Xác minh danh tính Facebook

Có một số người dùng gặp phải trường hợp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Để lấy lại nick, các bạn cần phải tiến hành xác nhận danh tính trên Facebook. Vậy những trường hợp cần xác minh danh tính Facebook? Các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây từ Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng để có câu trả lời nhé!

Xác nhận danh tính Facebook khi Facbook bị tự động hóa

Khi tài khoản Facebook của bạn sử dụng ảnh có chân dung của bạn hay không sử dụng tên thật. Nên tài khoản của bạn bị Facebook nghi ngờ là giả tạo.

Lúc này, bạn cần phải vào trung tâm hỗ trợ của Facebook. Tiếp theo, bạn tải lên giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, giấy CMND,… Bạn tải lên càng nhiều loại giấy tờ thì tính xác thực càng cao hơn.

xac-minh-danh-tinh-facebook

Sau đó, bạn nhập vào địa chỉ mail hay số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng kí Facebook trước đó. Hãy chờ đợi trong thời gian từ 3 – 36 tiếng để Facebook xem xét và mở khóa tài khoản Facebook của bạn.

Xác minh danh tính Facebook khi tài khoản bị báo cáo

Có một số trường hợp tài khoản Facebook của bạn đã bị ai đó mạo danh. Yêu cầu bạn tiến hành xác minh danh tính bằng cách tải lên các loại giấy tờ tùy thân của mình.

Để mở khóa tài khoản Facebook, bạn cần vào Trung tâm hỗ trợ của Facebook. Sau đó, bạn nhập số điện thoại hay địa chỉ Email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook của bạn vào.

xac-minh-danh-tinh-facebook

Đồng thời, bạn điền vào tên đầy đủ trên Facebook. Kèm theo đó là các loại giấy tờ tùy thân như giấy CMND, giấy tờ xe,… Khi bạn tải lên càng nhiều giấy tờ thì quá trình xem xét và mở khóa tài khoản càng nhanh.

Thông tin bổ sung: Các bạn hãy lưu ý nhập vào thông tin họ tên đầy đủ và ngày sinh của mình. Đồng thời, bạn phải đảm bảo với Facebook rằng đó chính là tài khoản Facbook của bạn, không phải là mạo danh. Sau đó, bạn hãy chờ đợi trong khoảng thời gian từ 6 – 48 tiếng để facebook xem xét và mở khóa tài khoản.

Xem thêm: Cách viết chữ in đậm trên Facebook

Xem thêm: Cách xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook

Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Xem thêm: Cách ẩn ngày sinh trên Facebook

Xác nhận danh tính FB khi đăng nhập bị vượt quá giới hạn

Đây là trường hợp người dùng bị quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu. Nên đăng nhập vào tài khoản Facbook thất bại nhiều lần. Điều đó khiến cho Facbook nghi ngờ. Nên bắt buộc phải tiến hành xác minh danh tính FB để đảm bảo được rằng tài khoản của bạn không phải đang bị hack.

Bạn cũng vào Trung tâm hỗ trợ Facbook. Sau đó, bạn nhập vào thông tin về số điện thoại hoặc Email liên kết với tài khoản Facbook của bạn. Bạn nên nhớ khi cung cấp thông tin về lỗi bạn đang gặp phải, bạn hãy gõ bằng tiếng việt có dấu.

xac-minh-danh-tinh-facebook

Tiếp theo, bạn chụp ảnh màn hình thông báo lỗi trong quá trình đăng nhập Facebook rồi gửi lên. Thường thì thời gian để Facebook mở khóa lại là 12 cho đến 36 tháng.

Xác nhận danh tính với Facebook khi nghi ngờ không đủ điều kiện để dùng FB

Có thể bạn đã bị một ai đó báo cáo rằng bạn chưa đủ 13 tuổi. Nên tải khoản Facebook của bạn đã bị khóa vì không có đủ điều kiện để sử dụng.

Cách mở khóa Facebook bị khóa:

Bạn vào Trung tâm hỗ trợ của Facebook và tiến hành nhập họ tên, ngày tháng năm sinh đầy đủ. Tiếp theo, bạn nhập vào thông tin số điện thoại và Email mà bạn đã đăng ký Facebook trước đó.

Đối với những trường hợp bạn cần xác minh danh tính Facebook trên đây. Bạn có thể thực hiện cách xác nhận danh tính Facebook trên điện thoại hoặc máy tính.

Trên đây là Những trường hợp cần xác minh danh tính Facebook mà Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn xử lý thành công khi không may gặp phải những trường hợp này nhé! Nếu có khó khăn gì, bạn hãy đến trực tiếp tại Techcare hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn chi tiết hơn!

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare