Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Tắt âm bàn phím laptop

Âm thanh bàn phím laptop khiến bạn cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng. Vì vậy, hệ thống sửa chữa laptop Techcare tại Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn cách tắt âm bàn phím laptop đối với mọi dòng laptop. Hãy cùng tham khảo ngay dưới đây các bạn nhé!

Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính
Sửa lỗi máy tính bị mất âm thanh win 10
Cắm loa vào máy tính không nghe được
Cài đặt driver âm thanh cho win 7

Cách tắt âm bàn phím laptop đối với mọi dòng laptop

Cách tắt âm bàn phím laptop được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Cho dù các bạn đang sử dụng dòng laptop nào thì bạn vẫn có thể áp dụng ngay cách này để thực hiện tắt âm bàn phím thành công. Chỉ với một vài thao tác cụ thể sau đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào Control Panel.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào mục Hardware and Sound.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn mục Adjust System Volume.

Bước 4: Lúc này sẽ có một cửa sổ Volume Mixer – Speakers hiển thị. Ở tab Applications, tại phần System Sounds, bạn hãy kéo thanh âm lượng về 0 để quá trình tắt tiếng bàn phím win 10 được hoàn thành.

Cách tắt âm bàn phím laptop win 7

Cách 1:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn click chuột vào biểu tượng âm thanh ở bên dưới góc phải màn hình rồi chọn Mixer.

Bước 2: Đến đây, hệ thống sẽ tiến hành liệt kê ra tất cả các chương trình đang phát ra âm thanh. Như vậy để giúp các bạn có thể tắt nó đi một cách dễ dàng.

– Nếu như các bạn muốn tắt toàn bộ âm thanh thì hãy click chuột vào biểu tượng cái loa ở mục Device Speakers.

– Nếu như bạn click chuột vào biểu tượng cái loa ở mục System Sounds. Khi đó, các âm thanh hệ thống cũng như các ứng dụng khác sẽ bị tắt.

– Cũng tương tự đối với các mục còn lại. Còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể tiến hành tắt âm thanh của chương trình mà bạn muốn.

Cách 2:

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng loa bên phải dưới màn hình và chọn Sound.

Bước 2: Cửa sổ Sound sẽ hiển thị trên màn hình, trong phần Sound Scheme bạn chọn vào mục No Sounds rồi nhấn OK là hoàn tất.

Với 2 cách tắt âm bàn phím laptop win 7 vô cùng đơn giản này. Nó sẽ là giải pháp hiệu quả cho những bạn đang muốn tắt âm thanh khi gõ bàn phím win 7.

Tóm lại, trên đây chính là những thao tác được thực hiện để tắt âm bàn phím laptop mà hệ thống Laptop trả góp Techcare Đà Nẵng muốn gợi ý đến các bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn khi cần thiết. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu