Lỗi bàn phím Oppo không hiển thị khi nhắn tin

Bạn đang gặp lỗi bàn phím oppo không hiển thị khi nhắn tin? Lỗi này có lẽ sẽ mang đến khá nhiều bất tiện  cho bạn nếu không biết cách khắc phục sớm. Trong bài viết này, Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách sữa lỗi bàn phím oppo bằng cách thao tác đơn giản.

Bài viết cùng chuyên mục:

Điện thoại bị vỡ màn hình trong

Điện thoại bị vỡ màn hình trong, bên ngoài còn nguyên?

Khi dùng điện thoại, chắc hẳn sẽ có lúc bạn sơ ý làm rơi điện thoại và nếu không may, bạn sẽ khiến điện thoại bị vỡ màn hình trong. Và khi ở trong tình trạng này, câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất đó là cách sửa chữa điện thoại bị vỡ màn …

0 comments

Thử ngay cách sau để fix lỗi iPhone 8 bị đơ, giật, lag hiệu quả

Chắc chắn lỗi Iphoe 8 bị đơ sẽ khiến bạn không hài lòng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc. Nếu Iphone 8 bị giật thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để khắc phục tình trạng máy chạy chậm, lag hiệu quả. Nguyên nhân Iphone 8 bị …

0 comments

Loa trong iphone 6 nghe nhỏ phải làm sao

Chiếc iPhone 6 dù có thuộc dòng điện thoại cao cấp những cũng không thể tránh khỏi một số lỗi truyền thống như loa trong iphone 6 nghe nhỏ hay loa iphone 6 bị nhỏ. Đây là một lỗi phổ biến ở tất cả các dòng điện thoại hiện nay. Bài viết sau đây giải đáp cho các …

0 comments

Nguyên nhân khiến bàn phím Oppo không hiện thị khi nhắn tin

Việc đột nhiên điện thoại oppo không hiển thị bàn phím thường là do lỗi phần mềm. Hiện tượng này xuất hiện khi:

  • Tắt và cài bộ gõ mới gây xung đột giữa các bàn phím.
  • Hệ điều hành Android bị lỗi.
  • Dung lượng Ram quá tải…

Chú ý: có một số lỗi màn hình vẫn hiện thị phím bấm, nhưng có phím bấm được phím bấm không được, lỗi này có thể do  màn hình của bạn đã bị hỏng, cách khắc phục chỉ còn cách là phải Thay màn hình cảm ứng oppo mới

Trong số các nguyên nhân lỗi bàn phím oppo này thì phần lớn nguyên nhân thường gặp nhất là do bạn cài hoặc tắt các bộ gõ mới gây xung đột giữa các bàn phím mặc định có trong điện thoại.

Bạn có thể khắc phục lỗi bàn phím oppo này một cách nhanh chóng bằng cách thay đổi một số cài đặt trong điện thoại Oppo.

Cách khắc phục lỗi bàn phím oppo không hiển thị

Cách 1: Khởi động lại điện thoại của bạn

Cách 2: Thay đổi cài đặt bàn phím

Bước 1: Bạn vào cài đặt – Ngôn ngữ, phương thức nhập – Mặc định. Tại mục này bạn kiểm tra chế độ bàn phím mà bạn đang sử dụng.

Bước 2: Cách tốt nhất là bạn nên chọn ưng dụng bàn phím mặc định của Oppo để khắc phục lỗi.

Bạn có thể xoá luôn các bàn phím mà bạn tải về trước đó và chỉ dùng bàn phím của Oppo bạn nhé! Vì nếu cứ tải nhiều loại bàn phím về máy thì việc xảy ra lỗi bàn phím Oppo có thể lặp lại.

Nếu có bất kì thắc mắc nào khác bạn hãy để lại bình luận ở dưới,  nhân viên kĩ thuật của Techcare sẽ trả lời  lại cho bạn nhanh chóng nhất.

Chúc bạn thực hiện cách sửa điện thoại oppo lỗi bàn phím này thanh công nhé

Lỗi bàn phím Oppo không hiển thị khi nhắn tin
Thích bài viết này

Gửi bình luận