Cách tải nhạc trên Youtube thành MP3

Cách tải nhạc trên Youtube thành MP3 luôn là vấn đề được nhiều người thắc mắc. Nhưng các bạn hãy yên tâm vì hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare xin giải đáp sau đây. Hãy cùng theo dõi xem nhé!

1. Download video YouTube từ thanh địa chỉ

Để có thể tải video YouTube hay nhạc trong video YouTube. Các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Mở video YouTube mà các bạn muốn tải về máy. Xem ngay cách tải clip từ youtube về máy tính

Tại thanh địa chỉ, các bạn hãy bỏ “ube” trong đường link.

Ví dụ như Techcare sẽ lấy video Youtube như sau: https://www.youtube.com/watch?v=ootOoS92Thw=> https://www.yout.com/watch?v=ootOoS92Thw, nhấn Enter.

Khi đã được chuyển sang giao diện tải video. Các bạn có thể nhấn chọn để tải nhạc YouTube hay tải video bằng cách nhấn Record màu xanh ở bên dưới.

Xem thêm: phần mềm xem youtube cho máy tính

Nếu các bạn đã đăng ký tài khoản hay bạn muốn nâng cấp lên tài khoản Pro. Các bạn có thể được chọn cách chuyển nhạc từ Youtube sang MP3 có chất lượng tốt hơn.

2. Cách tải nhạc trên Youtube thành MP3 bằng công cụ y2mate trực tuyến

Đầu tiên, để có thể thực hiện tải video hoặc MP3 trên Youtube. Các bạn cần phải truy cập vào Website y2mate theo đường dẫn ở bên dưới: https://www.y2mate.com

Bước 1: Sau khi bạn đã nhấn vào đường link trên. Y2mate sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới. Theo mặc định thì Y2mate sẽ có giao diện tiếng Anh. Các bạn có thể chuyển sang giao diện tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần chọn vào mục English rồi chọn vào ngôn ngữ tiếng Việt.

Ngay lập tức, giao diện của công cụ y2mate sẽ chuyển sang tiếng Việt như bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống dưới, ở phần khung ngang. Sau đó, bạn hãy dán địa chỉ URL của video Youtube mà bạn muốn tải vào đó.

Bước 3: Bạn hãy chờ trong giây lát để Y2mate tiến hành phân tích video. Sau đó, ngay bên dưới mục MP4 thì các bạn sẽ thấy được danh sách những độ phân giải của video. Đồng thời là dung lượng video của mỗi loại phân giải.

Các bạn cũng có thể tải video xuống với chất lượng cao nhất đạt đến 720 m-HD. Bạn hãy lựa chọn một trong những độ phân giải. Sau đó, bạn nhấn vào nút Tải về để tải video Youtube xuống thiết bị. Ở trường hợp này, Techcare Đà Nẵng sẽ chọn chất lượng video là 720 m-HD.

Sau cùng, các bạn chỉ cần chờ video tải về là hoàn thành. Bạn có thể sử dụng các chương trình phát video như KMPlayer hay Windows Media Player,… để phát video xem bình thường.

Bước 4: Để thực hiện tải âm thanh Youtube bằng công cụ Y2mate. Bạn copy URL của video Youtube mà bạn muốn tải. Ở bên dưới, các bạn tiếp tục nhấn vào mục Audio.

Bước 5: Tại đây cũng xuất hiện 2 định dạng file âm thanh là .mp3.m4a. Bạn hãy chọn nút Tải về ở định dạng .mp3 để tải file âm thanh Youtube xuống bằng công cụ y2mate trực tuyến.

Bước 6: Tiếp đến, các bạn sẽ đợi cho công cụ y2mate phân tích video cũng như tiến hành convert từ mp4 sang mp3.

Khi quá trình đã được hoàn tất, các bạn chỉ cần chọn vào nút Tải về .mp3 để có thể tải file âm thanh Youtube.

3. Tải video Youtube thành MP3 bằng Download Video

Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập vào Youtube rồi chọn vào một Video mà các bạn muốn tải về máy. Sau đó, trên thanh địa chỉ:

Nếu các bạn muốn tải Video nào xuống. Bạn chỉ cần thay đổi www. sang ss như hình bên dưới:

Trình duyệt sẽ thực hiện chuyển sang trang Download Video. Bạn chỉ cần chọn vào chất lượng Video và nhấn tải xuống.

Đó là những cách tải nhạc trên Youtube thành MP3 mà sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy tham khảo và áp dụng ngay để có được những trải nghiệm thú vị.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare