Có một số cuộc hội thoại trên Zalo bạn muốn ẩn đi vì lý do nào đó. Tuy nhiên, khi cần mở xem lại thì bạn không biết cách tìm tin nhắn ẩn zalo như thế nào? Vì vậy, Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến các bạn cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Ẩn tin nhắn trên Zalo là gì?

Ẩn tin nhắn trên Zalo là một tính năng hỗ trợ người dùng ẩn một hay nhiều cuộc trò chuyện để người dùng khác không thấy được. Tuy nhiên, muốn sử dụng tính năng này thì người dùng phải thiết lập mã PIN bảo mật và nhớ mã PIN đó để mở khi cần thiết.

Khi cuộc trò chuyện đã ẩn có tin nhắn mới, bạn sẽ thấy biểu tượng kính lúp nằm ở khung tìm kiếm trên ứng dụng Zalo có màu đỏ. Dấu hiệu này không chỉ hiển thị ở ứng dụng Zalo trên điện thoại mà còn hiển thị ở phiên bản web. Vậy bạn đã biết cách tìm cuộc trò chuyện ẩn trên zalo được thực hiện như thế nào hay chưa? Hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây để có câu trả lời nhé!

Bật mí 3 cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo đơn giản và nhanh nhất

Cách tìm zalo bị ẩn bằng Password tin nhắn ẩn

Để áp dụng cách thực hiện này, các bạn hãy tiến hành theo các thao tác như sau:

Bước 1: Để tài khoản Zalo của bạn có đầy đủ các tính năng của ứng dụng này và hỗ trợ cho cách tìm zalo ẩn được thực hiện đơn giản và chính xác nhất. Bạn nên tiến hành cập nhật ứng dụng có phiên bản mới nhất cho thiết bị.

Bước 2: Sau đó, bạn khởi động ứng dụng Zalo lên trên điện thoại. Chọn vào thanh Tìm kiếm và bắt đầu nhập Password của tin nhắn bị ẩn mà bạn đã đặt vào. Ngay sau đó, danh sách các cuộc trò chuyện ẩn của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

Chọn vào thanh Tìm kiếm

Chọn vào thanh Tìm kiếm

Chỉ với các thao tác vô cùng đơn giản như vậy là bạn đã tìm zalo bị ẩn bằng Password tin nhắn ẩn thành công!

Cách tìm cuộc trò chuyện ẩn trên zalo bằng dấu chấm

Lưu ý: Tính năng tìm tin nhắn ẩn zalo bằng dấu chấm này chỉ mới hỗ trợ trên điện thoại Android. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tại thanh tìm kiếm của tin nhắn trên ứng dụng Zalo, bạn hãy nhập dấu chấm "." vào. Ngay sau đó, tất cả những cuộc trò chuyện ẩn của bạn sẽ được hiển thị chi tiết.

Nhập dấu chấm

Nhập dấu chấm "." vào

Bước 2: Lúc này, bạn chỉ cần nhập chính xác mã PIN của cuộc trò chuyện đó để mở thành công.

Nhập chính xác mã PIN của cuộc trò chuyện

Nhập chính xác mã PIN của cuộc trò chuyện

Cách nhận biết có tin nhắn ẩn trên Zalo hay không?

Bên cạnh 2 cách tìm tin nhắn ẩn trên zalo ở trên, các bạn có thể biết được các cuộc trò chuyện ẩn có tin nhắn mới hay không. Đó là dấu hiệu biểu tượng kính lúp ở giao diện cuộc trò chuyện từ màu trắng chuyển sang màu đỏ.

Biểu tượng kính lúp ở giao diện cuộc trò chuyện từ màu trắng chuyển sang màu đỏ

Biểu tượng kính lúp ở giao diện cuộc trò chuyện từ màu trắng chuyển sang màu đỏ

Khi nhận thấy biểu tượng kính lúp chuyển sang màu đỏ, bạn chỉ cần áp dụng 1 trong 2 cách vừa được Techcare hướng dẫn ở trên để mở tin nhắn Zalo bị ẩn nhé!

huong-dan-cach-tim-tin-nhan-an-tren-zalo-chi-tiet-nhat-5

Đó là những thông tin chia sẻ đến từ Techcare Đà Nẵng liên quan đến tin nhắn ẩn trên Zalo. Hy vọng qua đây đã giúp các bạn có câu trả lời cho vấn đề Ẩn tin nhắn trên Zalo là gì? Đồng thời, với hướng dẫn một số cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo chi tiết nhất trên đây sẽ giúp các bạn thực hiện thành công nhé!

Để tiếp tục cập nhật những thủ thuật điện thoại, thủ thuật máy tính, tin công nghệ,... mới nhất một cách nhanh chóng. Các bạn hãy nhớ truy cập vào website Techcare.vn mỗi ngày để cập nhật nhé!