Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Hướng dẫn cách tải nhạc trên Youtube thành MP3 đơn giản

Cách tải nhạc Youtube thành MP3 luôn là vấn đề được nhiều người thắc mắc. Nhưng các bạn hãy yên tâm vì hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare xin giải đáp sau đây. Hãy cùng theo dõi xem nhé!

1. Download video YouTube từ thanh địa chỉ

Để có thể tải nhạc youtube thành mp3 hay nhạc trong video YouTube. Các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Mở video YouTube mà các bạn muốn tải về máy.

Tại thanh địa chỉ, các bạn hãy bỏ “ube” trong đường link.

Ví dụ như Techcare sẽ lấy video Youtube như sau: https://www.youtube.com/watch?v=ootOoS92Thw 

=> https://yout.com/video/?url=https://youtube.com/watch?v=ootOoS92Thw, nhấn Enter.

Khi đã được chuyển sang giao diện tải video. Các bạn có thể nhấn chọn để tải nhạc YouTube hay tải clip youtube thành mp3 bằng cách nhấn Record màu xanh ở bên dưới.

Xem thêm: phần mềm xem youtube cho máy tính

Nếu các bạn đã đăng ký tài khoản hay bạn muốn nâng cấp lên tài khoản Pro. Các bạn có thể được chọn cách chuyển nhạc từ Youtube sang MP3 có chất lượng tốt hơn.

2. Cách tải nhạc trên Youtube thành MP3 bằng công cụ y2mate trực tuyến

Đầu tiên, để có thể thực hiện Cách tải nhạc youtube thành mp3 hoặc tải video trên Youtube. Các bạn cần phải truy cập vào Website y2mate theo đường dẫn ở bên dưới: https://www.y2mate.com/en354

Bước 1: Sau khi bạn đã nhấn vào đường link trên. Y2mate sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới. Theo mặc định thì Y2mate sẽ có giao diện tiếng Anh. Các bạn có thể chuyển sang giao diện tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần chọn vào mục English rồi chọn vào ngôn ngữ tiếng Việt

Ngay lập tức, giao diện của công cụ y2mate sẽ chuyển sang tiếng Việt như bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống dưới, ở phần khung ngang. Sau đó, bạn hãy dán địa chỉ URL của video Youtube mà bạn muốn tải vào đó.

Bước 3: Bạn hãy chờ trong giây lát để Y2mate tiến hành phân tích video. Sau đó, ngay bên dưới mục MP4 thì các bạn sẽ thấy được danh sách những độ phân giải của video. Đồng thời là dung lượng video của mỗi loại phân giải.

Các bạn cũng có thể tải video xuống với chất lượng cao nhất đạt đến 720 m-HD. Bạn hãy lựa chọn một trong những độ phân giải. Sau đó, bạn nhấn vào nút Tải về để tải video Youtube xuống thiết bị. Ở trường hợp này, Techcare Đà Nẵng sẽ chọn chất lượng video là 720 m-HD.

Sau cùng, các bạn chỉ cần chờ video tải về là hoàn thành. Bạn có thể sử dụng các chương trình phát video như KMPlayer hay Windows Media Player,… để phát video xem bình thường.

Bước 4: Để thực hiện tải âm thanh Youtube bằng công cụ Y2mate. Bạn copy URL của video Youtube mà bạn muốn tải. Ở bên dưới, các bạn tiếp tục nhấn vào mục Audio.

Bước 5: Tại đây cũng xuất hiện 2 định dạng file âm thanh là .mp3.m4a. Bạn hãy chọn nút Tải về ở định dạng .mp3 để tải file âm thanh Youtube xuống bằng công cụ y2mate trực tuyến.

Bước 6: Tiếp đến, các bạn sẽ đợi cho công cụ y2mate phân tích video cũng như tiến hành convert từ mp4 sang mp3.

Khi quá trình đã được hoàn tất, các bạn chỉ cần chọn vào nút Tải về .mp3 để có thể tải file âm thanh Youtube.

3. Tải video Youtube thành MP3 bằng Download Video

Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập vào Youtube rồi chọn vào một Video mà các bạn muốn tải về máy. Sau đó, trên thanh địa chỉ:

Nếu các bạn muốn tải Video nào xuống. Bạn chỉ cần thay đổi www. sang ss như hình bên dưới:

Trình duyệt sẽ thực hiện chuyển sang trang Download Video. Bạn chỉ cần chọn vào chất lượng Video và nhấn tải xuống.

Hướng dẫn Cách tải Clip trên Youtube về máy tính cực dễ

Hiện nay, cách tải clip trên youtube không còn quá xa lạ với người dùng. Nhưng làm thế nào để có được phương án tối ưu về tốc độ và chất lượng lại là vấn đề khá phức tạp. Nhưng các bạn hãy yên tâm. Vì hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ bật mí đến các bạn những cách tải clip trên youtube chất lượng nhất.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải clip từ youtube về máy tính

Trình duyệt Cốc Cốc sẽ cho phép người dùng tải clip từ youtube về máy tính trực tiếp chỉ với một add-on mặc định của trình duyệt Cốc Cốc. Đó chính là Cốc Cốc Savior. Add-on sẽ cho phép người dùng tải video tại các trang có chứa video.

cach-tai-clip-tren-youtube

Khi người dùng mở một video trên Youtube lên. Mặc định trình duyệt Cốc Cốc sẽ hiển thị ngay một thanh tải xuống ở trên của video. Lúc này, người dùng chỉ cần chọn chất lượng của video rồi nhấn vào ô Tải xuống là xong.

cach-tai-clip-tren-youtube

Download clip trên youtube về máy tính với SaveFrom

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào đường link https://en.savefrom.net

Sau đó, sẽ có một giao diên mới xuất hiện. Bạn chỉ cần dán đường link video Youtube vào ô như hình bên dưới.

Tiếp theo, bạn hãy chờ trong giây lát để SaveFrom xử lý. Tiếp đến, các bạn chỉ cần chọn chất lượng của video rồi nhấn nút Download để tải video youtube về máy tính.

cach-tai-clip-tren-youtube

Bên cạnh đó, còn một cách đơn giản khi tải clip trên youtube với SaveFrom. Các bạn chỉ cần thay “www.” thành “ss”. Như vậy, máy tính sẽ tự động chuyển từ link youtube sang trang của SaveFrom.

cach-tai-clip-tren-youtube

Dùng phần mềm Internet Download Manager (IDM) để tải clip trên youtube về máy tính

cach-tai-clip-tren-youtube

Trước hết, các bạn hãy tải IDM về máy tính bằng cách truy cập vào đường dẫn sau đây và thực hiện theo hướng dẫn:

https://drive.google.com/file/d/12Ekx8-tOxrcWSJWh9P25nJOXZC2XcovX/view?usp=sharing

Sau đó, bạn tiến hành cài đặt tương tự như các phần mềm khác. Nhưng sau khi cài đặt IDM thì nó sẽ tự động cài thêm một add on với tên gọi là IDM Integration Module. Cài vào trình duyệt đã được thiết lập mặc định.

Khi đã cài đặt IDM hoàn thành. Các bạn hãy quay lại Youtube rồi nhìn sang góc trên bên phải của video. Các bạn sẽ thấy có pop-up nhỏ với dòng chữ “Download This Video”. Bạn chỉ cần nhấn vào pop-up này và lựa chọn vị trí để lưu trữ video. Lúc này, bạn hãy đợi nó tải về máy và sử dụng.

cach-tai-clip-tren-youtube

YouTubeMP4 tải clip từ youtube về máy tính

Để tải nhạc youtube về mp3 trên máy tính, các bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào YouTubeMP4 qua đường link https://youtubemp4.to để tải video. Bạn hãy dán URL video youtube vào phần khung ngang. Sau đó bạn nhấn vào nút Convert ở bên cạnh.

cach-tai-clip-tren-youtube

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào nút Download để có thể tải video về máy tính. Đồng thời, các bạn cũng có thể xem video YouTube đó ngay trên trang YouTubeMP4.

cach-tai-clip-tren-youtube

YouTubeMP4 sẽ cung cấp những chất lượng video khác nhau. Cũng như về các mức dung lượng khác nhau của video đó để các bạn lựa chọn và tải xuống.

cach-tai-clip-tren-youtube

Đó là những cách tải nhạc trên Youtube thành MP3 mà sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy tham khảo và áp dụng ngay để có được những trải nghiệm thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu