Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Google dịch quét hình ảnh trên máy tính

google-dich-quet-hinh-anh

Bạn muốn dịch hình ảnh trên máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất. Ở bài viết này, Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng xin bật mí đến các bạn giải pháp Dịch bằng hình ảnh trên máy tính cực dễ. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Làm sao để dịch bằng quét gg dịch hình ảnh trên máy tính?

Việc dịch hình ảnh trên điện thoại sẽ được thực hiện rất dễ dàng. Khi bạn chỉ cần quét bằng camera trên điện thoại. Nhưng đối với cách Google dịch quét hình ảnh trên máy tính sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Chỉ có trường hợp bạn tải về máy tính của bạn phần mềm giả lập Android Bluestack. Tuy nhiên, cách thực hiện này cũng rất phức tạp nên bạn nên cân nhắc. Sau đây. Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn cách quét Google dịch hình ảnh trên máy tính cực dễ bằng tiện ích của Google Chrome.

google-dich-quet-hinh-anh

Đó là tiện ích Project Naptha trên trình duyệt Google Chrome. Thông qua tiện ích này, bạn sẽ thực hiện thao tác copy, chỉnh sửa, dịch hay xóa text ở trên hình ảnh dễ dàng nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, tiện ích Project Naptha chỉ được hỗ trợ đối với trình duyệt Chrome. Nên bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng của Chrome để tiến hành cài đặt nhé!

google-dich-quet-hinh-anh

Các bạn có thể tham khảo ngay cách tải google dịch về máy tính được Techcare hướng dẫn chi tiết nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo web giải tiếng anh bằng hình ảnh nhanh chóng.

Cách sử dụng Google dịch quét hình ảnh trên máy tính

Đầu tiên, bạn chụp hình ảnh mà bạn muốn dịch. Sau đó, bạn sử dụng tiện ích Project Naptha để sao chép thông báo. Nhờ đến trình duyệt Chrome hỗ trợ tiện ích Project Naptha dịch text sang ngôn ngữ mà mình muốn. Ở Menu sẽ có nhiều tính năng để người dùng chọn lựa. Các chữ được bôi đen sẽ được dịch. 

Hiện nay, tiện ích Project Naptha có khả năng dịch trên nhiều ngôn ngữ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng để dịch từ nhiều ngôn ngữ sang tiêng Việt hoặc những ngôn ngữ khác mà bạn muốn. Nhưng ngôn ngữ dịch bằng tiếng việt của Project Naptha được đánh giá vẫn chưa chuẩn lắm.

google-dich-quet-hinh-anh

Cũng có một cách dịch bằng hình ảnh trên máy tính trung gian mà các bạn nên áp dụng. Đó là bạn sử dụng điện thoại để chụp lại hình ảnh bạn cần dịch trên máy tính. Sau đó, bạn tiến hành dịch trực tiếp thông qua Google. Giải pháp google dịch ảnh pc này được rất nhiều người áp dụng bởi tính tiện lợi của nó.

Như vậy là Techcare – Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn giải pháp Google dịch quét hình ảnh trên máy tính cực dễ. Hy vọng đã giúp các bạn thực hiện google dịch bằng hình ảnh trên máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu