Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Hướng dẫn cách làm tích xanh FB chắc chắn thành công

huong-dan-cach-lam-tich-xanh-fb-chac-chan-thanh-cong

Trong quá trình lướt mạng xã hội Facebook, có lẽ bạn cũng thường bắt gặp những biểu tượng dấu tích xanh nằm bên cạnh tên người dùng hoặc các fanpage. Vậy bạn có biết tích xanh Facebook là gì? cách làm tích xanh FB được thực hiện như thế nào hay chưa? Các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây từ Techcare để có câu trả lời nhé!

Tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh Facebook là một ký hiệu có biểu tượng dấu tích màu xanh sẽ nằm ngay bên cạnh tên của tài khoản cá nhân hoặc fanpage Facebook. Dấu tích này sẽ cho mọi người biết được tài khoản, fanpage đó đã được xác thực bởi Facebook. Với mục đích chung của dấu tích xanh này là giúp cho người dùng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là tài khoản chính thức và tài khoản không chính thống, tài khoản facebook giả mạo.

huong-dan-cach-lam-tich-xanh-fb-chac-chan-thanh-cong-1

Tích xanh Facebook là gì?

Hiện nay, cách đăng ký tích xanh facebook 2023 sẽ mất rất nhiều thời gian và quá trình thực hiện cũng khá phức tạp. Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết để tiến hành đăng ký dấu tích xanh cho Facebook. Với 2 loại tích xanh Facebook hiện nay như sau:

  • Tích xanh Facebook có màu xanh dương: Đây là biểu tượng được sử dụng dành cho loại tài khoản cá nhân. Thông qua biểu tượng này, người dùng sẽ xác định được đó là tài khoản của người nổi tiếng, người của công chúng.
  • Tích xanh Facebook có màu xám: Biểu tượng dấu tích màu xám dành cho những đơn vị kinh doanh, tổ chức.

Hướng dẫn cách làm tích xanh FB đơn giản nhất

Nhằm mục đích nâng cao sự uy tín nên các cá nhân và tổ chức thường tìm mọi cách để có thể đăng ký tick xanh facebook thành công. Nếu bạn cũng muốn tạo nên sự uy tín cho tài khoản Facebook cá nhân hay Fanpage của mình, bạn không nên bỏ qua cách đăng ký tick xanh facebook được Techcare hướng dẫn chi tiết sau đây nhé!

Cách tạo tích xanh Facebook cho Fanpage

Đối với các fanpage, cách làm tích xanh fb cũng không phải là điều gì quá khó khăn. Các bạn chỉ cần tiến hành theo các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link đăng ký tích xanh facebook sau đây:

https://www.facebook.com/help/contact/295038365360854

Bạn chọn vào mục Trang nằm bên dưới phần Bạn đang xác minh gì vậy? Sau đó, bạn chọn vào Trang Facebook mà bạn muốn làm dấu tích xanh.

huong-dan-cach-lam-tich-xanh-fb-chac-chan-thanh-cong-2

Chọn vào Trang Facebook mà bạn muốn làm dấu tích xanh

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy cập nhật một số tài liệu:

Đối với fanpage Faceook đại diện cho một cá nhân nào đó, bạn hãy cập nhật các thông tin về căn cước công dân, hộ chiếu và giấy phép lái xe.

Đối với trường hợp Fanpage đại diện cho các công ty hoặc tổ chức, bạn hãy cập nhật điều lệ công ty, hóa đơn tiện ích, giấy chứng nhận thành lập và tờ khai thuế,… Lưu ý là có kèm theo con dấu bản quyền của công ty, tổ chức của bạn.

Bạn nhấn vào nút Chọn tệp để tải những tài liệu cần thiết đó lên.

huong-dan-cach-lam-tich-xanh-fb-chac-chan-thanh-cong-3

Nhấn vào nút Chọn tệp

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Hạng mục sao cho phù hợp với trang facebook của bạn. Sau khi chọn xong, bạn nhập tên quốc gia/khu vực vào để tiếp tục.

huong-dan-cach-lam-tich-xanh-fb-chac-chan-thanh-cong-4

Nhập tên quốc gia/khu vực vào

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn có thể nhập thông tin vào các mục Không bắt buộc nếu bạn muốn hoặc bạn có thể bỏ qua. Bên cạnh đó, bạn hãy nhập vào 5 liên kết ở bên dưới. Cuối cùng, bạn nhấn nút Gửi để cách đăng ký tích xanh facebook được hoàn tất.

huong-dan-cach-lam-tich-xanh-fb-chac-chan-thanh-cong-5

Nhấn nút Gửi

Cách đăng ký tick xanh Facebook cá nhân

Cách tạo tích xanh Facebook cũng khá tương tự so với cách làm tích xanh fb trên Fanpage vừa được Techcare hướng dẫn ở trên. Cụ thể với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link đăng ký tích xanh facebook sau đây:

https://www.facebook.com/help/contact/295038365360854

Tại phần Bạn đang xác minh gì vậy? Bạn chọn vào mục Trang cá nhân rồi nhập URL trang cá nhân của bạn vào ô trống bên dưới.

huong-dan-cach-lam-tich-xanh-fb-chac-chan-thanh-cong-6

Chọn vào mục Trang cá nhân

Bước 2: Tại mục Loại giấy tờ, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống để chọn loại giấy tờ bạn muốn dùng để xác minh. Nhấn nút Chọn tệp để cập nhật giấy tờ tương ứng.

huong-dan-cach-lam-tich-xanh-fb-chac-chan-thanh-cong-7

Nhấn nút Chọn tệp

Bước 3: Ở phần Hạng mục, bạn nhấn vào tùy chọn phù hợp với trang Facebook cá nhân rồi nhập tên quốc gia vào khung trống bên dưới.

huong-dan-cach-lam-tich-xanh-fb-chac-chan-thanh-cong-8

Nhập tên quốc gia vào khung trống

Bước 4: Bạn có thể nhập thông tin vào cho các mục không bắt buộc. Hoặc bạn có thể bỏ qua rồi thêm các liên kết ở bên dưới vào. Cuối cùng, bạn nhấn nút Gửi để hoàn tất quá trình đăng ký tick xanh Facebook cá nhân.

huong-dan-cach-lam-tich-xanh-fb-chac-chan-thanh-cong-9

Nhấn nút Gửi

Chú ý: Sau khi thực hiện cách đăng ký tích xanh facebook, các bạn hãy chờ đợi trong một thời gian đến khi nhận được phản hồi của facebook nhé!

Như vậy là hệ thống Techcare Đà Nẵng vừa hướng dẫn đến các bạn cách làm tích xanh FB cho trang cá nhân và Fanpage. Chúc các bạn thực hiện thành công để tăng tự uy tín cho tài khoản Facebook của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu