Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt

Một trong những rủi ro phổ biến mà người dùng Facebook thường phải đối mặt là nguy cơ bị tấn công bởi các đường link độc hại, tài khoản có thể bị hack, hoặc thông tin đăng nhập như email và số điện thoại có thể bị chiếm đoạt. Trong bài viết này, Techcare – địa chỉ uy tín về sửa chữa laptop tại Đà Nẵng, sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại facebook bị hack email và số điện thoại . Hãy cùng tham khảo để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn!

Lấy lại mật khẩu nhanh chóng bằng phần mềm hỗ trợ:

https://drive.google.com/file/d/1SUI-sTwHI4N25QmCQVjMNb_9LDApQoSI/view?usp=sharing

Hướng dẫn cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt 

Nếu bạn không biết cách khôi phục tài khoản Facebook bị hack và thông tin như email cũng như số điện thoại đã bị thay đổi, hay cách khôi phục Facebook khi bị hack và có sự thay đổi về email và số điện thoại, có một số bước mà bạn có thể thực hiện. Để khắc phục tình trạng Facebook bị hack và thông tin liên lạc bị thay đổi vào năm 2021, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên giao diện đăng nhập của Facebook, hãy nhấp vào mục “Quên tài khoản” để bắt đầu quá trình khôi phục tài khoản của bạn.

cach-lay-lai-nick-facebook-bi-hack-email-va-sdt-12

 

Bước 2: Tiếp theo, nhập vào email hoặc số điện thoại liên kết với tài khoản Facebook mà bạn muốn khôi phục mật khẩu. Sau đó, nhấn vào ô “Tìm kiếm” ở dưới để tiếp tục quá trình khôi phục tài khoản Facebook bị hack mất email và số điện thoại.

cach-lay-lai-nick-facebook-bi-hack-email-va-sdt-13

Bước 3: Trong giai đoạn này, Facebook sẽ dựa vào những thông tin mà người dùng đã cung cấp để thực hiện quá trình tìm kiếm tài khoản cá nhân. Tiếp theo, bạn hãy thực hiện bước tiếp theo bằng cách nhấn vào tùy chọn “Không còn truy cập được nữa” (No longer have access to these). Đặc biệt, trong tình huống này, vì bạn đã mất cả địa chỉ email đăng ký Facebook và số điện thoại, việc nhận thông tin reset mật khẩu từ Facebook thông qua email hoặc số điện thoại đã trở nên không khả dụng.

Tham khảo thêm: Cách khóa Facebook tạm thời

Tham khảo thêm:Cách tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại cực dễ

 

cach-lay-lai-nick-facebook-bi-hack-email-va-sdt-14

Ngay sau đó, một hộp thoại xuất hiện trên màn hình yêu cầu thực hiện quy trình Thử lấy quyền truy cập email . Tại đây, bạn vui lòng nhấp vào nút “Tôi không thể truy cập email” nằm ngay bên dưới để tiếp tục quá trình khôi phục tài khoản.

cach-lay-lai-nick-facebook-bi-hack-email-va-sdt-16

Bước 4: Đến đây, sẽ có một giao diện nhập địa chỉ email mới được hiển thị trên màn hình.

Lưu ý với các bạn một điều rằng: email này phải chưa từng được sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook. Hay là nó chỉ được sử dụng để làm email khôi phục Facebook.

Tham khảo thêm: Định vị facebook zalo

Sau đó, các bạn nhập email mới rồi nhấn Tiếp tục ngay phía bên dưới.

Bước 5: Khi giao diện mới xuất hiện, các bạn sẽ tiến hành nhập thông tin cá nhân vào để có thể lấy lại tài khoản Facebook của mình.

Họ tên: các bạn nhập vào tên của mình.

Liên kết (URL) đến dòng thời gian của các bạn: đây là một đường dẫn tài khoản Facebook cá nhân của các bạn.

Chọn vấn đề: Các bạn có thể nhấn chọn Tôi không nhận được mật khẩu qua SMS, nhưng tôi vẫn có số này.

Số di động: bạn hãy nhập số di động cá nhân kèm theo mã số quốc gia đó là +84.

Mô tả vấn đề: Ở mục này bạn có thể ghi bị mất tài khoản Facebook, địa chỉ email và số điện thoại đăng ký,…

Giấy tờ tùy thân của bạn: bạn phải tải hình ảnh các loại giấy tờ như CMND, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe hay Giấy khai sinh,… Lưu ý là ảnh chụp phải rõ tên, ngày tháng năm sinh cùng hình ảnh cá nhân của bạn ở trên các loại giấy tờ.

Sau khi bạn đã nhập đầy đủ tất cả các thông tin như đã hướng dẫn, vui lòng nhấn vào nút “Gửi ID” ở phía dưới để bắt đầu quá trình lấy thông tin để đặt lại mật khẩu Facebook.

Trên đây là hướng dẫn về cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack email và số điện thoại từ Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng , đặc biệt dành cho người dùng khi gặp vấn đề về mất mật khẩu, mất quyền truy cập vào email và số điện thoại đã đăng ký tài khoản Facebook.

Xem thêm: Cách xem tin nhắn đầu tiên trên messenger

Vì vậy, trong quá trình sử dụng cũng như vấn đề bảo mật Facebook, các bạn hãy nên tiến hành việc bảo mật 2 lớp cho tài khoản Facebook bằng số điện thoại. Việc kích hoạt tính năng bảo mật hai lớp cho tài khoản Facebook thông qua số điện thoại là một biện pháp an ninh hiệu quả. Điều này giúp tăng cường bảo vệ tài khoản của bạn khỏi các rủi ro như hack tài khoản và nguy cơ chia sẻ các đường link chứa virus. Bảo mật hai lớp thường đòi hỏi mã xác minh hoặc thông báo qua điện thoại di động của bạn, đảm bảo rằng chỉ có người sở hữu thực sự của tài khoản mới có thể truy cập vào nó. Điều này là một phương tiện hiệu quả để duy trì an toàn và độ tin cậy trong quá trình sử dụng mạng xã hội.

15 Comments

  1. tại sao mình làm theo như trên nhưng tới chỗ thử cách khác thì nó lại không hiện "không thể truy cập được nữa" như trên ạ mong ad trả lời em nhanh nhất có thể ạ vì fb em bị mất có dữ liệu em ôn thi ĐH ạ :(( em cảm ơn ạ
  2. Facebook mình bị hack nhưng làm theo tới bước tôi không thể đăng nhập được nữa thì nó lại ra khác hướng dẫn bạn ạ. Nó ghi là gửi mã qua mail ...nhưng mail đã bị thay đổi, không biết nó gửi thế nào luôn. Bạn có thể kết bạn zalo 0966489460 giúp mình để hướng dẫn mình được không? Mình xin cảm ơn và hậu tạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu