Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Các công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt

Tìm kiếm hình ảnh của Google

Bạn muốn tìm kiếm một số điều liên quan đến hình ảnh mà bạn đang có những không biết làm cách nào để internet có thể hiểu bạn đang muốn tìm gì. Hãy sử dụng ngay Các công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt để có thể tìm cho mình điều mong muốn nhất. Cùng Techcare tìm hiểu ngay.

Các công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt

Xem thêm:

Ngoài nội dung tìm kiếm văn bản, có một phần lớn nội dung có thể thu được thông qua tìm kiếm hình ảnh. Hôm nay, Techcare sẽ giới thiệu một số công cụ tìm kiếm hình ảnh thường dùng và hướng dẫn các bạn cách sử dụng công cụ tìm kiếm hình ảnh mạnh mẽ nhất trên internet.

Các công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt

Các công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt

1. Tìm kiếm hình ảnh của Google

http://images.google.com

Một nhà cung cấp mà chắc chắn ai dùng internet đều sẽ biết đến đó chính là Google. Tìm kiếm Hình ảnh của Google – Google search có thể tìm kiếm hơn 390 triệu hình ảnh. Người dùng nhập các từ khóa mô tả nội dung của hình ảnh vào ô từ khóa để có được nội dung phù hợp nhất.

Tìm kiếm hình ảnh của Google

Tìm kiếm hình ảnh của Google

Kết quả tìm kiếm cung cấp phiên bản hình thu nhỏ rất trực quan và mô tả ngắn gọn về hình thu nhỏ, chẳng hạn như kích thước và tên của tệp hình ảnh. 

2. Hình ảnh Baidu tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt

http://image.baidu.com/

Baidu Pictures sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới để chọn ra một số lượng lớn hình ảnh có độ nét cao cho người dùng. Đồng thời sử dụng trải nghiệm tìm kiếm mượt mà hơn, nhanh hơn và chính xác hơn để đưa bạn khám phá một thế giới đầy màu sắc.

Đây là một trong những công cụ được Trung Quốc yêu thích nhất trong nên tảng internet.

3. Hình ảnh Bing – Microsoft Bing Image Search

http://cn.bing.com/images/ (Phiên bản quốc tế)

Hình ảnh Bing - Microsoft Bing Image Search

Hình ảnh Bing – Microsoft Bing Image Search

Microsoft Bing Image Search có một số lượng lớn các thư viện hình ảnh trong và ngoài nước, đồng thời cam kết cung cấp cho người dùng internet những dịch vụ tìm kiếm hình ảnh tốt nhất trong và ngoài nước.

4. Tìm kiếm Hình ảnh Yahoo

Yahoo Heart áp dụng công nghệ nền tảng Vespa, công nghệ tìm kiếm dọc cốt lõi, vào việc tìm kiếm hình ảnh. Hàng chục triệu hình ảnh mới được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu mỗi ngày để đảm bảo tần suất cập nhật cao.

Tất cả cơ sở dữ liệu hình ảnh được cập nhật hàng tuần để đảm bảo tính kịp thời của hình ảnh. Hiện có hơn 2 tỷ bức ảnh và Yahoo tiếng Anh thậm chí còn đưa một số lượng lớn các bức ảnh từ trang web Flickr vào cơ sở dữ liệu. Bạn có thể tìm kiếm biểu tượng cảm xúc trò chuyện và hình đại diện. Thử ngay để tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt.

5. Yandex (công cụ tìm kiếm hình ảnh của Nga)

https://www.yandex.com/images

Yandex (công cụ tìm kiếm hình ảnh của Nga)

Yandex (công cụ tìm kiếm hình ảnh của Nga)

Hình ảnh vui nhộn, hình nền máy tính để bàn, sơ đồ và mô tả minh họa, câu trả lời câu hỏi bằng hình ảnh, tìm kiếm hình ảnh hoặc hình ảnh.

6. Tìm kiếm hình ảnh Sogou

http://pic.sogou.com/

Sogou Search là công cụ tìm kiếm tương tác thế hệ thứ ba đầu tiên trên thế giới được Sohu ra mắt vào ngày 3 tháng 8 năm 2004, với tên miền www.sogou.com. Với công nghệ tìm kiếm là cốt lõi.

Sogou cam kết khai thác chuyên sâu thông tin Internet, giúp hàng trăm triệu người dùng Internet tăng tốc độ thu nhận thông tin và tạo ra giá trị cho người dùng. Đặc biệt công cụ này có lượng dữ liệu Trung Quốc khá lớn, lượng người dùng tại đất nước này cũng chiếm phần đa số.

7. 360 tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt

http://image.so.com/

360 tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt

360 tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt

Sử dụng hình ảnh để tìm câu trả lời cho bức tranh. Tìm kiếm chính xác hơn và xem mượt mà hơn. Ảnh 360 bao gồm hàng tỷ bức ảnh đẹp có độ phân giải cao, cung cấp cho người dùng các dịch vụ tìm kiếm ảnh chất lượng cao mới nhất và đầy đủ nhất như hình nền, tư liệu, ảnh đại diện, ảnh chụp, phong cảnh, v.v.!


Thưởng thức ngay những thông tin và hình ảnh liên quan đến dữ liệu ảnh bạn đang có với các công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu