Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Tải KakaoTalk cho máy tính

Bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng để nhắn tin và gọi diện miễn phí trên máy tính? Ở bài viết này, hệ thống sửa chữa máy tính Techcare sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng rất hay. Đó là ứng dụng KakaoTalk, hãy xem KakaoTalk là gì và cách Tải KakaoTalk cho máy tính như thế nào nhé!

Tham khảo thêm:
Xác định vị trí bạn bè trên zalo facebook
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD ZALO CHO PC
Cách khóa messenger trên máy tính

KakaoTalk là gì?

KakaoTalk là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí thông qua mạng Internet. Hiện nay, ứng dụng này cũng được hỗ trợ trên mọi nền tảng. Tương tự như ứng dụng Viber, Zalo và Facebook Messenger. Các bạn có thể kết nối với nhau dù đang ở bất kỳ đâu và vào thời điểm nào. Khi máy tính của bạn đã có ứng dụng KakaoTalk, bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng mọi người, gửi tin nhắn, hình ảnh hay video, nhắn tin bằng lời thoại, thông tin địa điểm của bạn hoàn toàn miễn phí,… Đây thật sự là một ứng dụng hữu ích mang đến sự trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Những tính năng chính của ứng dụng KakaoTalk PC

– Thêm hình ảnh, video cùng với những nội dung khác trên bài đăng của bạn.

– Chia sẻ vị trí hiện tại của mình với bạn bè.

– Tính năng đếm được các tin nhắn chưa đọc (nó sẽ hiển thị biểu tượng “đã xem” khi tin nhắn mà bạn gửi cho bạn bè đã được đọc).

– Có thể chọn nhiều tính năng khác trong quá trình thực hiện cuộc trò chuyện.

– Với KakaoTalk PC thì bạn có thể sắp xếp các cuộc hẹn, bữa ăn và hội họp (tính năng thêm nhắc nhở).

– Có nhiều tựa game trong kho game của KakaoTalk PC.

– Thực hiện thiết lập hình nền đối với mỗi phòng chat riêng.

– Khi thêm tùy chọn mã Chatroom (Chatroom Code) ở mục Open Chat. Để những thành viên sẽ tiến hành nhập mã Chatroom tham gia vào phòng chat.

– Bổ sung thêm tính năng Boards.

Hướng dẫn cách tải KakaoTalk cho máy tính

Truy cập vào đường dẫn sau đây để tải KakaoTalk cho máy tính nhanh nhất: https://drive.google.com/file/d/1Tx4NCWkJMQOckOdNYFtNlnlXgGpAv0bZ/view?usp=sharing

Hoặc các bạn có thể thực hiện cách tải Kakaotalk về máy tính:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Google.

Bước 2: Sau đó, bạn gõ đường link http://www.kakao.com/services/8

Bước 3: Khi giao diện được hiển thị, bạn nhấn vào download.

Khi giao diện mới xuất hiện trên màn hình, các bạn hãy nhấn vào PC Version như hình bên dưới.

Bước 4: Tiếp theo, bạn lần lượt chọn Ok >> Mở >> Next >> Install >> Yes >> Finish.

Như vậy là các bạn đã Tải KakaoTalk cho máy tính thành công rồi!

Cách cài đặt KakaoTalk trên máy tính

Bước 1: Sau khi đã tải xong ứng dụng KakaoTalk PC, bạn hãy nhấn vào cài đặt. Sau đó, chọn ngôn ngữ tiếng Anh để tiếp tục quy trình cài đặt KakaoTalk trên máy tính.

Bước 2: Nhấn Next để sang cửa sổ tiếp theo.

Bước 3: Để thay đổi vị trí cài đặt, bạn hãy nhấn vào Browse và chọn lại. Còn nếu bạn không muốn thì hãy giữ nguyên rồi chọn Next.

Bước 4: Lưu ý rằng, ở bước này ứng dụng KakaoTalk đang muốn đặt Daum làm trang chủ của bạn. Việc này có thể khiến cho nhiều người có cảm giác khó chịu, nên tốt hơn hết là bạn hãy bỏ dấu tích ra và tiếp tục cài đặt.

Bước 5: Một lát sau, việc cài đặt KakaoTalk trên máy tính sẽ được hoàn tất. Lúc này, bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập tài khoản đã đăng ký vào là được.

Đó là những chia sẻ về cách Tải KakaoTalk cho máy tính và cách cài đặt KakaoTalk trên máy tính mà Techcare muốn gửi đến các bạn. Hãy tải và cài đặt KakaoTalk PC ngay để được thỏa thích nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè và người thân nhé! Nếu quá trình Tải KakaoTalk cho máy tính có xảy ra vấn đề gì. Liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở của hệ thống Techcare để được tư vấn chi tiết hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu