Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Dây Sạc Laptop Bị Nóng có nguy hiểm cháy nổ không ???

sạc laptop bị nóng có nguy hiểm không

Một số khách hàng đã mua laptop tại Techcare – Hệ thống mua bán laptop cũ chất lượng giá rẻ số 1 tại Đà Nẵng. Sau khi mang máy về sử dụng có gặp tình trạng dây sạc laptop bị nóng, đúng hơn là phần adapter laptop bị nóng. Vậy adapter laptop bị nóng này có nguy hiểm hay không.

sạc laptop bị nóng có nguy hiểm không

Dây sạc laptop bị nóng có 2 trường hợp

Trường hợp 1: Khi laptop của bạn đang sử dụng bình thường và cắm dây sạc laptop vào sử dụng, một quảng thời gian và khi đó dây sạc laptop sẽ có hiện tượng nóng, tuy nhiên mức độ nóng theo bạn có thể chấp nhận được là có thể đụng vào thấy ấm ấm. Đối với trường hơp 1 này thì do bạn cắm sạc laptop quá lâu gây ra hiện tượng cục sạc của laptop bị nóng, trường hợp này bạn có thể yên tâm là an toàn khi sử dụng sẽ không gây ra cháy nổ.

Tuy nhiên sạc laptop giá rẻ cũng khuyên các bạn là không nên cắm sạc laptop trong thời gian quá dài. Khi nào không sử dụng laptop nữa hãy rút dây nguồn sạc laptop ra để đảm bảo tuổi thọ dây sạc laptop

Trường hợp 2: Nếu các bạn thấy sạc laptop bị nóng có hiện tượng quá nóng rát khi để tay đụng vào, hoặc phần adapter có mùi khét như kiểu cháy. Đối với trường hợp này, báo hiệu cho các bạn dây sạc chuẩn bị hư hỏng. Bạn không nên sử dụng nữa vì như thế dễ gây ra tình trạng cháy nổ. Hãy mua dây sạc laptop mới để sử dụng đảm bảo an toàn hơn.

dây sạc laptop bị nóng

Đối với các khách hàng mua laptop cũ Đà Nẵng tại hệ thống chúng tôi, trong thời gian 14 ngày thì có thể qua đổi trả lại cục sạc laptop khác. Ngoài ra chúng tôi còn bán các dây sạc laptop chính hãng với giá cực kỳ rẻ bảo hành cho quý khách, bạn có thể xem giá bằng link dưới đây

Cách hạn chế cục sạc laptop bị nóng khi sạc

Nếu như bạn muốn Mua bán sạc laptop chính hãng giá rẻ không nóng nhiều thì bạn hãy hạn chế vừa cắm sạc laptop vừa sử dụng và sau khi đã sử dụng xong thì rút dây sạc từ nguồn điện ra để dây sạc laptop có thể nghĩ ngơi. Ngoài ra, khi sử dụng thì các bạn hãy để dây sạc laptop ở những nơi thoáng mát, không để dây sạc lên chăn, mềm nhưng nơi kính nóng sẽ làm giảm tuổi thọ của dây sạc.

Để tránh được tình trạng dây sạc laptop bị nóng thì các bạn hãy tham khảo gợi ý trên đây. Hoặc liên hệ ngay đến Techcare để được tư vấn chi tiết hơn các bạn nhé!

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu