Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không bị mất like và bình luận trên điện thoại

cach-doi-anh-dai-dien-facebook-ma-khong-mat-like

Thay đổi ảnh đại diện hoặc ảnh bìa facebook là hành động bình thường của người dùng khi trải nghiệm ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ các bạn có thể thấy bạn bè của mình thay ảnh đại diện facebook mà không hề mất like hoặc bình luật trên ảnh. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu cách đổi ảnh đại diện Facebook không bị mất like và bình luận trên điện thoại.

Lợi ích của việc đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận

Có nhiều lợi ích khi các bạn thay ảnh đại diện hoặc đăng lại ảnh đại diện mà không bị mất like và bình luận. Cụ thể như sau:

Giúp các bạn tăng phạm vi tiếp cận hơn cho ảnh đại diện cá nhân. Khi các bạn thay đổi đại diện theo cách này, bức ảnh sẽ xuất hiện trên newfeed của người thân, bạn bè của bạn giống như việc mình thay đổi đại diện mới vậy. Giúp các bạn tăng lượt tiếp cận hoặc tương tác với ảnh đại diện cá nhân mà không cần phải trả tiền.

Giúp các bạn gia tăng lượt like và bình luận trên ảnh đại diện mà không mất đi số like hoặc bình luận cũ trên ảnh.

Xem thêm: Đổi tên FB

Xem thêm: Cách đổi hình nền Youtube trên máy tính

Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like và bình luận

Để thực hiện được cách đổi ảnh đại diện facebook vẫn giữ nguyên like và bình luận, các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: Để thay ảnh đại diện trên facebook không bị mất like và bình luận, các bạn chỉ cần thao tác trên trình duyệt web điện thoại hoặc máy tính. Nếu thao tác trên ứng dụng facebook thì các bạn sẽ không thực hiện được.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản facebook từ trình duyệt web thường hay sử dụng, sau đó tiến hành đăng nhập facebook và tìm tới trang cá nhân của mình.

cach-doi-anh-dai-dien-facebook-ma-khong-mat-like

Bước 2: Tại trang cá nhân của mình, các bạn nhấn chọn vào mục Xem thêm ở ngay phía dưới ảnh bìa rồi tiếp đến chọn vào ảnh.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn chọn vào Album để mở tất cả album ảnh của mình, chọn tiếp vào Ảnh đại diện. Tại đây, tất cả các ảnh đại diện facebook mà các bạn sử dụng vào trước đó sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

cach-doi-anh-dai-dien-facebook-ma-khong-mat-like

Bước 4: Tiến hành di chuyển đến ảnh đại diện cũ trên facebook mà các bạn muốn sử dụng làm ảnh avatar (ảnh hồ sơ mới), nhấn chuột vào biểu tượng hình cây bút chì để chỉnh sửa.

Bước 5: Từ menu thả xuống, các bạn nhấn chọn vào đặt làm ảnh đại diện và hoàn tất quá trình đổi ảnh đại diện trên facebook vẫn giữ like và bình luận.

cach-doi-anh-dai-dien-facebook-ma-khong-mat-like

Sau khi đã đổi xong các bạn nhấn tải lại trang cá nhân của mình để kiểm tra hình đại diện đã đổi có giữ nguyên like và bình luận không.

Xem thêm: Xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại

Lưu ý:

Khi các bạn đã thực hiện đổi ảnh đại diện facebook mà không mất like và bình luận thành công, các bạn sẽ thấy ảnh đại diện mới của mình xuất hiện phía trên cùng của dòng thời gian.

Có thể nói, cách đăng lại hình đại diện mà giữ nguyên like trên điện thoại chỉ đúng trong trường hợp các bạn thay đổi ảnh hồ sơ bằng ảnh đại diện của mình đã sử dụng vào trước đó. Trong trường hợp các bạn thay ảnh đại diện mới hoàn toàn thì chỉ nhận số lượt like và bình luận mới từ đầu.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã giới thiệu cho các bạn cách đổi ảnh đại diện Facebook không bị mất like và bình luận trên điện thoại. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn đã có thể tự mình thay đổi hoặc cập nhật ảnh đại diện mới nhưng vẫn giữ được lượt like và bình luận tương tác cũ trên ảnh của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu