Cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt

Một trong những rủi ro mà người sử dụng Facebook thường gặp phải đó chính là việc Facebook của các bạn sẽ bị những link độc tấn công, bị hack tài khoản hoặc có thể bị hack cả email và số điện thoại đăng ký Facebook. Vì vậy, trong bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Đà nẵng uy tín tại Techcare sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại facebook bị hack email và số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook. Hãy cùng tham khảo nhé!!

Hướng dẫn cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt 

Để facebook bị hack đổi email và số điện thoại 2021, các bạn hãy thực hiện theo các thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện đăng nhập vào Facebook, các bạn hãy nhấn vào mục Quên tài khoản để tiến hành quá trình tìm lại tài khoản Facebook.

cach-lay-lai-nick-facebook-bi-hack-email-va-sdt-12

 

Bước 2: Sau đó, các bạn nhập vào email hoặc số điện thoại tài khoản Facebook mà bạn muốn lấy lại mật khẩu. Sau đó nhấn vào ô Tìm kiếm ở bên dưới.

cach-lay-lai-nick-facebook-bi-hack-email-va-sdt-13

Bước 3: Ngay lúc này, Facebook sẽ dựa vào những thông tin được người dùng cung cấp để có thể tìm kiếm tài khoản cá nhân. Tiếp theo, các bạn hãy nhấn chọn vào mục Không còn truy cập được nữa (đó là No longer have access to these). Đặc biệt, đối với trường hợp này, do các bạn đã bị mất cả địa chỉ email đăng ký Facebook và số điện thoại. Nên sẽ không thể nhận nào được thông tin reset pass Facebook bằng email hay số điện thoại nữa.

Tham khảo thêm: Cách khóa facebook tạm thời nhanh nhất
Tham khảo thêm: Facebook bị văng ra trên Android
Tham khảo thêm: Tải app edit Trung Quốc chỉnh sửa video Jianying app

 

cach-lay-lai-nick-facebook-bi-hack-email-va-sdt-14

Ngay sau đó, một hộp thoại Thử lấy quyền truy cập email được hiển thị trên màn hình. Tại đây, các bạn hãy click vào nút Tôi không thể truy cập email ở ngay bên dưới.

 

cach-lay-lai-nick-facebook-bi-hack-email-va-sdt-16

Bước 4: Đến đây, sẽ có một giao diện nhập địa chỉ email mới được hiển thị trên màn hình.

Lưu ý với các bạn một điều rằng: email này phải chưa từng được sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook. Hay là nó chỉ được sử dụng để làm email khôi phục Facebook.

Tham khảo thêm: Xác định vị trí bạn bè trên zalo facebook

Sau đó, các bạn nhập email mới rồi nhấn Tiếp tục ngay phía bên dưới.

Bước 5: Khi giao diện mới xuất hiện, các bạn sẽ tiến hành nhập thông tin cá nhân vào để có thể lấy lại tài khoản Facebook của mình.

Họ tên: các bạn nhập vào tên của mình.

Liên kết (URL) đến dòng thời gian của các bạn: đây là một đường dẫn tài khoản Facebook cá nhân của các bạn.

Chọn vấn đề: Các bạn có thể nhấn chọn Tôi không nhận được mật khẩu qua SMS, nhưng tôi vẫn có số này.

Số di động: bạn hãy nhập số di động cá nhân kèm theo mã số quốc gia đó là +84.

Mô tả vấn đề: Ở mục này bạn có thể ghi bị mất tài khoản Facebook, địa chỉ email và số điện thoại đăng ký,…

Giấy tờ tùy thân của bạn: bạn phải tải hình ảnh các loại giấy tờ như CMND, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe hay Giấy khai sinh,… Lưu ý là ảnh chụp phải rõ tên, ngày tháng năm sinh cùng hình ảnh cá nhân của bạn ở trên các loại giấy tờ.

Sau khi các bạn đã điền đầy đủ tất cả các thông tin như trên, bạn hãy nhấn vào nút Gửi ID ở phía dưới để có thể lấy thông tin reset lại mật khẩu Facebook.

Trên đây là những hướng dẫn về Cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt của Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng khi người dùng bị hack pass, mất email và số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook

Vì vậy, trong quá trình sử dụng cũng như vấn đề bảo mật Facebook, các bạn hãy nên tiến hành việc bảo mật 2 lớp cho tài khoản Facebook bằng số điện thoại. Như vậy sẽ giúp các bạn có thể tăng cường việc bảo vệ tài khoản Facebook tránh khỏi những rủi ro như bị hack tài khoản hay chia sẻ các đường link virus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu