Các bạn thường gặp phải lỗi system error khi chơi tựa game LoL. Vậy bạn có biết rằng đây là lỗi gì và cách khắc phục lỗi được thực hiện như thế nào? Ở bài viết này, Techcare – hệ thống sửa chữa laptop uy tín Đà Nẵng bật mí đến các bạn dấu hiệu, nguyên nhân và cách sửa lỗi system error lol nhanh chóng.

Xem thêm: cách format ổ c Xem thêm: phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất Xem thêm: phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng

Dấu hiệu của lỗi system error lol

Trong quá trình chạy ứng dụng game có xảy ra lỗi system error lol. Trên màn hình sẽ hiển thị bảng thông báo như hình bên dưới:

Nguyên nhân dẫn đến lỗi system error lol

Nguyên nhân chủ yếu là do máy tính của bạn đang chạy các ứng dụng can thiệp vào game. Đó có thể nó là một ứng dụng lạ đang chạy ngầm mà các bạn không hề biết đến

Hướng dẫn cách sửa lỗi system error lol

Tải phần mềm gỡ bỏ phầm mềm gây hại miễn phí tại đây:  https://drive.google.com/file/d/1pPcyPO8McdjihFMiVE0asDzyU1Nrs_zA

Bước 1: Trước hết, các bạn hãy xóa các phần mềm lạ có thể gây ảnh hưởng đến game.

Bạn hãy thực hiện như sau :

+ Tìm đến Control Panel ở trong khung tìm kiếm.

+ Sau đó, chọn Programs.

+ Tiếp tục chọn vào mục Programs and Features.

+ Tìm đến các ứng dụng lạ, sau đó bạn click chuột phải rồi nhấn Unistall để xóa ứng dụng đó đi.

Bước 2 : Tiếp theo, bạn sử dụng phần mềm duyệt Virus để quét toàn bộ. Sau đó, hãy xóa đi toàn bộ thư mục game. Cuối cùng, bạn tiến hành tải lại game với phiên bản mới nhất tại: https://taigame.lienminh.garena.vn.

Lưu ý khi thực hiện cách sửa lỗi system error lol

Đây chính là phương pháp tối ưu nhất và đảm bảo lỗi sẽ không bị tái diễn mỗi khi có những bản cập nhật sau. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể áp dụng phương pháp khác, bằng cách chỉ thay thể các file trong game nhưng nó sẽ không được tối ưu cho lắm.

Với cách sửa lỗi system error lol đã được hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng tại Techcare giới thiệu trên đây. Hy vọng sẽ giúp các bạn khắc phục được lỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với hệ thống qua Hotline hoặc đến trực tiếp tại hệ thống Techcare Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết hơn nhé!