về cần được giải nén.

Bạn có thể sử dụng đến các phần mềm giải nén file chuyên dụng. Điển hình như phần mềm WinRAR, WinZip, 7-Zip,… Sau đó, hãy mở thư mục vừa được giải nén lên để tiếp tục cài đặt photoshop cs6 2020 full crack.

Bước 2: Tiếp theo, hãy truy cập vào thư mục Adobe CS6.

Bước 3: Nhấn chuột trái vào Set up để bắt đầu quá trình cài đặt photoshop cs6 free.

cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien

Bước 4: Ngay sau đó, giao diện phần mềm photoshop cs6 sẽ được hiển thị trên màn hình. Đây được đánh giá là thao tác quan trọng khi cài đặt photoshop cs6. Do đó, các bạn cần phải hết sức lưu ý.

  • Đối với trường hợp có key, bạn chọn vào Install. Sau đó, nhập dãy số seri vào ở giao diện tiếp theo.
  • Đối với trường hợp không có key, bạn hãy ngắt kết nối mạng internet cho thiết bị và chọn vào Try.

cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-1

Bước 5: Nhấn Accept để chấp nhận với những điều khoản.

  • Nếu lúc này bạn vẫn chưa ngắt kết nối internet trên thiết bị, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Adobe.
  • Nếu bạn đã ngắt kết nối mạng internet trên thiết bị, bạn sẽ được chuyển đến giao diện mới. Tại đây, bạn chọn vào nút Install để cài đặt phần mềm trực tiếp và sử dụng thư mục mặc định.

cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-2

Hoặc bạn cũng có thể chọn vào biểu tượng thư mục tại Location. Lúc này, sẽ được chọn vị trí tương ứng khác.

Bước 6: Chọn Connect Later.

cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-3

Bước 7: Truy cập vào phiên bản Adobe Photoshop CS6 32 bit/ 64 bit. Điều này còn tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành trên máy tính của bạn để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Bước 8: Chọn ngôn ngữ rồi tiếp tục nhấn nút Install để bắt đầu cài đặt.

cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-4

cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-5

Bước 9: Cho đến khi quá trình cài đặt phần mềm photoshop cs6 portable 32bit, 64bit thành công. Bạn nhấn nút Close để kết thúc nhé!

cai-dat-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien-6

Hướng dẫn cách Crack Photoshop CS6 Full vĩnh viễn

Sau khi tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn về máy tính. Các bạn cần Crack Photoshop CS6 Full vĩnh viễn để sử dụng. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi tải photoshop cs6 full crack 2021 hoàn tất, bạn vào thư mục giải nén. Sau đó, chọn mục Crack. Trong thư mục này chưa 2 thư mục con. Hãy chọn Amtlib.dll 32 bit và 64 bit. Tiếp theo, bạn mở Amtlib sao cho phù hợp với hệ điều hành mà máy tính của bạn đang sử dụng. Copy File Amtlib để tiếp tục.

crack-photoshop-cs6-vinh-vien

Hướng dẫn cách Crack Photoshop CS6 Full vĩnh viễn

Bước 2: Lúc này, bạn tiến hành tìm kiếm thư mục cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 trên máy tính. Với hướng dẫn chi tiết như sau:

+ Đối với máy tính 32 bit: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6

+ Đối với máy tính 64 bit: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Sau đó, bạn dán file Amtlib đã được sao chép lại ở trên vào đây.

Ngay sau đó, trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị thông báo rằng bạn có muốn sao chép file đè lên file cũ có sẵn hay không. Bạn chỉ cần chọn vào dòng chữ Replace the file in the destination. Chọn Continue.

crack-photoshop-cs6-vinh-vien-1

crack-photoshop-cs6-vinh-vien-2

Như vậy là bạn đã thực hiện crack photoshop cs6 vĩnh viễn thành công.

crack-photoshop-cs6-vinh-vien-3

Với những thông tin chia sẻ liên quan đến phần mềm Photoshop CS6 trên đây đến từ sửa laptop Đà Nẵng Techcare. Hy vọng đã giúp các bạn biết được Photoshop CS6 là gì và thực hiện cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu