Cách ghép file pdf bằng foxit reader

Các bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề ghép nối file pdf bằng foxit reader? Đây là khó khăn mà nhiều người dùng PDF thường hay gặp phải. Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ chỉ cho bạn cách ghép file pdf bằng foxit reader đơn giản nhất.

Lưu ý: Muốn quá trình ghép nối ghép file pdf trên foxit reader thành công. Bạn phải chuyển tất cả các file cần ghép bằng foxit reader sang định dạng PDF.

PDF là gì?

PDF là một từ viết tắt của cụm từ Portable Document Format. PDF được hiểu là dùng để định dạng các tài liệu di động và các tập tin văn bản khá phổ biến của hãng Adobe Systems. Cũng tương tự như kiểu định dạng Word, file PDF sẽ hỗ trợ văn bản thô, font chữ, âm thanh, hình ảnh cùng với các hiệu ứng khác.

Xem ngày bài viết liên quan:

PDF sẽ hỗ trợ chứa các văn bản text và hình ảnh,… kèm theo tính bảo mật tương đối cao nên hiện tại PDF được sử dụng rất phổ biến để lưu trữ văn bản.

Tuy nhiên, quá trình chỉnh sửa và quản lý PDF tương đối khó khăn nếu các file này không thống nhất và bị phân tán thành nhiều file khác nhau. Vì vậy sẽ có chút bất tiện cho người sử dụng khi đọc. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đã có thể thực hiện ghép nối các file PDF này bằng foxit reader.

Các bước đơn giản để thực hiện cách ghép file pdf bằng foxit reader

Bước 1: Cài đặt Foxit PhantomPDF vào máy.

Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn khởi chạy Foxit PhantomPDF.

Bước 3: Còn tùy thuộc vào chế độ của Thanh công cụ mà các bạn đang sử dụng, màn hình máy tính của bạn có thể trông hơi khác hơn một chút.

– Chế độ Ribbon: Bạn hãy vào “File” rồi chọn “Create PDF”. Sau đó, bạn hãy chọn vào mục “From Multiple Files”.

– Chế độ cổ điển: Bạn cũng vào “File”, chọn “Create PDF” rồi chọn “From Multiple Files …”.

Bước 4: Lúc này, một cửa sổ mới sẽ được hiển thị.

Bước 5: Chọn vào “Merge multiple files Into a single PDF file” ở cuối cửa sổ.

Bước 6: Để thêm tệp mà bạn muốn foxit reader nối, bạn hãy nhấp vào mục “Add Files…”, tiếp tục chọn lại “Add Files…”. Bạn có thể thêm vào các tệp tin từ đa phần những chương trình của Microsoft, các tệp PDF kèm theo các loại hình ảnh.

– Nếu bạn muốn thêm tất cả các tệp trong cùng một thư mục, bạn chỉ cần chọn “Add Folder …”, thay vì chọn “Add Files …”.

Bước 7: Một cửa sổ mới sẽ hiển thị và cho phép các bạn duyệt các tập tin.

– Nếu muốn chọn một tập tin duy nhất, bạn chỉ cần nhấn vào nó một lần rồi chọn vào “Open”.

– Nếu muốn chọn nhiều tệp cùng lúc, bạn nhấn giữ phím Ctrl rồi chọn vào các tệp muốn mở, sau đó chọn vào “Open”.

Bước 8: Khi bạn đã thêm tệp vào, tất cả sẽ được liệt kê với tên tệp và các thông tin bổ sung.

– Bạn có thể tiến hành sắp xếp lại thứ tự của các tệp này bằng cách chọn vào tệp trong danh sách và chọn vào mục “Move Up” hoặc “Move Down”.

– Để xóa một tệp bất kỳ ra khỏi danh sách, hãy chọn vào “Remove”.

Bước 9: Khi các bạn đã sẵn sàng để tiến hành tạo tệp PDF mới, hãy chọn vào “Convert”.

Bước 10: Đến đây, cửa sổ mới sẽ hiển thị với yêu cầu các bạn lưu lại tài liệu PDF ở đâu và muốn đặt tên gì. Sau khi đã hoàn tất, bạn hãy chọn vào “Save”.

Bước 11: Một thanh trạng thái sẽ được hiển thị để cho biết tiến trình của file PDF.

Cho đến khi file PDF của bạn đã hoàn thành, cửa sổ Convert sẽ tiếp tục mở. Nhờ đó, bạn có thể tiếp tục tạo ra các tệp PDF bổ sung với thao tác thêm hoặc xóa các tệp. Hoặc các bạn chỉ cần đóng cửa sổ rồi sử dụng tệp PDF mới của mình.

Ngoài ra, Techcare cũng đã giới thiệu đến bạn cách chuyển PDF sang Word không lỗi font trực tuyến nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo khi cần nhé!

Trên đây, sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare đã hướng dẫn các bước rất đơn giản và chi tiết. Sẽ giúp các bạn thực hiện cách ghép file pdf bằng foxit reade một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu