Giả lập Java trên PC

gia-lap-java-tren-pc

Bạn muốn giả lập Java trên PC để chơi game? Vậy hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây từ Techcare – Sửa chữa laptop uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách giả lập Java trên PC bằng phần mềm KEmulator để chơi game hiệu quả nhất.

KEmulator – Phần mềm giả lập Java trên PC

KEmulator chính là một phần mềm mô phỏng Java. Nên sẽ hỗ trợ cho người dùng trong quá trình chạy những ứng dụng Java (thường sẽ có đuôi file là .jar) đối với máy tính chạy trên hệ điều hành Windows. Một số đặc điểm chính của phần mềm giả lập Java trên PC KEmulator như sau

  • Hỗ trợ cho mọi tựa game, ứng dụng trực tuyến hay kể cả Offline được viết trên ngôn ngữ lập trình Java
  • Cho phép người dùng thực hiện tùy chỉnh trong quá trình chơi game
  • Phần mềm vó dung lượng thấp, tốc độ hoạt độn mượt mà và ổn định nhất
  • Có hỗ trợ tính năng Stream

Xem thêm: Tải tencent gaming buddy vng

Xem thêm: Hệ điều hành Android cho PC

Xem thêm: Cách root android trên máy tính

Cách tải và cài đặt giả lập Java trên PC KEmulator

Để có thể tải và cài đặt phần mềm giả lập KEmulator trên máy tính. Các bạn hãy thực hiện theo các bước như sa:

Bước 1: Trước hết, các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới để tải phần mềm KEmulator về máy tính.

http://www.javaemulator.com/java-emulator.php

Lưu ý: Trước khi tiến hành tải về máy phần mềm giả lập KEmulator này. Các bạn nên tải và cài đặt trên máy tính Java Runtime Environment (JRE). Vì Java Runtime Environment (JRE) sẽ hỗ trợ máy tính của bạn về khả năng đọc được các file Java. Bạn có thể truy cập vào đường link ở trên để tải nhé! Vì trong đó sẽ bao gồm cả link tải phần mềm Java Runtime Environment (JRE) và Kemulator.

gia-lap-java-tren-pc

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành tải và cài đặt JRE về máy tính. Các bước sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản như quá tải và cài đặt các ứng dụng thông thường.

gia-lap-java-tren-pc

Bước 3: Cho đến khi đã cài đặt JRE thành công. Bạn hãy bắt đầu tải phần mềm Kemulator về máy. Sau khi đã tải xong, bạn bắt đầu thực hiện giải nén file Kemulator.

Tại thư mục giải nén, bạn hãy click đúp chuột lên file Kemulator.exe. Như vậy là giả lập trên PC đã được chạy mà các bạn không cần phải tiến hành cài đặt.

gia-lap-java-tren-pc

Cách sử dụng giả lập Java trên PC để chơi game bằng phần mềm Kemulator

Sau khi bạn đã thực hiện thao tác tải và cài đặt phần mềm ở trên. Tại màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện giả lập Kemulator như hình bên dưới.

gia-lap-java-tren-pc

Tiếp theo, bạn hãy thực hiện theo các thao tác bên dưới:

Bước 1: Để có thể chơi game Java, trước hết các bạn cần phải tải game xuống máy tính. Thao tác này được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần lên Google Search Java game. Ngay sau đó, sẽ có rất nhiều tựa game với đuôi là .jar được hiển thị.

Bước 2: Sau khi đã tải game về máy hoàn tất. Bạn mở phần mềm giả lập Kemulator trên máy tính lên. Bạn lần lượt chọn vào Midlet >> Load jar…

gia-lap-java-tren-pc

Bước 3: Để tiếp tục, bạn chọn vào tựa game java vừa được bạn tải về máy ở trước đó.

gia-lap-java-tren-pc

Và kết quả bạn nhận được như sau:

Để có thể mở bàn phím lên, bạn chỉ cần chọn vào View. Sau đó, chọn keypad để tiếp tục.

gia-lap-java-tren-pc

Nếu như trong quá trình chơi game, bạn thấy thường xảy ra tình trạng giật lag làm bạn khó chịu. Vậy bạn hãy chuyển qua chế độ chơi game đồ họa AWT – Graphics để game chạy mượt mà hơn. Được thực hiện thông qua thao tác như sau: Bạn chọn vào các mục Midlet >> 2D Graphics Engine >> AWT-Graphics.

gia-lap-java-tren-pc

Đối với cài đặt bàn phím, bạn chọn vào View >> option. Khi cửa sổ Option hiển thị, bạn nhấn vào Keymap và bắt đầu cài đặt bàn phím.

gia-lap-java-tren-pc

Trên đây là những thông tin liên quan đến phần mềm giả lập Kemulator và cách giả lập Java trên PC để chơi game. Với những chia sẻ từ Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng này, hy vọng đã giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu