Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội có chức năng nhắn tin và gọi điện trực tuyến. Hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam và chắc hẳn nó không còn mấy xa lạ gì đối với các bạn rồi nhỉ?

Khi các bạn sử dụng Zalo để nhắn tin, chát chít với bạn bè như vậy, sẽ có những lúc bạn đã xóa hết tất cả tin nhắn rồi nhưng đến một lúc nào đó bạn lại cần xem lại những tin nhắn đó và muốn khôi phục lại nó. Vậy làm thế nào để biết được cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo? Các bạn hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: xác định vị trí bạn bè trên zalo
Xem thêm: HƯỚNG DẪN DOWNLOAD ZALO CHO PC
Xem thêm: Cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt
Xem thêm: Cách khóa facebook tạm thời nhanh nhất
Xem thêm: Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo trên máy tính

Chắc hẳn phiên bản Zalo trên máy tính sẽ có rất nhiều tính năng bên ngoài mà các bạn vẫn chưa khám phá hết. Chẳng hạn như cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo máy tính. Một tính năng mà chỉ có ở phiên bản di động chứ trên máy tính vẫn chưa được chính thức được đưa vào.

Tải zalo về máy tính ngay tại đây:

https://drive.google.com/file/d/14R6nt19zVb_lsWQVp-6B7SA1nU53–SX/view

Và tất nhiên, để có thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo máy tính. Các bạn cần phải tiến hành quá trình sao lưu trước đó. Thêm một lưu ý nữa là tin nhắn của các bạn trên Zalo điện thoại khi sao lưu không áp dụng được đối với trên máy tính. Do đó, chỉ có dữ liệu ở trên máy tính mới có thể lấy lại tin nhắn đã bị xóa trên zalo máy tính và ngược lại. Có lẽ, một phần do cơ chế sao lưu tin nhắn của Zalo giữa các phiên bản khá là khác nhau nên hiện tại người sử dụng vẫn chưa thể sao lưu và khôi phục lẫn với nhau được.

Các bước thực hiện lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo máy tính:

Lưu ý trước khi lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo

– Các bạn không thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo trên điện thoại và PC cho nhau và ngược lại.

– Để có thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo thì trước tiên bạn phải tiến hành sao lưu tin nhắn trước đã.

Bước 1: Sau khi tải zalo cho pc và đăng nhập nt với bạn bè, Để lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo trên máy tính, trước tiên các bạn cần phải đăng xuất, thoát Zalo trên PC hoàn toàn trước đã. Sau đó, bạn click vào biểu tượng Settings rồi nhấn chọn Đăng Xuất hoặc Thoát.

cach-lay-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-zalo

Sau đó, bạn nhấn xác nhận đăng xuất một lần nữa.

Bước 2: Sau đó bạn vào theo địa chỉ C : > Users > Tên máy tính > AppData > Local > Zalo PC. Tại đây chính là nơi các bạn có thể lấy lại tin nhắn đã bị xóa trên zalo trên máy tính. Lúc này, các bạn chỉ việc copy thư mục đã được sao lưu trước đó vào chính profile của bạn.

cach-lay-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-zalo

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ hỏi các bạn có muốn ghi đè lên Folder hay không. Bạn hãy lựa chọn Replace the files in the destination để thực hiện ghi đè file, Folder.

cach-lay-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-zalo

Bước 4: Sau thao tác trên, các bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập Zalo PC lại rồi xem thành quả là những tin nhắn đã bị bạn xóa trước đó.

cach-lay-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-zalo

Như vậy, công việc lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo trên máy tính đã hoàn thành. Chỉ vài thao tác cơ bản đã là chúng ta đã có thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo trên máy tính. Lưu ý rằng, việc lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo trên máy tính hay sao lưu giống bước nhau. Nếu các bạn chưa biết cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC thì có thể tham khảo thêm để biết cách sao lưu tin nhắn. Đảm bảo với hướng dẫn chi tiết của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng sao lưu tin nhắn Zalo trên PC cũng như lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo trên máy tính như trong bài viết này.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo trên điện thoại

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn vào phần Cài đặt.

Bước 2: Trong Cài đặt này, bạn chọn mục Tin nhắn.

Bước 3: Tiếp theo, trong mục Tin nhắn bạn chọn tiếp mục Sao lưu & khôi phục.

Bước 4: Sau đó, hãy chọn mục Khôi phục tin nhắn ở cuối cùng.

Bước 5: Và bạn chỉ việc nhấn nút KHÔI PHỤC TIN NHẮN để quá trình khôi phục được bắt đầu.

Khi khôi phục tin nhắn đã thành công, ứng dụng zalo cho pc sẽ thông báo cho bạn biết.

Và để sử dụng được tính năng khôi phục tin nhắn này, trước khi xóa tin nhắn, bạn cần phải cài đặt chế độ Sao lưu tin nhắn thường xuyên đã.

Xem thêm: cách tìm vị trí bạn bè trên zalo

Cách cài đặt sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại:

Đầu tiên, vào ứng dụng Zalo trên điện thoại vào Cài đặt -> Tin nhắn -> Sao lưu và khôi phục -> Sao lưu hoặc Tự động sao lưu -> Bật Hàng ngày.

Đó là hướng dẫn cách khôi phục, lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa trên zalo trên điện thoại. Bạn có thể tham khảo cách này và áp dụng cho Zalo trên tất cả các thiết bị điện thoại iPhone, iPad, Android, Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo…

Qua bài viết này của Techcare – Hệ thống mua bán sửa chữa điện thoại laptop uy tín tại Đà Nẵng về cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo. Hy vọng sẽ giúp các bạn khôi phục tin nhắn đã bị xóa, lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu