Google dịch quét hình ảnh trên máy tính

Bạn muốn dịch hình ảnh trên máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất. Ở bài viết này, Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng xin bật mí đến các bạn giải pháp Dịch bằng hình ảnh trên máy tính cực dễ. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Làm sao để dịch bằng quét gg dịch hình ảnh trên máy tính?

Việc dịch hình ảnh trên điện thoại sẽ được thực hiện rất dễ dàng. Khi bạn chỉ cần quét bằng camera trên điện thoại. Nhưng đối với cách Google dịch quét hình ảnh trên máy tính sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Chỉ có trường hợp bạn tải về máy tính của bạn phần mềm giả lập Android Bluestack. Tuy nhiên, cách thực hiện này cũng rất phức tạp nên bạn hãy cân nhắc. Sau đây. Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn cách quét Google dịch hình ảnh trên máy tính cực dễ bằng tiện ích của Google Chrome.

google-dich-quet-hinh-anh

Đó là tiện ích Project Naptha trên trình duyệt Google Chrome. Thông qua tiện ích này, bạn sẽ thực hiện thao tác copy, chỉnh sửa, dịch hay xóa text ở trên hình ảnh dễ dàng nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, tiện ích Project Naptha chỉ được hỗ trợ đối với trình duyệt Chrome. Nên bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng của Chrome để tiến hành cài đặt nhé!

google-dich-quet-hinh-anh

Xem thêm: Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Xem thêm: Cách tải lightroom trên máy tính

Xem thêm: Ghép mặt vào ảnh

Xem thêm: Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

Cách sử dụng Google dịch quét hình ảnh trên máy tính

Đầu tiên, bạn chụp hình ảnh mà bạn muốn dịch. Sau đó, bạn sử dụng tiện ích Project Naptha để sao chép thông báo. Nhờ đến trình duyệt Chrome hỗ trợ tiện ích Project Naptha dịch text sang ngôn ngữ mà các bạn muốn. Ở Menu sẽ có nhiều tính năng để người dùng chọn lựa. Các chữ được bôi đen sẽ được dịch.

Hiện nay, tiện ích Project Naptha có khả năng dịch trên nhiều ngôn ngữ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng để dịch từ nhiều ngôn ngữ sang tiêng Việt hoặc những ngôn ngữ khác mà bạn muốn. Nhưng ngôn ngữ dịch bằng tiếng việt của Project Naptha được đánh giá vẫn chưa chuẩn lắm.

google-dich-quet-hinh-anh

Cũng có một cách dịch bằng hình ảnh trên máy tính trung gian mà các bạn nên áp dụng. Đó là bạn sử dụng điện thoại để chụp lại hình ảnh bạn cần dịch trên máy tính. Sau đó, bạn tiến hành dịch trực tiếp thông qua Google. Giải pháp google dịch ảnh pc này được rất nhiều người áp dụng bởi tính tiện lợi của nó.

Như vậy là Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn giải pháp Google dịch quét hình ảnh trên máy tính cực dễ. Hy vọng đã giúp các bạn thực hiện google dịch bằng hình ảnh trên máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333