Techcare Đà Nẵng cung cấp một bộ sưu tập hình nền iOS 16 4K độc đáo và ấn tượng cho iPhone. Những bức tranh sống động được tối ưu hóa cho iOS 16, đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy khám phá ngay để làm mới giao diện màn hình của bạn với những hình nền chất lượng từ Techcare Đà Nẵng qua bài viết dưới đây!

Xem thêm: Tổng hợp các hình nền Samsung S23 Ultra đẹp nhất Cách tạo hình nền tai thỏ siêu dễ thương cho iPhone Top các hình nền bỏ điện thoại tao xuống "chất như nước cất" Tổng hợp những hình nền iPhone 14 Pro Max đẹp nhất

Các hình nền iOS 16 đẹp nhất dành cho iFan

Techcare hân hạnh gửi đến bạn bộ sưu tập hình nền iPhone iOS 16 độc đáo và ấn tượng theo nhiều chủ đề. Hãy tham khảo và tải về hình nền mà bạn yêu thích để làm mới giao diện cho chiếc iPhone của mình!

Hình nền iOS anime

Nếu bạn là một Wibu đích thực, không thể bỏ qua bộ sưu tập hình nền anime với những nhân vật mà bạn yêu thích.

Với bộ hình nền nền iOS 16 đẹp được tổng hợp dưới đây. Hãy lưu những bức hình đẹp từ bộ sưu tập iOS 16 về máy và tận hưởng ngay trên điện thoại của bạn!

Hình nền iOS anime

Hình nền iOS anime

Hình ảnh nền iOS 16 dễ thương

Với bộ sưu tập hình nền iOS 16 dễ thương dưới đây, chắc chắn sẽ tạo nên một diện mạo ấn tượng và đáng yêu nhất cho chiếc điện thoại của bạn. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự đẹp đẽ từ bộ sưu tập độc đáo này!

Hình ảnh nền iOS 16 dễ thương

Hình ảnh nền iOS 16 dễ thương

Tải ngay bộ hình nền iOS 16 dễ thương này về điện thoại để cài hình nền cho dế yêu của bạn nhé!

Hình nền iOS 16 4K chất lượng

Một hình nền chất lượng và rõ nét hứa hẹn mang lại cho bạn trải nghiệm thị giác tuyệt vời với một bức tranh đẹp. Khám phá bộ sưu tập hình nền iOS 16 4K chất lượng từ Techcare dưới đây để đảm bảo bạn luôn sở hữu những hình nền điện thoại đẹp nhất. Lưu ngay về điện thoại và thay đổi thường xuyên, tạo nên sự độc đáo và mới lạ cho màn hình điện thoại của bạn.

Hình nền iOS 16 4K chất lượng

Hình nền iOS 16 4K chất lượng

Ảnh nền cực ngầu cho iPhone

Là một người có cá tính mạnh mẽ, phong cách thì chắc hẳn là bạn không thể bỏ qua những hình ảnh ngầu lòi cho bộ sưu tập hình nền điện thoại.

Bạn muốn thực hiện cách cài hình nền ios 16 cool ngầu cho điện thoại của mình? Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không tải bộ hình nền được chia sẻ sau đây:

Ảnh nền cực ngầu cho iPhone

Ảnh nền cực ngầu cho iPhone

Hình nền iPhone iOS 16 wallpaper cực chill

Dành cho những người yêu thích không gian và vũ trụ, bộ sưu tập hình nền được Techcare tổng hợp dưới đây không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa mong đợi. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo và đẹp mắt với những hình nền điện thoại cực kỳ chất và chất lượng. Hãy khám phá ngay để sở hữu hình nền đẹp nhất cho điện thoại của bạn.

Hình nền iPhone iOS 16 wallpaper cực chill

Hình nền iPhone iOS 16 wallpaper cực chill

Những hình nền này không chỉ trông cực chill mà còn mang đến cho bạn cảm giác thư giãn và thoải mái nhất sau một ngày dài.

Hình nền trái đất iOS 16

Sau đây là một bộ hình nền trái đất iOS 16 cực nét và chân thực mà bạn không thể bỏ qua.

Hình nền trái đất iOS 16

Hình nền trái đất iOS 16

Cách cài hình nền iOS 16 Trái đất thiên văn đơn giản nhất

Bạn muốn thực hiện cách cài hình nền ios 16 cho điện thoại của mình. Vậy bạn hãy thực hiện theo các thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Cài đặt lên trên điện thoại rồi chọn vào mục Hình nền.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào mục Thêm hình nền mới.

Chọn vào mục Thêm hình nền mới

Chọn vào mục Thêm hình nền mới

Bước 3: Mở cửa sổ mới và nhập "Thiên Văn" vào ô tìm kiếm. Sau đó, vuốt màn hình sang trái hoặc phải để lựa chọn hình ảnh trái đất mà bạn muốn sử dụng làm hình nền.

Tìm kiếm và chọn Thiên Văn

Tìm kiếm và chọn Thiên Văn

Bước 4: Khi đã chọn được hình nền mà bạn thích, nhấn nút "Thêm" ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, chọn "Đặt làm hình nền" để cài đặt hình nền cho iOS 16 của bạn.

Nhấn nút Thêm

Nhấn nút Thêm

Lưu ý: Bộ ảnh nền thiên văn với ánh sáng phản chiếu biến đổi theo thời gian thực. Điều này có thể làm tăng mức tiêu tốn năng lượng của điện thoại, nhưng ảnh hưởng không đáng kể đến hiệu suất.

Cách đổi hình nền iOS 16 cực đơn giản

Mặc dù bạn đã chọn được hình nền ưa thích, nhưng nếu bạn không biết cách cài đặt hình nền trên iOS 16, đừng lo lắng. Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết nhất theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn mở Album ảnh lên trên điện thoại rồi chọn hình nền mà bạn muốn sử dụng để cài làm wallpaper.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng Tùy chọn, chọn Dùng làm hình nền để tiếp tục.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn nút Xong nằm ở phía trên bên phải màn hình và chọn Đặt làm cặp hình nền để hoàn tất.

Cách đổi hình nền iOS 16 cực đơn giản

Cách đổi hình nền iOS 16 cực đơn giản

Dưới đây là những hình nền iOS 16 4K đẹp và chất lượng nhất, được Techcare Đà Nẵng tổng hợp và gửi đến các bạn. Chúc các bạn tìm được hình nền iOS 16 ưa thích và thành công trong việc cài đặt!