Màn hình iphone 5 bị chảy mực! Thay hay không?

Màn hình iPhone 5 bị chảy mực là một trong những sự cố ít xảy ra nhất, nhưng ít không có nghĩa là không có. Hiện tượng màn hình iPhone 5 bị chảy mực ra khiến cho các điểm ảnh bị che khuất, mất hiển thị hình ảnh tại vị trí chảy mực. Điều này gây ra những bất tiện khi lướt web, chơi game, đọc báo bằng iPhone 5.

Màn hình iPhone 5 bị chảy mực
Màn hình iPhone 5 bị chảy mực

Không những thế vết mực ngày càng lan rộng, để tìm hiểu nguyên nhân và cách nào để khắc phục thông qua những thủ thuật do Techcare chia sẻ giúp bạn có thể xử lý một cách dễ dàng.

Xem giá cáp iPhone 5 Đà Nẵng chính hãng bao nhiêu tiền tại đây.

Nguyên nhân dẫn đến màn hình iPhone 5 bị chảy mực

Hiện tượng đầu tiên của lỗi này là các vệt màu đen như mực bám trên màn hình, máy khi bị dính mực làm cho thẩm mỹ và sử dụng khó khăn khi mực che khuất một số vị trí màn hình, không tài nào khắc phục được. Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc này là do rơi vỡ, chèn ép, va đập khiến màn hình iPhone 5 bị chảy mực.

Lỗi này rất hiếm gặp, thường xuất hiện khi iPhone 5 đã sử dụng quá lâu, khiên cho tuổi thọ màn hình giảm sút làm cho màn hình bị chảy mực vài điểm. Đây là sự cố không quá nghiêm trọng và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, người dùng có thể tiếp tục sử dụng trong trường hợp chưa muốn thay màn hình hoặc chưa biết thay màn hình iphone 5s bao nhiêu tiền?

Có cách nào để sữa lỗi màn hình iPhone 5 bị chảy mực không?

Việc sửa chữa iPhone 5 bị chảy mực hiện nay chưa thể nào khắc phục được, cách duy nhất để xử lý lỗi này đó là thay màn hình iPhone 5. Điều bạn có thể làm là lựa chọn một địa chỉ sửa điện thoại iPhone uy tín để nhờ thay màn hình.

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, hãy đến ngay 133 Hàm Nghi, Đà Nẵng để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

Màn hình iphone 5 bị chảy mực! Thay hay không?
Thích bài viết này