Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính

cach-ghi-am-cuoc-goi-zalo-tren-dien-thoai-va-may-tinh

Thay vì các cuộc gọi bằng số điện thoại thông thường thì xu hướng gọi điện thoại qua ứng dụng Zalo ngày càng trở nên phổ biến hơn. Có một số trường hợp bạn muốn ghi âm cuộc gọi Zalo với mục đích nào đó. Tuy nhiên, bạn không biết nên thực hiện như thế nào? Vậy bạn hãy tham khảo ngay cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính được Techcare Đà Nẵng hướng dẫn chi tiết sau đây nhé!

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

Gọi zalo có ghi âm được không? Câu trả lời là có. Khi tính năng ghi âm cuộc gọi zalo miễn phí có thể thực hiện được trên điện thoại iPhone và Android. Với cách thực hiện như thế nào sẽ được Techcare hướng dẫn chi tiết như sau:

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi zalo trên iPhone

Việc ghi âm Zalo trên điện thoại iPhone sẽ không được thực hiện bằng ứng dụng Zalo. Người dùng phải tải về điện thoại một ứng dụng ghi âm tại App Store. Với một số ứng dụng như Call Recorder App, TapACall Life hoặc Edigin Call Recorder. Sau khi đã tải ứng dụng về máy thành công, các bạn hãy tiến hành ghi âm cuộc gọi zalo trên iPhone theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng ghi âm lên trên iPhone rồi cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Tiếp theo, bạn mở ứng dụng Zalo lên rồi thực hiện cuộc gọi. Trong quá trình gọi điện thoại bằng ứng dụng Zalo, bạn hãy nhấn vào nút bắt đầu để quá trình ghi âm được thực hiện.

Bước 2: Cho đến khi cuộc gọi Zalo kết thúc, bạn chỉ cần nhấn nút Dừng để file ghi âm được lưu lại.

cach-ghi-am-cuoc-goi-zalo-tren-dien-thoai-va-may-tinh-1

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi zalo trên iPhone

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Android

Để thực hiện ghi âm cuộc gọi zalo miễn phí trên điện thoại Android, các bạn hãy tải ứng dụng Cube ACR về thiết bị tại cửa hàng CH Play. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Cuber ACR về điện thoại.

cach-ghi-am-cuoc-goi-zalo-tren-dien-thoai-va-may-tinh-2

Tải ứng dụng Cuber ACR về điện thoại

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng cho thiết bị thành công, bạn mở ứng dụng và cấp quyền truy cập.

Vì ghi âm cuộc gọi là một vấn đề riêng tư nên người dùng cần phải thật kiên nhẫn để tiến hành cấp phép giúp cho ứng dụng có thể hoạt động.

Đầu tiên, bạn hãy cho phép ứng dụng Cuber ACR truy cập vào cuộc gọi Zalo của bạn thông qua thao tác nhấn nút Cho phép. Tiếp theo, bạn nhấn vào KÍCH HOẠT LỚP PHỦ để tiếp tục.

cach-ghi-am-cuoc-goi-zalo-tren-dien-thoai-va-may-tinh-3

Nhấn vào KÍCH HOẠT LỚP PHỦ

Bước 3: Tại cửa sổ mới, bạn hãy chọn mục Dịch vụ được cài đặt rồi bật Cube ACR lên.

cach-ghi-am-cuoc-goi-zalo-tren-dien-thoai-va-may-tinh-4

Bật Cube ACR lên

Chỉ với các bước thực hiện đơn giản như vậy là bạn đã tải ứng dụng và bật Cube ACR thành công. Giờ đây, khi bạn muốn ghi âm cuộc gọi Zalo nào thì bạn chỉ cần gọi điện như thông thường. Trên màn hình điện thoại sẽ có biểu tượng Micro được hiển thị. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng di chuyển biểu tượng Micro đó đến vị trí mà bạn cảm thấy phù hợp và tiện lợi nhất khi sử dụng. Còn trường hợp muốn tắt ghi âm, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Micro là được.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

Khi ghi âm Zalo trên điện thoại, bạn phải tải một ứng dụng khác từ bên thứ 3. Tuy nhiên, đối với máy tính thì bạn không cần phải thực hiện thêm bước này. Vì trên máy tính đã được tích hợp sẵn công cụ ghi âm. Nên chỉ cần một vài thao tác vô cùng đơn giản như bên dưới là bạn có thể ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính thành công. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn hãy nhập từ khóa Voice recorder vào khung tìm kiếm của Windows. Sau đó, bạn chọn vào Voice recorder ở danh sách kết quả vừa hiển thị.

cach-ghi-am-cuoc-goi-zalo-tren-dien-thoai-va-may-tinh-5

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

Bước 2: Sau khi khởi động ứng dụng lên, bạn hãy thu nhỏ ứng dụng lại rồi mở ứng dụng Zalo lên để bắt đầu thực hiện cuộc gọi.

Bước 3: Khi cuộc gọi Zalo được bắt đầu, bạn hãy quay lại công cụ Voice recorder rồi mở lên. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng Micro để bắt đầu ghi âm cuộc trò chuyện. Cho đến khi cuộc trò chuyện kết thúc hoặc bạn muốn dừng ghi âm, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Micro thêm một lần nữa là xong.

Vậy là hệ thống Techcare Đà Nẵng vừa hướng dẫn đến các bạn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính. Hy vọng qua đây sẽ giúp các bạn thực hiện việc ghi âm Zalo trở nên dễ dàng hơn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu