Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Fanpage Facebook

Với lý do nào đó mà bạn muốn khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook. Tuy nhiên, bạn không biết có khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook được hay không? Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Fanpage Facebook được thực hiện như thế nào? Mời các bạn cùng Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng tìm hiểu sau đây để có câu trả lời nhé!

Có thể khôi phục bài viết đã xóa trên Fanpage Facebook không?

Cho đến thời điểm hiện nay, Facebook vẫn chưa hỗ trợ người dùng công cụ khôi phục bài viết đã xóa. Cho dù đó là Facebook cá nhân của bạn hay những Fanpage. Nếu như bạn vô tình xóa đi bài viết trên Facebook và bạn muốn khôi phục lại. Lúc này, để nhận được sự trợ giúp thì bạn hãy truy cập vào phần hỗ trợ của Facebook.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chắc chắn và tránh được tình trạng xóa nhầm bài trên facebook. Bạn nên thực hiện việc sao lưu những thông tin hay những bài đăng trên facebook. Như vậy, nếu sau này bạn có vô tình xóa bài thì Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

Xem thêm: Tắt tự phát video trên Facebook

Xem thêm: Xác minh danh tính Facebook

Xem thêm: Cách viết chữ in đậm trên Facebook

Cách sao lưu và khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

Bạn muốn lấy lại bài viết đã xóa trên facebook? Hãy cùng theo dõi những thông tin chia sẻ được Techcare chia sẻ dưới đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào Fanpage với tư cách bạn là người quản lý. Sau đó, bạn nhấn vào mục Cài đặt ở giao diện của người quản lý fanpage.

Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn di chuyển xuống phần Tải trang xuống. Bạn lần lượt chọn vào mục Chỉnh sửa >> Tải xuống trang.

cach-khoi-phuc-bai-viet-da-xoa-tren-facebook

Bước 2: Ở giao diện Tải thông tin về trang xuống, sẽ có 2 phần để các bạn chọn lựa. Đó là Yêu cầu bản sao và Bản sao hiện có. Lúc này, bạn hãy chọn vào mục Yêu cầu bản sao và chọn mục Tạo file.

cach-khoi-phuc-bai-viet-da-xoa-tren-facebook

Ngay sau đó, Fanpage của bạn sẽ được tự động lưu. Nó chỉ diễn ra trong vài phút là hoàn tất.

Bước 3: Sau khi bạn đã thực hiện quá trình sao lưu thành công. Bạn chọn vào mục Bản sao hiện có. Tại danh sách các bản sao đã tạo, bạn chỉ cần nhấn vào mục Tải xuống. Sau đó, sẽ có một cửa sổ bảo mật được hiển thị. Bạn nhập vào mật khẩu để bắt đầu tải về máy.

cach-khoi-phuc-bai-viet-da-xoa-tren-facebook

Lưu ý: Thời gian tồn tại của mỗi bản sao là 4 ngày. Nên bạn cần tải về ngay nếu như hệ thống đã tạo thành công.

Các thông tin trên Fanpage của bạn được tải xuống máy tính dưới dạng file nén .zip. Vì vậy, bạn hãy sử dụng đến những chương trình giải nén file như 7zip, winrar để giải nén thành công. Sau khi đã thực hiện phục hồi bài viết đã xóa trên facebook xong thì bạn sẽ có kết quả như hình bên dưới.

cach-khoi-phuc-bai-viet-da-xoa-tren-facebook

Như vậy là Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn một số thông tin liên quan đến cách khôi phục lại bài viết đã xóa trên facebook. Hy vọng đã giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề có khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook được hay không? Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook được thực hiện như thế nào? Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu