Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Top Filter Instagram mặt nạ đẹp được săn đón nhiều nhất hiện nay

filter-instagram-mat-na

Instagram đã trở thành ứng dụng được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Trong đó, nhu cầu chụp filter đắp mặt nạ trên instagram của giới trẻ rất cao. Vì vậy, Techcare Đà Nẵng sẽ Tổng hợp các Filter Instagram mặt nạ đẹp, hot nhất hiện nay gửi đến các bạn ngay sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tổng hợp các Filter Instagram mặt nạ đẹp nhất

Filter Glitter Mask

Filter Glitter Mask là một trong các Filter Instagram mặt nạ đẹp nhất được nhiều người dùng chọn lựa. Đây là kiểu filter mang phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn giúp cho khuôn mặt của bạn xinh, dễ thương hơn.

filter-instagram-mat-na-1

Filter Glitter Mask

Xem thêm: Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh

Filter chú chó lấp lánh

Filter chú chó lấp lánh của re_mini_scene đã trở thành hiện tượng trên Instagram được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trong thời gian qua. Khi sử dụng Filter Instagram đắp mặt nạ này, khuôn mặt của bạn sẽ rất dễ thương, đáng yêu nhờ chiếc mũi và đôi tai của chú chó.

filter-instagram-mat-na-2

Filter chú chó lấp lánh

Filter Starss của sevinieo

Filter Starss của sevinieo rất lấp lánh khi được ghép lại bằng các ngôi sao nhỏ. Kiểu Filter Instagram mặt nạ sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn sáng hơn và ấn tượng hơn.

filter-instagram-mat-na-3

Filter Starss của sevinieo

Xem thêm: App kéo chân Video

Filter Starss cool của sevinieo

Bạn không cần phải makeup vẫn có khuôn mặt xinh xắn nhờ Filter Starss cool. Khi Filter Instagram này khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên lấp lánh, má hồng, môi đỏ. Vì vậy, khi bạn muốn chụp ảnh đẹp nhưng chưa kịp makeup thì hãy sử dụng Filter này ngay nhé!

filter-instagram-mat-na-4

Filter Starss cool của sevinieo

Filter Starss Warm A của sevinieo

Filter Starss Warm A của sevinieo cũng thuộc trong danh sách filter mặt nạ lấp lánh. Tuy nhiên, nó lại có tông màu ấm trông rất độc đáo.

filter-instagram-mat-na-5

Filter Starss Warm A của sevinieo

Xem thêm: App xoá mụn

Filter lấp lánh tai cáo

Bên cạnh Filter chú chó lấp lánh, bạn có thể chọn Filter lấp lánh tai cáo rất dễ thương. Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên sáng hơn khi có lớp hạt grain và đáng yêu hơn với chiếc tai cáo.

filter-instagram-mat-na-6

Filter lấp lánh tai cáo

Filter Korean Filter

Filter Korean Filter cũng là Filter instagram mặt nạ có son rất xinh. Kiểu này sẽ đặc biệt thích hợp đối với những bạn nữ chưa makeup trước khi chụp ảnh. Filter này vừa có màu son, lớp lông mi nhẹ và có cả chân mày kèm theo.

filter-instagram-mat-na-7

Filter Korean Filter

Filter sừng lấp lánh (Dermon face)

Filter sừng lấp lánh là một sự lựa chọn khá thú vị dành cho những bạn thường xuyên sử dụng Filter Instagram mặt nạ. Điểm nhấn của Filter này chính là 2 chiếc sừng vươn cao trên đầu trông rất lạ.

filter-instagram-mat-na-8

Filter sừng lấp lánh (Dermon face)

Filter lấp lánh cánh bướm

Filter lấp lánh cánh bướm sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn nổi bật hơn nhờ họa tiết 5 chú bướm. Đồng thời, khuôn mặt của bạn cũng sáng hơn khi có những hạt grain trải đều trên mặt.

filter-instagram-mat-na-9

Filter lấp lánh cánh bướm

Filter lấp lánh trái tim

Nhờ có Filter lấp lánh trái tim mà khuôn mặt của bạn sẽ trắng và lung linh hơn. Đặc biệt là khi có điểm nhấn những hình trái tim được gắn thành dãi trên đầu rất đẹp.

filter-instagram-mat-na-10

Filter lấp lánh trái tim

Cách chụp Filter Instagram mặt nạ màu xanh

Nếu bạn muốn chụp filter instagram mặt nạ màu xanh, hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Instagram lên trên điện thoại.

Bước 2: Hãy mở camera lên ở góc trên bên trái như hình sau đây:

cach-chup-filter-instagram-mat-na-mau-xanh-2

Cách chụp Filter Instagram mặt nạ màu xanh

Bước 3: Ngay sau đó, giao diện camera sẽ được hiển thị. Sẽ có một loạt các hiệu ứng có hình tròn được hiển thị. Bạn hãy lướt sang phải và chọn vào mục cuối cùng Lướt xem hiệu ứng.

cach-chup-filter-instagram-mat-na-mau-xanh-1

Lưu ý: Nếu bạn đã truy cập vào giao diện camera nhưng các biểu tượng hiệu ứng hình tròn không hiển thị. Lúc này, bạn thử cập nhật ứng dụng rồi khởi động lại máy để kiểm tra. Nếu vẫn không hiển thị thì có khả năng là ứng dụng không hỗ trợ các tính năng này cho điện thoại của bạn. Bạn nên thử sử dụng thiết bị khác xem nhé!

Bước 4: Khi thư viện hiệu ứng hiển thị, bạn nhập từ khóa Maskerannn vào khung tìm kiếm và chọn filter Maskerannn màu xanh.

Bước 5: Lúc này, bạn chọn Dùng thử để bắt đầu chụp ảnh, quay video bằng filter Maskerannn màu xanh. Bên cạnh đó, bạn có thể tải filter này về để sử dụng nếu bạn muốn. Bằng cách chọn vào biểu tượng mũi tên tải xuống ở phía bên phải.

Bước 6: Bạn nhấn vào biểu tượng chụp để chụp ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn một trong số 3 kiểu filter có trên màn hình.

Bước 7: Bạn có thể lưu video về điện thoại để đăng tải lên Story Instagram hoặc đăng lên Tiktok để bắt trend.

Như vậy là Techcare Đà Nẵng vừa Tổng hợp các Filter Instagram mặt nạ đẹp, hot nhất hiện nay gửi đến các bạn. Hy vọng rằng những Filter Instagram mặt nạ này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu