Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để nhắn tin và thực hiện cuộc gọi miễn phí trên máy tính? Trong bài viết này, Hệ thống sửa chữa máy tính Techcare sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng xuất sắc - đó là KakaoTalk. Hãy cùng tìm hiểu về KakaoTalk là gì và cách tải KakaoTalk cho máy tính nhé!

Tham khảo thêm: Xác định vị trí bạn bè trên zalo facebook HƯỚNG DẪN DOWNLOAD ZALO CHO PC Cách khóa messenger trên máy tính

KakaoTalk là gì?

KakaoTalk là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí thông qua kết nối Internet. Hiện nay, ứng dụng này đã được hỗ trợ trên mọi nền tảng, tương tự như các ứng dụng khác như Viber, Zalo và Facebook Messenger. Người dùng có thể kết nối với nhau từ bất kỳ đâu và bất cứ khi nào. Sau khi cài đặt KakaoTalk trên máy tính, bạn có thể thỏa sức trò chuyện, gửi tin nhắn, hình ảnh, video, và thậm chí là cuộc gọi thoại, chia sẻ địa điểm của mình hoàn toàn miễn phí. Đây thực sự là một ứng dụng hữu ích mang lại trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Những tính năng chính của ứng dụng KakaoTalk PC

- Thêm hình ảnh, video cùng với những nội dung khác trên bài đăng của bạn.

- Chia sẻ vị trí hiện tại của mình với bạn bè.

- Tính năng đếm được các tin nhắn chưa đọc (nó sẽ hiển thị biểu tượng “đã xem” khi tin nhắn mà bạn gửi cho bạn bè đã được đọc).

- Có thể chọn nhiều tính năng khác trong quá trình thực hiện cuộc trò chuyện.

- Với KakaoTalk PC thì bạn có thể sắp xếp các cuộc hẹn, bữa ăn và hội họp (tính năng thêm nhắc nhở).

- Có nhiều tựa game trong kho game của KakaoTalk PC.

- Thực hiện thiết lập hình nền đối với mỗi phòng chat riêng.

- Khi thêm tùy chọn mã Chatroom (Chatroom Code) ở mục Open Chat. Để những thành viên sẽ tiến hành nhập mã Chatroom tham gia vào phòng chat.

- Bổ sung thêm tính năng Boards.

Hướng dẫn cách tải KakaoTalk cho máy tính

Truy cập vào đường dẫn sau đây để tải KakaoTalk cho máy tính nhanh nhất:

https://drive.google.com/file/d/1mO20BsfPRFklCgoMopql1-OAlR3FPA2M/view?usp=sharing

Hoặc các bạn có thể thực hiện cách tải Kakaotalk về máy tính:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Google.

Bước 2: Sau đó, bạn gõ đường link http://www.kakao.com/services/8

Bước 3: Khi giao diện được hiển thị, bạn nhấn vào download.

Khi giao diện mới xuất hiện trên màn hình, các bạn hãy nhấn vào PC Version như hình bên dưới.

Bước 4: Tiếp theo, bạn lần lượt chọn Ok >> Mở >> Next >> Install >> Yes >> Finish.

Như vậy là các bạn đã Tải KakaoTalk cho máy tính thành công rồi!

Xem thêm: Cách tải google dịch về máy tính đơn giản nhất

Cách cài đặt KakaoTalk trên máy tính

Bước 1: Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng KakaoTalk PC, bạn hãy bấm vào tùy chọn cài đặt. Sau đó, chọn ngôn ngữ tiếng Anh để tiếp tục quá trình cài đặt KakaoTalk trên máy tính.

Bước 2: Nhấn Next để sang cửa sổ tiếp theo.

Bước 3: Để thay đổi vị trí cài đặt, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Browse và chọn lại đường dẫn. Nếu bạn không muốn thay đổi, hãy giữ nguyên và chọn Next.

Bước 4: Lưu ý rằng, ở bước này, ứng dụng KakaoTalk đang cố gắng đặt Daum làm trang chủ của bạn. Hành động này có thể gây khó chịu cho nhiều người, do đó, tốt nhất là bỏ dấu tích và tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 5: Chốc lát sau, quá trình cài đặt KakaoTalk trên máy tính sẽ hoàn tất. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản đã đăng ký để bắt đầu sử dụnga.

Đây là những chia sẻ về cách tải và cài đặt KakaoTalk cho máy tính mà Techcare muốn chia sẻ với bạn. Hãy tải và cài đặt KakaoTalk PC ngay để trải nghiệm nhắn tin và trò chuyện với bạn bè và người thân. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình tải KakaoTalk cho máy tính, hãy liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở của hệ thống Techcare để được tư vấn chi tiết hơn. Chúc bạn thực hiện thành công!