Với nhu cầu của cuộc sống luôn cần đến những niềm vui và thỏa sức đam mê ca hát. Karaoke chính là một cách giúp các bạn thư giãn và kết nối với bạn bè, người thân.

Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng muốn bật mí đến các bạn phần mềm Walaoke. Đây là một phần mềm rất tiện lợi cho nhu cầu hát karaoke offline trên máy tính. Các bạn hãy tham khảo ngay phần mềm hát karaoke trên máy tính offline dưới đây nhé!

Xem thêm:  TOP những phần mềm karaoke online chấm điểm trên điện thoại hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm Cách kết nối điện thoại với tivi để hát karaoke Cách tắt quảng cáo youtube trên điện thoại

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hát karaoke trên máy tính offline - Walaoke

Bước 1: Trước tiên, bạn tải phần mềm Walaoke 3.5.0.9 FULL crack về máy tính. Đây là một phần mềm hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt phần mềm, nếu như có yêu cầu các phiên bản Microsoft.NET Framework (netfx), thường sẽ là 3.5 hay 4.0 thì các bạn hãy cài đặt thêm vào máy.

Bước 2: Bạn hãy tiến hành cập nhật bài hát cho phần mềm hát karaoke trên máy tính offline Walaoke.

Yêu cầu:

- Có phần mềm IDM.

- Có ZingKaraokeOfflinePlayer.

- Có tool Zing To Walaoke ( Các bạn chú ý rằng, chỉ cần chạy ZingToWalaoke.exe).

 

Quá trình cập nhật được thực hiện như sau:

Bạn hãy mở chương trình ZingKaraokeOfflinePlayer lên rồi nhấn vào Zing Star. Sau đó, bạn hãy gõ tên ca sĩ hay album mà bạn muốn vào ô tìm kiếm, rồi bạn nhấn chọn nút Download All.

Tiếp theo, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + A. Sau đó, nhấn vào mục Send link to IDM để tải nhanh hơn.

Bước 3: Tiến hành chuyển đổi định dạng từ zingstar karaoke sang Walaoke.

- Bạn mở chương trình chuyển đổi Zing To Walaoke lên.

- Sau đó, hãy copy toàn bộ các file trong thư mục Zing Karaoke Offline Player /ZingStar /Data vào trong một thư mục mới.

- Lúc này, thư mục dữ liệu KZOP chính là thư mục mà các bạn tạo mới tạo xong.

- Trong thư mục dữ liệu của Walaoke: các bạn hãy tạo thêm một thư mục mới nữa.

Tool gồm có 3 chức năng chính:

- Tạo liên kết HardLink:

Tiến hành tạo một liên kết đến dữ liệu KZOP có tên file là tên Tiếng Việt có dấu. (Nếu các bạn thực hiện trên cùng một thư mục thì sẽ làm hỏng dữ liệu của KZOP, cũng không thể tiếp tục chơi trên chương trình KZOP được nữa).

Chức năng này chỉ làm việc với 2 thư mục thuộc trong cùng một phân vùng của ổ cứng có hệ thống Filesystem chính là NTFS. (Để dễ hiểu hơn, điều đó có nghĩa là hai thư mục phải cùng thuộc trong một ổ đĩa cứng. Chẳng hạn như ví dụ sau đây mình cho thuộc cùng ổ C) >> Bạn nên sử dụng chức năng này nếu các bạn chỉ hát karaoke ở trên walaoke.

- Copy và đổi dấu:

Đầu tiên, bạn copy các file dữ liệu của KZOP vào một thư mục khác. (Nếu các bạn thực hiện trên cùng một thư mục cũng sẽ dẫn đến hỏng dữ liệu của KZOP, bạn cũng không thể chơi ở trên chương trình KZOP này được nữa). Đồng thời, bạn phải đổi tên file dữ liệu thành tên Tiếng Việt có dấu.

Quá trình nâng cấp lâu (do phải tiến hành copy dữ liệu để dán sang thư mục khác và tiến hành đổi tên dữ liệu), và tốn thêm nhiều dung lượng ổ đĩa cứng tương đương với dữ liệu trên KZOP.

- Đổi tên (Không dấu):

Bạn có thể đổi tên dữ liệu trực tiếp của KZOP sang thành tên tiếng Việt không có dấu. Như vậy thì chương trình KZOP vẫn có thể hoạt động bình thường.

Quá trình nâng cấp khá nhanh và không bị tốn thêm dung lượng trên ổ đĩa cứng.

Sau đó là tiến hành in list nhạc cùng với cho Walaoke Load Songlist.

VÍ DỤ như chức năng Tạo liên kết HardLink, bạn hãy nhấn vào "Tạo liên kết HardLink"-> rồi chọn OK.

Như vậy, việc kiểm tra thư mục đầu ra sẽ hiển thị kết quả.

Bước 4: Hãy mở chương trình Walaoke pro lên.

- Để phim nền trở nên hấp dẫn hơn, bạn hãy vào phần cài đặt ở tab Âm thanh\ Phim ảnh chọn phim làm nền.

Phần mềm hát karaoke trên youtube

Bên cạnh phần mềm hát karaoke trên máy tính offline thì còn có phần mềm hát karaoke trên youtube rất thú vị. Các bạn hãy tìm hiểu xem phần mềm hát karaoke trên youtube bao gồm những phần mềm nào nhé. Chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của hệ thống Techcare Đà Nẵng về phần mềm hát karaoke trên máy tính offline walaoke. Sẽ mang đến cho các bạn nhiều niềm vui, thư giãn và có không gian kết nối với bạn bè, người thân.