Hiện nay, trên iPhone, có nhiều ứng dụng hỗ trợ việc làm đẹp khi thực hiện cuộc gọi video, giúp bạn trông tươi trẻ và rạng rỡ hơn. Dưới đây, Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo và Messenger trên iPhone một cách đơn giản nhất. Mời bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone

Tính năng gọi video trên Zalo

Những cuộc gọi video trên Zalo hoàn toàn miễn phí. Khi những người ở xa có thể nhìn thấy nhau qua màn hình điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone

Sau nhiều bản cập nhật, ứng dụng Zalo có hỗ trợ app gọi video call đẹp trên iPhone. Với cách sử dụng phần mềm làm đẹp khi gọi video trên zalo được thực hiện như sau:

Bước 1: Tại màn hình chính iPhone, bạn lần lượt chọn Cài đặtCài đặt bổ sung.

Bước 2: Sau đó, bạn kéo xuốngdi chuyển đến các mục thêm các tuỳ chọn.

Tính năng gọi video trên Zalo

Tính năng gọi video trên Zalo

Bước 3: Tại đây, hãy chọn làm đẹp video bằng thao tác kéo xuống, xem những ứng dụng làm đẹp có hỗ trợ rồi chọn Zalo.

Đối với các bản cập nhật mới của ứng dụng Zalo, các phần mềm làm đẹp không còn khả năng vì các tính năng không được hỗ trợ trên Zalo.

Xem thêm: Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính, dễ như trở bàn tay Xem thêm: Cách cài nhạc chờ Zalo trên điện thoại và máy tính miễn phí 

B612 - Phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo

Bạn muốn kích hoạt tính năng làm đẹp khi gọi video trên Zalo tại phần mềm B612, hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone. Sau đó, tìm kiếm phím tắt và trợ năng. Hãy chọn khuôn mặt đẹp để gọi video.

Bước 2: Khi đã mở tính năng lên, bạn chỉ cần mở phần mềm B612 lên khi đang gọi video là hoàn tất.

B612 - Phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo

B612 - Phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo

Làm đẹp khi gọi video Zalo bằng Camera360

Bên cạnh B612 thì Camera360 cũng là một phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone được nhiều người lựa chọn. Sau khi tải phần mềm về điện thoại, bạn vào Cài đặt và thực hiện các bước tương tự như B612 nhé!

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính chỉ với một vài thao tác Xem thêm: Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo nhanh chóng

Phần mềm làm đẹp khi gọi video Messenger trên iPhone

Messenger hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Khi Messenger hỗ trợ cho nhiều người dùng kết nối, trò chuyện, giao tiếp nhanh chóng. Đặc biệt hơn với tính năng gọi video được rất nhiều người ưa chuộng.

Phần mềm làm đẹp khi gọi video Messenger bằng camera

Khi sử dụng đến tính năng gọi video trên Messenger, các bạn hãy áp dụng ngay các bước sau đây để camera trước của điện thoại trở nên mịn da hơn:

Bước 1: Mở ứng dụng máy ảnh trên điện thoại iPhone rồi chuyển camera qua chế độ Selfie.

Bước 2: Điều chỉnh chế độ làm đẹp da trước cẩm điện thoại. Sau khi điều chỉnh hoàn tất, Messenger cũng tự động chuyển qua chế độ mịn, sáng da hơn.

Phần mềm làm đẹp khi gọi video Messenger bằng camera

Phần mềm làm đẹp khi gọi video Messenger bằng camera

Bước 3: Lúc này, bạn hãy gọi video trên Messenger như thường. Bạn sẽ thấy da của mình được sáng bóng và mịn màng hơn.

phan-mem-lam-dep-khi-goi-video-zalo-va-messenger-tren-iphone-4

Phần mềm làm đẹp khi gọi video trên Messenger

Thực ra thì trên Messenger cũng có tích hợp những Filter cho người dùng. Các bạn có thể lựa chọn các Filter mình yêu thích để làm đẹp khi gọi video mà không phải nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger lên rồi gọi video cho bạn bè, người thân.

Bước 2: Lúc này, để các hiệu ứng hiển thị khi gọi video trên Messenger. Bạn chọn vào biểu tượng khuôn mặt trên màn hình.

Bước 3: Chọn hiệu ứng mà bạn muốn sử dụng. Messenger không ngừng cập nhật các hiệu ứng mới, dễ thương, nhiều chủ đề để người dùng thoải mái lựa chọn.

Techcare Đà Nẵng vừa chia sẻ hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm làm đẹp khi gọi video trên Zalo và Messenger trên iPhone. Hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích, giúp các bạn thực hiện cuộc gọi video một cách thành công và tạo ra những hình ảnh đẹp, dễ thương. Đừng quên thường xuyên ghé thăm trang web Techcare.vn để cập nhật thêm nhiều mẹo làm đẹp và chụp ảnh đẹp nhé!