Cách đăng xuất Viber trên máy tính

Viber là một ứng dụng được nhiều người biết đến với tính năng liên lạc vô cùng tiện lợi. Có các tính năng nghe gọi và nhắn tin phủ sóng trên khắp thế giới. Nhưng bạn đã biết cách đăng xuất Viber trên máy tính khi không cần sử dụng đến hay chưa? Hãy tham khảo những chia sẻ từ sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare sau đây.

Cách đăng xuất viber trên máy tính đơn giản nhất

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Viber trên máy tính lên. Sau đó, bạn lần lượt chọn vào Tools >> Options.

cach-dang-xuat-viber-tren-may-tinh

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Account rồi nhấn vào dòng chữ ‘Deactive Viber‘. Như vậy là cách đăng xuất Viber trên máy tính đã được thực hiện thành công.

cach-dang-xuat-viber-tren-may-tinh

Nhưng nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng này sau đó. Bạn hãy theo dõi một số cách đăng nhập Viber trên máy tính được sửa chữa laptop Techcare bật mí ngay sau đây.

Xem thêm: Cài đặt Viber cho máy tính

Xem thêm: Tải KakaoTalk cho máy tính

Xem thêm: Download zalo

Cách đăng nhập Viber trên máy tính

Để đăng nhập Viber trên máy tính, bạn phải cần đến một công cụ hỗ trợ. Chắc hẳn bạn đã biết đến đó là phần mềm giả lập Android. Ứng dụng Viber trên máy tính của bạn sẽ được cài đặt bằng phần mềm giả lập này. Do đó, bắt buộc các bạn phải cài đặt về máy tính.

Được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là phần mềm giả lập BlueStacks. Nhưng với lý do phần mềm này sẽ cần máy có cấu hình cao để có thể cài đặt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một trong số các phần mềm khác như: Windroy, Ddroid4X hoặc GenyMotion,…

Khi bạn đã chuẩn bị xong bước này. Bây giờ hãy bắt đầu tiến hành cách đăng nhập Viber trên máy tính nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy khởi động phần mềm BlueStacks lên rồi chọn vào Play Store.

cach-dang-xuat-viber-tren-may-tinh

Bước 2: Sau đó, bạn nhập vào từ khóa Viber tại khung tìm kiếm. Kết quả sẽ hiển thị trên màn hình khi bạn nhấn Enter.

Bạn sẽ trên thấy ứng dụng Viber của bạn hiển thị các OTT nhắn tin hay gọi điện cùng lúc. Nhưng đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

cach-dang-xuat-viber-tren-may-tinh

Bước 3: Bạn chọn vào Install / Accept khi hiển thị giao diện tiếp theo. Như vậy để có thể bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng Viber trên máy tính của bạn.

cach-dang-xuat-viber-tren-may-tinh

Bước 4: Hãy chờ đợi trong giây lát để quá trình được thực hiện hoàn thành. Rồi bạn chọn vào Open để ứng dụng được khỏi chạy.

cach-dang-xuat-viber-tren-may-tinh

Bước 5: Ngay sau đó, có một cửa sổ hiển thị để bạn đăng ký. Chọn Continue để tiếp tục.

cach-dang-xuat-viber-tren-may-tinh

Bước 6: Bạn hãy chọn mã Quốc gia chính là Việt Nam. Tiếp theo, bạn nhập vào số điện thoại mà bạn đang sử dụng tại ô phía dưới rồi chọn Continue.

cach-dang-xuat-viber-tren-may-tinh

Bước 7: Có thông báo hiển thị về việc xác nhận số điện thoại sẽ được xuất hiện ở màn hình BlueStacks. Bạn chọn nút OK để quá trình được tiếp tục.

cach-dang-xuat-viber-tren-may-tinh

Bước 8: Chọn OK để ứng dụng Viber gửi về mã xác nhận thông qua tin nhắn được gửi về số điện thoại mà các bạn vừa đăng ký.

Việc gửi mã xác nhận có thể sẽ diễn ra trong vài phút nên bạn hãy chờ đợi nhé. Thông thường sẽ là tin nhắn được gửi về. Tuy nhiên, cũng có các tình huống bạn được gọi trực tiếp từ số điện thoại đến từ hệ thống Viber. Bạn hãy nghe máy rồi ghi chép lại mã xác nhận mà bạn đã được cung cấp.

cach-dang-xuat-viber-tren-may-tinh

Cách kích hoạt Viber trên máy tính không cần điện thoại

Khi bạn đã nhận được mã xác nhận cho ứng dụng Viber trên BlueStacks. Bạn hãy tiếp tục tiến hành quá trình cài đặt Viber cho máy tính. Các thao tác cũng được thực hiện tương tự như trên. Cho đến khi tới khâu nhập mã xác nhận. Bạn nhập mã code vào vừa nhận được ở bên trên rồi bạn nhấn Enter Viber thế là xong.

cach-dang-xuat-viber-tren-may-tinh

Như vậy là bạn đã thực hiện quá trình đăng nhập Viber trên máy tính thành công.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây từ sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare về cách đăng xuất Viber trên máy tính cũng như cách đăng nhập đơn giản nhất. Tất cả đã giúp bạn có thể thoát khỏi hay sử dụng ứng dụng khi cần thiết bất kỳ lúc nào.

02363663333 Gọi điện0236.366.3333