Phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí

Khi nhắc đến các phần mềm đánh máy 10 ngón, chắc chắn sẽ có cả một danh sách dài được liệt kê. Nhưng để có được phần mềm đánh máy 10 ngón có hỗ trợ tiếng Việt thực sự rất khó. Với nhu cầu luyện gõ 10 ngón ngày càng cao của người sử dụng. Vì vậy, ở bài viết này, Techcare sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Typing Test. Đây là phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí mà người dùng đang tìm kiếm. Hãy tìm hiểu xem cách sử dụng của nó như thế nào nhé!

Tham khảo thêm: 
Top 5 phần mềm khóa thư mục tốt nhất
Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính
Top 3 phần mềm ghép mặt vào ảnh có sẵn
Top phần mềm hay cho win 10
Những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới

Phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí Typing Test

Bước 1: Trước hết, các bạn cần phải tải về máy phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí Typing Test.

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt Typing Test hoàn tất. Bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm này ra. Để giải nén, bạn có thể sử dụng một số phần mềm giải nén cơ bản, như phần mềm winRAR, Zip và 7z.

Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập vào thư mục của phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt. Click chuột phải rồi chọn Open để mở thư mục ra.

Bước 4: Khi bước này đã hoàn tất, bạn bắt đầu vào quá trình luyện gõ 10 ngón hỗ trợ tiếng Việt. Các bạn nên sử dụng Unikey để thực hiện luyện gõ 10 ngón nhé.

Bước 5: Trong quá trình luyện gõ bằng phần mềm đánh máy 10 ngón này. Nếu các bạn gõ đúng đến đâu thì phần mềm Typing Test sẽ tiến hành bôi đỏ đến đấy. Thực sự đây là một phần mềm đánh máy 10 ngón rất đơn giản và dễ hiểu.

Bước 6: Sau khi bạn gõ hoàn tất một đoạn văn bản, phần mềm này sẽ tính thời gian và tổng số từ mà bạn đã gõ được. Từ đó, nó sẽ chia ra kết quả cuối cùng chính là tốc độ gõ mà bạn đã thực hiện. Để tiếp tục sử dụng file gõ đó, bạn hãy Click vào Cancel hay Click vào OK để load file mới.

Bước 7: Nếu bạn muốn lựa chọn một file gõ khác, bạn chỉ cần tiến hành click chuột vào Menu File rồi chọn Open.

Bước 8: Sau đó, bạn chọn vào các file gõ đã có sẵn trong phần mềm đánh máy 10 ngón. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tạo mới cho mình các file để thường xuyên luyện gõ 10 ngón bằng các tệp tin định dạng TXT.

Vừa có hỗ trợ tiếng Việt, lại được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, Typing Test là một phần mềm gõ 10 ngón tiếng việt tốt nhất hiện nay mà các bạn nên tải về sử dụng ngay để biết tốc độ gõ của mình nhanh hay chậm.

Như vậy là hệ thống bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare vừa chia sẻ đến các bạn một phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí. Với phần mềm Typing Test này, bạn có thể thỏa thích luyện tập gõ 10 ngón bất cứ khi nào. Hãy chăm chỉ luyện tập để độ chính xác và tốc độ gõ ngày càng tăng cao nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333