Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách tải google dịch về máy tính đơn giản nhất

Google Translate Tool (hay còn gọi là Google dịch) là một công cụ dịch thuật đa ngôn ngữ đáp ứng nhu cầu dịch thuật và chuyển ngữ của người dùng. Ưu điểm nổi bật của Google dịch là khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ và tiến hành dịch nhanh chóng, chính xác. Google dịch với phiên bản cài đặt cho máy tính có giao diện đơn giản và có khả năng giữ cho cửa sổ làm việc luôn hiển thị ở các cửa sổ khác giúp người dùng tiện quan sát. Hãy cùng hệ thống sửa chữa máy tính Techcare tìm hiểu xem cách tải google dịch về máy tính đơn giản nhất.

Tham khảo thêm:

Cách tải CH Play về máy tính
Tải KakaoTalk cho máy tính

Một số tính năng chính của Google dịch

Là một công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao.

Google dịch giúp cho người sử dụng thực hiện việc chuyển đổi giữa nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới thành ngôn ngữ quốc gia của bạn. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được những nội dung với ngôn ngữ nước ngoài. Nó còn sở hữu khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ và dịch khá chính xác nghĩa của từng câu từ.

Dịch với tốc độ cực kỳ nhanh.

Với công cụ tiện ích này, người dùng sẽ thực hiện nhanh chóng quá trình chuyển đổi ngôn ngữ. Google dịch sẽ cung cấp cho bạn tính năng dịch nhanh, cho phép các bạn dịch một văn bản với kết quả được cho ra ngay tức thì khi bạn vừa gõ các từ vào.

Sử dụng công cụ không cần phải dùng đến trình duyệt.

Google Translate Tool (Google dịch) là một phần mềm được sử dụng những không cần đến sự hỗ trợ của trình duyệt nào. Với giao diện trực quan sẽ cho phép bạn chọn ngôn ngữ và nhập vào văn bản mà các bạn cần thực hiện dịch trực tiếp trên cửa sổ chương trình. Sau đó, bạn được phép sao chép và dán tài liệu vào chương trình soạn thảo văn bản trên Windows.

Công cụ tương thích chặt chẽ với Windows.

Chế độ cảm ứng sẽ cho phép các bạn truy cập vào những chức năng của chương trình trên hệ điều hành Windows 8, hay một số thiết bị màn hình cảm ứng khác. Bên cạnh đó, bạn còn được phép thay đổi về kích thước của cửa sổ chương trình. Google Translate Tool còn có thiết lập chế độ khởi động cùng hệ điều hành Windows.

Tham khảo thêm: 

Đánh số trang pdf
Chặn quảng cáo youtube android

Cách tải Google dịch về máy tính và cài đặt

Tải Google dịch (Google Translate Tool) là bước đầu tiên sẽ giúp các bạn tra từ điển dễ dàng trên máy tính. Cũng tương tự với nhiều phần mềm khác, quy trình cài đặt Google Translate Tool được diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, nó không gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của những phần mềm khác trong hệ thống.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tải Google Translate Tool xuống thông qua đường dẫn sau:

https://drive.google.com/file/d/1g0d8AVpAZGMvEM8nPm-_xQR7l8p48NX_/view

>> Chạy file cài đặt rồi chọn Next.

Bước 2: Chọn vào mục I accept the terms in the license Agreement >> chọn Next.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn vào thư mục lưu >> Chọn Next để tiếp tục.

Bước 4: Lúc này, bạn nhấn chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Sau đó, công cụ Google Translate Tool sẽ được cài đặt vào máy tính của bạn.

Bước 5: Chọn Finish để quá trình cài đặt Google Translate Tool Setup kết thúc.

Khi thực hiện cách tải google dịch về máy tính (Google Translate Tool) thành công. Nó sẽ hỗ trợ lên đến hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Đó là một công cụ google dịch hiệu quả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Trên đây là một số tính năng và cách tải google dịch về máy tính mà hệ thống sửa chữa laptop Techcare đã chia sẻ. Bạn hãy tải về máy tính ngay để tiện sử dụng nhé. Đảm bảo nó sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và hỗ trợ tốt hơn trong học tập, công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu