Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Phần mềm giải tiếng anh bằng camera – Google Dịch

phan-mem-giai-tieng-anh-bang-camera

Bạn muốn dịch các văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt nhưng lại không biết hết từ vựng để dịch. Bạn đang tìm kiếm công cụ dịch ngôn ngữ đơn giản, nhanh chóng. Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm giải tiếng anh bằng camera – Google Dịch thú vị. Với ứng dụng này các bạn có thể dịch mọi văn bản tiếng Anh chỉ bằng camera điện thoại. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé.

Đôi nét về phần mềm giải tiếng anh bằng camera – Google Dịch

Bên cạnh dịch bằng hình ảnh trên máy tính, các bạn có thể dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên chính chiếc điện thoại của mình thông qua ứng dụng Google dịch. Đây là phần mềm giải tiếng anh bằng camera online đơn giản, hiệu quả và không kém phần thú vị.

Link tải phần mềm Google dịch miễn phí: https://drive.google.com/file/d/1g0d8AVpAZGMvEM8nPm-_xQR7l8p48NX_/view

Ứng dụng Google Dịch hình ảnh trên điện thoại hiện đều có sẵn trên hệ điều hành iOS và Android. Đồng thời, nhà phát hành Google đã cập nhật lên phiên bản mới nhất hiện nay. Trong bản cập nhật này, có điều đáng để chú ý đó là có bản dịch từ Tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera trên điện thoại. Trước đây, tính năng này chỉ hỗ trợ ngôn ngữ cho các bạn biết nhiều nhất là tiếng Anh.

Tham khảo thêm: Ứng dụng đổi giọng nói khi gọi điện cho Android và iPhone xịn nhất

Cách dùng phần mềm giải tiếng anh bằng camera online

Bạn muốn google dịch hình ảnh trên điện thoại online. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Google dịch về điện thoại của mình

Đầu tiên, các bạn thực hiện tải ứng dụng Google dịch về điện thoại của mình. Nếu bạn đang sử dụng Android hãy vào cửa hàng CH Play, còn nếu đang dùng iOS sẽ vào cửa hàng App Store.

Các bạn chỉ cần gõ từ khóa Google dịch trên thanh tìm kiếm và sau đó tiến hành tải về điện thoại của mình như bình thường.

phan-mem-giai-tieng-anh-bang-camera

Trường hợp các bạn đã tải ứng dụng dịch tiếng Anh bằng camera – Google Dịch từ trước rồi, hãy thực hiện kiểm tra bản cập nhật. Nếu chưa cập nhật, các bạn chỉ cần cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Tham khảo thêm: Khám phá 4 Ứng dụng chèn logo vào ảnh hàng loạt 

Bước 2: Chọn vào phần máy ảnh camera

Sau khi tải ứng dụng Google Dịch thành công về điện thoại hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, các bạn hãy mở ứng dụng lên nhìn xuống phía dưới sẽ thấy khung soạn thảo. Khung đầu tiên có biểu tượng máy ảnh, các bạn hãy vào tính năng dịch bằng camera.

phan-mem-giai-tieng-anh-bang-camera

Bước 3: Hướng camera vào văn bản muốn dịch

Sau khi các bạn đã chọn vào phần máy ảnh thì lúc này ở giữa màn hình sẽ xuất hiện một khung chọn và có chữ nhắm vào camera. Các bạn hãy di chuyển camera trên điện thoại của mình vào phần văn bản muốn dịch và nhấn vào giữa vùng chọn của máy ảnh.

phan-mem-giai-tieng-anh-bang-camera

Ngay lập tức, web giải tiếng anh bằng hình ảnh sẽ tự động dịch những văn bản theo yêu cầu của các bạn. Các bạn có thể chọn dịch văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Ở đây Techcare dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Như vậy, khả năng dịch trên ứng dụng Google dịch chỉ cho phép các bạn dịch được khoảng 49% tỷ lệ văn bản trên trang web. Nếu muốn dịch toàn bộ 100% văn bản, các bạn sẽ phải thực hiện quét văn bản và chọn các vùng mà mình muốn dịch.

Tham khảo thêm Cách tải google dịch trên máy tính

Cách dùng Google dịch bằng hình ảnh online trên điện thoại

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm giải tiếng anh bằng camera – Google Dịch như thông thường. Các bạn có thể dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng các hình ảnh mà mình đã lưu trên điện thoại. Với cách sử dụng phần mềm giải bài tập tiếng anh bằng camera online trên điện thoại như sau:

Bước 1: Mở app giải tiếng anh qua camera Google dịch lên

Các bạn mở ứng dụng Google dịch trên điện thoại lên. Hãy nhớ cập nhật phiên bản phần mềm giải bài tập tiếng anh bằng camera mới nhất nhé. Vì như thế mới có thể sử dụng được tính năng này.

phan-mem-giai-tieng-anh-bang-camera

Bước 2: Tải hình ảnh mà mình cần dịch lên google dịch hình ảnh trên điện thoại

Để sử dụng tính năng thú vị này, các bạn cần chọn vào phần camera như trên. Sau đó, hãy chọn vào mục + ở khung dưới cùng phía bên phải của màn hình.

phan-mem-giai-tieng-anh-bang-camera

Bước 3: Chọn văn bản cần dịch

Sau khi chọn phần nhập + thì ngay lúc này ứng dụng Google dịch sẽ dẫn các bạn đến bộ sưu tập hình ảnh trên điện thoại. Các bạn muốn dịch hình ảnh nào thì cứ chọn hình ảnh đó -> chọn tất cả -> chọn tiếp Google Translate -> Cuối cùng kéo xuống dưới để xem kết quả.

Ngoài tiếng anh – ngôn ngữ thông dụng toàn cầu thì các bạn dịch cả tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha,…

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã vừa chia sẻ cho các bạn phần mềm giải tiếng anh bằng camera – Google Dịch đầy thú vị ở bài viết trên. Hy vọng với những thông tin này, các bạn có thể dịch hết tất cả các văn bản mà mình muốn một cách đơn giản và nhanh chóng mà không phải phiền đến bất cứ ai hay công cụ nào. Hãy trải nghiệm ứng dụng này ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu