Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Hướng dẫn tải gDMSS Plus và IDMSS Plus cho máy tính

huong-dan-tai-gdmss-plus-va-idmss-plus-cho-may-tinh

Việc tải và cài đặt ứng dụng xem camera cho máy tính sẽ khó khăn hơn so với khi thực hiện trên điện thoại. Tuy nhiên, các bạn hãy yên tâm khi Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến bạn cách tải gDMSS Plus và IDMSS Plus cho máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Xem thêm:

Top các phần mềm theo dõi máy tính hay nhất hiện nay

Top những phần mềm quản lý công việc trên điện thoại

Top 3 Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone miễn phí xịn nhất

Top phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí

iDMSS Plus và gDMSS Plus là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách tải DMSS cho PC, các bạn hãy cùng Techcare tìm hiểu về khái niệm iDMSS Plus và gDMSS Plus là gì để hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé!

iDMSS Plus và gDMSS Plus là phần mềm camera giám sát thuộc thương hiệu Dahua, Kbvision dành cho thiết bị Android và iPhone. Phần mềm này hỗ trợ cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích như Task wheel, Finger Gesture, Push Alarm, Video Playback và Windows Slide,…

huong-dan-tai-gdmss-plus-va-idmss-plus-cho-may-tinh-1

iDMSS Plus và gDMSS Plus là gì?

Sau khi nhà phát hành cho ra mắt trên thị trường phần mềm này, đã nhanh chóng nhận được quan tâm và đánh giá cao của người dùng. Khi idmss plus là một phần mềm có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh khi theo dõi camera không được nét như phiên bản Lite,…

Một số thông tin liên quan đến phần mềm iDMSS Plus, gDMSS Plus

iDMSS Plus là một phần mềm có tính tương thích với iPhone, iPad và các dòng iPod touch từ iOS 8.0 trở lên. Còn đối với Macbook thì yêu cầu phải sử dụng từ macOS 11 trở lên hoặc thiết bị có gắn chip Apple M1 mới được sử dụng phần mềm này. Còn gDMSS Plus là phần mềm tương thích với các dòng điện thoại Android như OPPO, Samsung, Xiaomi, Sony Vaio, Realme,…

iDMSS Plus hay gDMSS Plus có tính an toàn và bảo mật cao hơn?

Theo như chia sẻ của nhà phát triển ZHEJIANG DAHUA TECHNOLOGY CO.,LTD. thì họ không thu thập bất kỳ thông tin hay dữ liệu nào trên phần mềm này. Luôn đảm bảo về an toàn bảo mật và sự riêng tư của người dùng khi sử dụng iDMSS Plus và gDMSS Plus để xem camera Dahua trên điện thoại.

huong-dan-tai-gdmss-plus-va-idmss-plus-cho-may-tinh-2

iDMSS Plus hay gDMSS Plus có tính an toàn và bảo mật cao hơn?

iDMSS Plus/gDMSS Plus Version 2021 có gì mới?

Bạn đang muốn tải gdmss plus hay tải idmss plus? Vậy bạn cũng nên tìm hiểu xem iDMSS Plus/gDMSS Plus Version 2021 có gì mới nhé!

 • Đã có thêm lời nhắc người dùng tải xuống phiên bản mới nhất.
 • Đóng kênh đăng ký tài khoản
 • Hiển thị nhiều phương thức mở khóa cửa
 • Có thể thêm vào các thiết bị điều khiển truy cập
 • Có tin nhắn báo động gửi về thiết bị kiểm soát các hoạt động ra vào
 • Hỗ trợ cài đặt DST theo tuần
 • Phát video trực tiếp theo tỷ lệ khung hình là 4:3
 • Hỗ trợ người dùng khắc phục những vấn đề liên quan khác.

Hướng dẫn cách Download iDMSS, gDMSS cho máy tính

Bạn muốn download gdmss cho máy tính hoặc download idmss plus cho máy tính? Vậy bạn hãy tham khảo các thao tác thực hiện đơn giản được Techcare chia sẻ như sau:

Bước 1: Để tải idmss plus cho máy tính hoặc tải gdmss lite cho máy tính thì trước tiên bạn cần vào trình duyệt Google và tải BlueStacks. Đây là một kho chứa Appstore hoặc CH Play.

Link Download phần mềm BlueStacks: https://drive.google.com/uc?export=download&id=1zhWSf6NEdqBcB4GZJvLEVJ1wTTZ-wEPF

huong-dan-tai-gdmss-plus-va-idmss-plus-cho-may-tinh-3

Tải BlueStacks

Bước 2: Sau khi đã tải về máy thành công, hãy khởi động ứng dụng lên trên máy tính. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy ứng dụng CH Play hiển thị trên màn hình. Lúc này, bạn có thể thao tác đơn giản tương tự như khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại.

Khi bạn mở CH Play, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Gmail. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Gmail có sẵn là được.

Bước 3: Sau khi đã mở ứng dụng CH Play trên máy tính thành công, bạn gõ từ khóa iDMSS hoặc gDMSS lên thanh tìm kiếm của ứng dụng. Nhấp vào ứng dụng rồi chọn cài đặt là được.

Các lưu ý khi sử dụng phần mềm idmss plus

Sau khi đã tải idmss trên pc thành công, bạn hãy lưu ý đến một số vấn đề sau đây trong quá trình sử dụng nhé!

 • Chỉ có thiết bị đặc biệt mới được hỗ trợ tính năng Báo động đẩy.
 • Hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn kết nối với mạng internet.
 • Để nhận thông báo, bạn hãy đăng ký lại với lý do chứng chỉ đẩy của bạn trước đó đã hết hạn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng đăng ký lại tại Cấu hình đẩy nên có thể yên tâm nhé!
huong-dan-tai-gdmss-plus-va-idmss-plus-cho-may-tinh-4

Các lưu ý khi sử dụng phần mềm idmss plus

Đó là các thông tin về gDMSS Plus và IDMSS và cách tải gDMSS Plus và IDMSS Plus cho máy tính mà Techcare vừa chia sẻ đến các bạn. Có lẽ đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này và dễ dàng tải, cài đặt về máy tính để sử dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu