Zalo là một ứng dụng mạng xã hội với chức năng chính là nhắn tin và gọi điện trực tuyến. Hiện nay, Zalo đang được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam và đã trở nên quen thuộc với đa số người dùng. Trong quá trình sử dụng Zalo để nhắn tin và chát với bạn bè, có những lúc bạn đã xóa tất cả tin nhắn nhưng sau đó lại cần xem lại những tin nhắn đó và muốn khôi phục chúng. Vậy làm thế nào để biết cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo? Hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi qua bài viết dưới đây để có câu trả lời cho câu hỏi của bạn!

Xem thêm: xác định vị trí bạn bè trên zalo
Xem thêm: HƯỚNG DẪN DOWNLOAD ZALO CHO PC
Xem thêm: Cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt
Xem thêm: Cách khóa facebook tạm thời nhanh nhất
Xem thêm: Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo trên máy tính

Chắc chắn rằng phiên bản Zalo trên máy tính sẽ cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn chưa khám phá hết. Một trong những tính năng đó là khả năng khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo máy tính. Đây là một tính năng mà chỉ tồn tại trên phiên bản di động và vẫn chưa được chính thức tích hợp vào phiên bản máy tính.

Tải zalo về máy tính ngay tại đây: https://drive.google.com/file/d/1o-d4DeaAPltCxQWZ8cmOKr8CQOCa5crk/view?usp=drive_link

Để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo máy tính, bạn cần thực hiện quá trình sao lưu trước đó. Lưu ý rằng tin nhắn trên Zalo điện thoại khi sao lưu không áp dụng được cho Zalo máy tính và ngược lại. Do đó, chỉ có dữ liệu trên máy tính mới có thể khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên Zalo máy tính, và ngược lại. Có thể một phần do cơ chế sao lưu tin nhắn của Zalo giữa các phiên bản khác nhau khá khác biệt, vì vậy hiện tại người dùng vẫn gặp khó khăn khi thực hiện sao lưu và khôi phục giữa Zalo trên điện thoại và máy tính.

Các bước thực hiện lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo máy tính:

Lưu ý trước khi lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo

- Các bạn không thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo trên điện thoại và PC cho nhau và ngược lại.

- Để có thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo thì trước tiên bạn phải tiến hành sao lưu tin nhắn trước đã.

 

Bước 1: Sau khi tải zalo cho pc và đăng nhập nt với bạn bè, Để lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo trên máy tính, trước tiên các bạn cần phải đăng xuất, thoát Zalo trên PC hoàn toàn trước đã. Sau đó, bạn click vào biểu tượng Settings rồi nhấn chọn Đăng Xuất hoặc Thoát.

cach-lay-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-zalo

Sau đó, bạn nhấn xác nhận đăng xuất một lần nữa.

Bước 2: Sau đó bạn vào theo địa chỉ C : > Users > Tên máy tính > AppData > Local > Zalo PC. Tại đây chính là nơi các bạn có thể lấy lại tin nhắn đã bị xóa trên zalo trên máy tính. Lúc này, các bạn chỉ việc copy thư mục đã được sao lưu trước đó vào chính profile của bạn.

cach-lay-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-zalo

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ hỏi các bạn có muốn ghi đè lên Folder hay không. Bạn hãy lựa chọn Replace the files in the destination để thực hiện ghi đè file, Folder.

cach-lay-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-zalo

Bước 4: Sau thao tác trên, các bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập Zalo PC lại rồi xem thành quả là những tin nhắn đã bị bạn xóa trước đó.

cach-lay-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-zalo

Quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo máy tính đã được thực hiện thành công với chỉ vài bước đơn giản. Những thao tác cơ bản này đã cho phép chúng ta khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo máy tính một cách dễ dàng. Lưu ý rằng việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo máy tính và quá trình sao lưu tin nhắn diễn ra song song với nhau. Nếu bạn chưa biết cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn chi tiết để biết cách thực hiện. Chắc chắn rằng với hướng dẫn cụ thể từ chúng tôi, bạn sẽ có thể dễ dàng sao lưu tin nhắn Zalo trên PC cũng như khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo máy tính như đã mô tả trong bài viết này.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo trên điện thoại

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn vào phần Cài đặt.

Bước 2: Trong Cài đặt này, bạn chọn mục Tin nhắn.

Bước 3: Tiếp theo, trong mục Tin nhắn bạn chọn tiếp mục Sao lưu & khôi phục.

Bước 4: Sau đó, hãy chọn mục Khôi phục tin nhắn ở cuối cùng.

Bước 5: Và bạn chỉ việc nhấn nút KHÔI PHỤC TIN NHẮN để quá trình khôi phục được bắt đầu.

Khi khôi phục tin nhắn đã thành công, ứng dụng zalo cho pc sẽ thông báo cho bạn biết.

Và để sử dụng được tính năng khôi phục tin nhắn này, trước khi xóa tin nhắn, bạn cần phải cài đặt chế độ Sao lưu tin nhắn thường xuyên đã.

Xem thêm: cách tìm vị trí bạn bè trên zalo

Cách cài đặt sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại:

Đầu tiên, vào ứng dụng Zalo trên điện thoại vào Cài đặt -> Tin nhắn -> Sao lưu và khôi phục -> Sao lưu hoặc Tự động sao lưu -> Bật Hàng ngày.

Đây là hướng dẫn chi tiết về cách khôi phục và lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại di động. Bạn có thể áp dụng phương pháp này cho Zalo trên mọi thiết bị di động như iPhone, iPad, Android, Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo, và nhiều thiết bị khác. Qua bài viết này của Techcare – Hệ thống mua bán sửa chữa điện thoại và laptop uy tín tại Đà Nẵng, chúng tôi đã chia sẻ về cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo. Hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn khôi phục tin nhắn đã bị xóa, lấy lại tin nhắn trên Zalo thành công. Chúc bạn thành công!