Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách kết bạn với người nước ngoài trên Facebook chỉ 1 nốt nhạc

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook

Mạng xã hội đã bao phủ hầu hết trên toàn thế giới, đặc biệt là ứng dụng Facebook được rất nhiều người trên toàn cầu sử dụng. Những ai đăng ký mạng xã hội này thì đều có thể kết bạn với nhau, những người không sinh sống trong cùng quốc gia vẫn có thể trò chuyện với nhau hết sức dễ dàng. Bài viết này Techcare sẽ hướng dẫn mọi người cách kết bạn với người nước ngoài trên Facebook trong vòng 1 nốt nhạc, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về tính năng kết bạn trên ứng dụng Facebook năm 2022

Facebook được xem là một phương tiện truyền thông, được thành lập vào những năm 2004, được phát triển một thời gian rất lâu, tuy nhiên sức hút của mạng xã hội này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngày nay rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng như là một kênh truyền thông để PR cho thương hiệu của mình.

Trên ứng dụng Facebook có một tính năng rất tuyệt vời đó là người sử dụng có thể tiến hành kết bạn được với tất cả những người dùng đang sử dụng tài khoản khác. Không chỉ dừng lại ở những đối tượng trong nước mà còn có cả những người nước ngoài, những người trên toàn thế giới miễn là có tài khoản Facebook.

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook-1

Tìm hiểu về tính năng kết bạn trên ứng dụng Facebook năm 2022

Khi đã trở thành bạn bè với nhau trên Facebook, họ có thể thấy được bài đăng của mình, có thể bày tỏ được cảm xúc, có thể inbox, comment, video call,…

Câu hỏi được khá nhiều người quan tâm lúc này là có nên kết bạn facebook với người nước ngoài hay không? Cùng sang phần tiếp theo để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Xem thêm: Gợi ý kết bạn trên Facebook

Xem thêm: Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook

Có nên kết bạn với người nước ngoài trên facebook hay không?

Đại đa số những người khi dùng Facebook luôn có rất nhiều lo lắng khi kết bạn, đặc biệt với những người nước ngoài. Vậy câu hỏi được đặt ra lúc này là có nên kết bạn với những người nước ngoài trên Facebook hay không?

Nhìn vào thực tế thì cách tìm bạn nước ngoài trên facebook luôn mang lại nhiều cách nhìn mới về cuộc sống như:

  • Biết thêm được nhiều phong tục tập quán của nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
  • Thường xuyên tiếp xúc với người khác quốc gia sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn, có thêm được nhiều kiến thức bổ ích.
  • Giúp mọi người có thể kết nối với nhau, thích ứng trong giai đoạn toàn cầu hóa.
  • Khi bạn giao lưu và nói chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài sẽ giúp bạn biết thêm nhiều từ vựng trong tiếng Anh, điều này rất tốt cho quá trình học ngôn ngữ của bạn.

Cách kết bạn facebook với người nước ngoài có nhiều lợi ích như trên, tùy vào từng mục đích bạn muốn hướng đến là gì. Nếu như bạn muốn tìm tòi, học hỏi, mở rộng thế giới quan của mình thì nên kết bạn với nhiều người trên mọi quốc gia để biết thêm nhiều điều hay.

Xem thêm: Cách bật theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn người dùng cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

Đối với cách kết bạn với người nước ngoài trên Facebook thì rất đơn giản, nhưng bạn muốn tìm bạn nước ngoài qua facebook người mà bạn đã từng gặp thì yêu cầu tối thiểu là bạn phải biết tên của họ thì mới tìm kiếm được.

Đối với trường hợp người dùng muốn thực hiện cách kết bạn fb với người nước ngoài ngẫu nhiên trên ứng dụng Facebook, hãy tham khảo và làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng Facebook, tại màn hình chính hãy chọn biểu tượng “Tìm kiếm” ở trên đầu ứng dụng.

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook-2

Hướng dẫn người dùng cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

Bước 2: Sau khi giao diện tìm kiếm đã được hiện. Để thực hiện cách tìm người nước ngoài trên facebook, bạn hãy nhập tên của một người bạn nước ngoài bất kỳ. Sau đó, ấn vào “Tìm kiếm”.

Bước 3: Lúc bấy giờ những người bạn có tên như bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần click vào một cái tên bất kỳ mà bạn muốn kết bạn.

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook-3

Click vào một cái tên bất kỳ mà bạn muốn kết bạn

Bước 4: Sau khi click vào tên, giao diện sẽ tự động đưa về trang cá nhân của người bạn muốn add friend => Nhấn “Thêm bạn bè”, sau đó hiển thị chữ “Hủy lời mời”, thì lúc này bạn đã gửi lời mời thành công.

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook-4

Nhấn “Thêm bạn bè”

Bước 5: Bước này bạn chỉ cần ngồi đợi người đó Accept (Chấp nhận) thôi, nếu lâu quá không thấy phản hồi bạn cũng có thể inbox trực tiếp, đề nghị họ xác nhận (gửi tin nhắn bằng tiếng Anh).

Bạn cứ làm như vậy đối với những người dùng nước ngoài khác tương tự như cách trên, hoặc để nhanh hơn thì bạn chỉ cần search tên, sau đó Facebook sẽ hiện lên 1 list danh sách bạn chỉ cần nhấn “Thêm bạn bè” (bỏ qua bước xem trang cá nhân).

Xem thêm: Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Fanpage Facebook

Kết luận

Vậy là Techcare đã hướng dẫn bạn cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook, hy vọng phần nào hữu ích với bạn. Nếu bạn cần Techcare chia sẻ về chủ đề nào nữa, hãy comment xuống bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu