Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD ZALO CHO PC

Sử dụng Zalo trên PC, người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ zalo trên nhiều thiết bị khác nhau để có thể trò chuyện với người khác. Việc sử dụng zalo trên PC cũng không hề phức tạp giúp người dùng dễ dàng sử dụng như khi sử dụng trên điện thoại với nhiều tính năng cơ bản như gọi thoại, nhắn tin,… Bài viết dưới đây, sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ hướng dẫn tải Zalo cho PC nhanh nhất.

Tham khảo thêm:
download zalo cho PC
Cài đặt Viber cho máy tính
Tải KakaoTalk cho máy tính
Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo
Facebook bị văng ra trên Android

Ưu điểm của việc tải zalo cho PC

Ứng dụng Zalo từ khi ra mắt phiên bản dành cho PC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người dùng vì có nhiều ưu điểm. Một vài ưu điểm của việc download zalo cho PC và sử dụng là:

Download zalo cho PC và sử dụng sẽ giúp bạn không cần phải quá “bối rối” khi đang cần sử dụng zalo để làm việc, liên lạc,… mà điện thoại hết pin hoặc điện thoại đang sạc.

– Với việc download zalo cho PC phiên bản mới nhất thì ứng dụng có thể tương thích với nhiều hệ điều hành như: Windows (Windows XP, Windows 7,8,8.1 và Windows 10), mac os, ubuntu.

– Ứng dụng zalo giúp bạn gửi tệp, file với dung lượng cao, ảnh HD sắc nét dễ dàng, nhanh chóng.

Tải zalo cho PC

Hãy truy cập vào đường dẫn sau đây để Download Zalo PC nhanh chóng và tiện lợi nhất:

https://drive.google.com/uc?export=download&id=1wBil5VoEZz8yAPXM8t7c-z1Vatc3K-Ti

Hoặc các bạn thực hiện các bước như sau: 

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link tải zalo cho máy tính để tải ứng dụng zalo dành cho PC về máy.

– Bước 2: Bạn mở file vừa được tải về rồi sau đó nhấn chọn Run để bắt đầu quá trình cài đặt zalo cho máy.

– Bước 3: Bạn chỉ cần chờ cho việc cài đặt hoàn thành.

Trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện hộp thoại đăng nhập thì khi đó là thao tác tải và cài đặt zalo cho máy tính đã hoàn thành.

>> Xem thêm: cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính

Tải zalo cho PC win 7

Để download zalo cho PC win 7, việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào đường link https://zalo.me/download.html (đây là link tải zalo cho máy tính)

Sau đó là nhấn chọn Windows để tiến hành các bước tiếp theo để tải zalo.

Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại lựa chọn ngôn ngữ, bạn lựa chọn ngôn ngữ mình muốn sử dụng và nhấn Ok rồi chờ zalo cài đặt là việc download zalo cho PC win 7 hoàn thành.

Tải zalo cho PC win 10

– Bước 1: Bạn truy cập vào link tải zalo cho máy tính https://zalo.me/pc để tải phần mềm về máy. Sau đó nhấn chọn file mới được tải về để tiến hành cài đặt. Bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ giới thiệu zalo, bạn chỉ cần nhấn tiếp tục là được.

– Bước 2: Bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại “Chọn vị trí cài đặt” trên màn hình. Ở hộp thoại này, đường dẫn mà ứng dụng cài đặt sẽ mặc định là ổ C, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn vị trí khác để cài đặt ứng dụng và nhấn chọn Cài đặt.

– Bước 3: Bạn chỉ việc chờ chút để quá trình cài đặt diễn ra và khi cửa sổ có kèm mã QR xuất hiện trên màn hình thì bạn chỉ cần lấy điện thoại ra và quét là hoàn thành.

Có thể không cần tải zalo cho PC mà vẫn sử dụng được zalo trên máy tính không?

Trên thực tế, Zalo hiện nay đã cho phép người dùng sử dụng ứng dụng ngay trên các trình duyệt web như Chorme, Cốc Cốc,… mà không cần phải download zalo cho PC. Đây là ưu điểm phù hợp với những người dùng chủ yếu sử dụng zalo trên điện thoại và mà không muốn cài đặt quá nhiều.

– Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của ứng dụng Zalo https://zalo.me/pc và sau đó lựa chọn dùng phiên bản web.

– Bước 2: Việc còn lại của bạn chỉ là đăng nhập và sử dụng tương tự như khi bạn đăng nhập bằng phần mềm trên PC được hướng dẫn ở trên.

>> Xem thêm: Xác định vị trí bạn bè trên zalo facebook

Làm sao để đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính?

Đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính thực chất là thao tác rất quan trọng sau khi bạn tải Zalo cho PC. Đây là thao tác giúp bạn có thể giữ lại được các tin nhắn nhắn cũ của mình khi đăng nhập Zalo trên PC để sử dụng. Vậy thì đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính như thế nào?

– Bước 1: Sau khi tải và cài đặt Zalo trên máy tính, bạn hãy tiến hành đăng nhập zalo trên máy.

– Bước 2: Sau khi nhập đúng số điện thoại và mật khẩu cùng mã xác nhận, Zalo sẽ hỏi bạn rằng có muốn đồng bộ tin nhắn từ điện thoại sang máy tính hay không. Bạn hãy nhấn chọn tiếp tục để tin nhắn được đồng bộ.

– Bước 3: Bạn mở điện thoại và xác nhận đồng ý đồng bộ tin nhắn để thao tác hoàn tất. 

Đó chính là cách tải Zalo cho PC nhanh nhất mà Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu