Trong quá trình đăng ký tài khoản Tiktok, bạn không chú trọng đến thông tin về ngày tháng năm sinh nên bạn đã nhập sai. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng khi hệ thống Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến bạn cách sửa ngày sinh trên Tiktok đơn giản và nhanh chóng nhất ngay sau đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới hạn đội tuổi trên Tiktok là bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về cách sửa ngày sinh trên tiktok, bạn hãy cùng Techcare tìm hiểu xem độ tuổi Tiktok giới hạn là bao nhiêu nhé!

Tiktok là một trong những trang mạng xã hội đã quá quen thuộc đối với người dùng hiện nay. Đặc biệt là đối với giới trẻ. Tại trang mạng xã hội này, người dùng có thể đăng tải, chia sẻ những đoạn video ngắn tự quay hoặc sưu tầm được trên mạng. Với số lượng video trên ứng dụng Tiktok rất lớn, chủ đề đa dạng. Do đó, Tiktok cần phải quản lý chặt chẽ về nội dung để đảm bảo phù hợp với lứa tuổi, tạo nên sự thân thiện đối với người dùng.

Giới hạn đội tuổi trên Tiktok là bao nhiêu?

Giới hạn đội tuổi trên Tiktok là bao nhiêu?

Tiktok đã đưa ra một điều khoản riêng dành cho những người muốn tham gia vào cộng đồng mạng xã hội này. Như vậy sẽ giúp cho mỗi độ tuổi sẽ xem được những nội dung tương ứng, phù hợp nhất. Người dùng muốn tham gia vào Tiktok phải từ 13 tuổi trở lên. Tuy nhiên, vẫn có điểm hạn chế là người dùng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, không cần phải đăng ký tài khoản thì vẫn xem các video được bình thường. Nhưng với cách này thì bạn sẽ không theo dõi, xem được những video có chủ đề mà bạn yêu thích.

Tiktok cũng đã đưa ra cho người dùng hướng dẫn chi tiết về độ tuổi với tất cả hồ sơ dưới 16 sẽ được cài đặt ở chế độ riêng tư. Do đó, nếu bạn không may nhập ngày tháng năm sinh bị sai thì bạn hãy theo dõi cách chỉnh sửa ngày sinh trên tiktok ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách sửa ngày sinh trên Tiktok chi tiết nhất

Bạn muốn thực hiện cách sửa ngày tháng năm sinh trên Tiktok, vậy bạn hãy tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Tiktok lên trên điện thoại. Sau đó, bạn chọn vào mục Hồ sơ nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên phải. Chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư để tiếp tục.

Chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư

Chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2: Khi cửa sổ Cài đặt và quyền riêng tư hiển thị, bạn chọn vào mục Quản lý tài khoản. Ngay sau đó, thông tin về ngày sinh trên Tiktok của bạn sẽ được hiển thị. Để sửa ngày sinh trên tiktok, bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên nằm sau mục ngày sinh là được.

Chọn vào mục Quản lý tài khoản

Chọn vào mục Quản lý tài khoản

Bước 3: Lúc này, bạn hãy chỉnh sửa ngày sinh trên tiktok lại sao cho chuẩn nhất. Sau đó, bạn nhấn nút Xác nhận để lưu lại những thay đổi vừa thực hiện. Cuối cùng, Tiktok sẽ gửi thông báo muốn bạn xác nhận lại thêm một lần nữa rằng đó có phải là ngày sinh chính xác của bạn hay không. Bạn nhấn Xác nhận thêm một lần nữa để hoàn tất cách sửa ngày sinh trên tiktok nhé!

Nhấn Xác nhận thêm một lần nữa

Nhấn Xác nhận thêm một lần nữa

Một số lưu ý quan trọng khi thực hiện cách sửa ngày sinh trên tiktok

  • Sau khi bạn tiến hành chỉnh sửa ngày sinh trên tiktok thành công, hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin về ngày tháng năm sinh của bạn ngay lập tức cho phần hồ sơ.
  • Hành động đổi ngày sinh trên Tiktok này chỉ được thông báo đến bạn nên sẽ không ai có thể biết được. Kể cả những người dùng đang theo dõi tài khoản Tiktok của bạn.
  • Nếu bạn muốn đổi lại ngày sinh trên Tiktok thêm một lần nữa, bạn hãy chờ từ 3 - 6 tháng đối với lần đổi mới nhất nhé!

Như vậy là hệ thống Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn đến các bạn cách sửa ngày sinh trên Tiktok đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nhé! Đừng quên truy cập vào website Techcare.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức, thủ thuật điện thoại - máy tính hay.