Cách tắt quảng cáo youtube trên điện thoại

Đối với khách truy cập thường xuyên vào YouTube, quảng cáo có thể là một nỗi đau thực sự. Hệ thống Techcare Đà Nẵng chúng tôi chỉ cho bạn Cách tắt quảng cáo youtube trên điện thoại để có trải nghiệm xem không bị gián đoán và khó chịu.

Cách tắt quảng cáo youtube trên điện thoại

Lượng nội dung chất lượng bạn có thể thưởng thức trên YouTube miễn phí là khá đáng kinh ngạc. Tất nhiên không có gì là thực sự mà không có một số chi phí và thường thì điều này có hình thức quảng cáo. Hầu hết trong số này có thể được bỏ qua sau năm giây, đây là một mức giá nhỏ để trả cho nội dung bạn nhận được, nhưng ngày càng có nhiều quảng cáo dài hơn mà bạn phải xem đầy đủ .
Mặc dù chúng tôi hiểu kinh tế liên quan, nhưng thực sự không có lý do gì để dành ba mươi giây cho một chiếc xe mà bạn không có ý định mua, đặc biệt khi tất cả những gì bạn muốn thấy là một video 2 phút của Bà Tân Vlog. Dưới đây chúng tôi giải thích cách bạn có thể tắt quảng cáo trên youtube điện thoại xóa quảng cáo trên YouTube.

Tham khảo thêm:
Cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung
Cách tắt Chế độ an toàn trên Android
Phần mềm xem youtube cho máy tính

Việc chặn quảng cáo có hợp pháp không?

Việc chặn quảng cáo được xem là không hợp pháp. Trên thực tế, ứng dụng phổ biến Adblock Plus đã trải qua một phiên tòa kéo dài vào năm 2015 khi một nhóm các nhà xuất bản Đức tuyên bố rằng việc ứng dụng chặn quảng cáo trên các trang web mà họ sở hữu là bất hợp pháp. Thẩm phán trong vụ án cuối cùng đứng về phía Adblock Plus, dường như đã tạo tiền lệ cho các loại vụ kiện này.

Quảng cáo trên YouTube bắt đầu không thể chịu nổi. Các youtuber nổi tiếng kiếm tiền trên nội dung của họ và chắc chắn họ có quyền trên đó, nhưng lòng tham của họ buộc chúng ta phải xem hàng tá quảng cáo tự động phát trong một video. Do đó, quảng cáo có tác động ngược lại, chúng tôi bắt đầu ghét một sản phẩm được quảng cáo mặc dù chúng tôi chưa bao giờ thực sự dùng thử. Nhưng chúng tôi sẽ để lại suy nghĩ phản ánh này cho các nhà quảng cáo và chính chúng tôi sẽ nghĩ về cách loại bỏ quảng cáo YouTube trên Android.

Bạn có thể trả tiền để tắt quảng cáo youtube trên điện thoại không?

Hiện tại, có một dịch vụ đăng ký có tên YouTube Red. Phiên bản YouTube cao cấp này có nội dung gốc từ một số ngôi sao lớn nhất trên nền tảng và hoàn toàn không có quảng cáo. Ở Mỹ, nó có giá 10 đô la, tuy nhiên ở Việt Nam thì đã có các phiên bản hack nhẹ để sử dụng miễn phí. Youtube đã thông báo họ sẽ cho ít quảng cáo 30s, thay vào đó thì sẽ có quảng cáo từ 6 đến 20s, có vui hơn tí nào không nhỉ.

Sử dụng trình chặn quảng cáo trong trình duyệt web của bạn

Cách rõ ràng nhất để loại bỏ các quảng cáo không mong muốn là sử dụng trình chặn quảng cáo chuyên dụng. Hầu hết các trình duyệt có sẵn một số trong số này, thường là miễn phí hoặc ít nhất là một số tiền danh nghĩa.

Chrome

Nếu bạn là người dùng Chrome thì cách tìm và cài đặt trình chặn quảng cáo của bạn là: mở một tab mới sau đó nhấp vào lưới ô vuông đầy màu sắc ở góc trên bên trái của màn hình. Trên trang sau, nhấp đúp vào tùy chọn Cửa hàng trực tuyến- Web Store, sau đó tìm kiếm ‘trình chặn quảng cáo’. Bạn sẽ thấy một số tùy chọn trong phần Tiện ích mở rộng- Extensions section. Nhấp vào Kết quả mở rộng khác để mở ra toàn bộ nội dung được cung cấp.
Một thứ mà chúng tôi biết là rất hiệu quả là Adblock Plus đã nói ở trên. Nhấp vào danh sách của danh sách bạn muốn sử dụng, sau đó nhấp vào nút Thêm vào Chrome – Add to Chrome.

Bây giờ bạn sẽ thấy một biểu tượng xuất hiện ở bên phải thanh tìm kiếm Chrome của bạn. Nhấp vào đây sẽ thả xuống các cài đặt khác nhau mà bạn có thể sử dụng với phần mềm. Chỉ cần nhớ, nếu bạn sử dụng một trang web thường xuyên thì có thể thêm nó vào danh sách trắng của ứng dụng để nó sẽ phục vụ một số quảng cáo và trả tiền cho người tạo nội dung bạn thích.

Firefox

Nếu Firefox là trình duyệt bạn chọn thì đó là phương pháp tương tự. Mở một tab mới. Nhấp vào ba dòng ở góc trên bên phải, sau đó chọn Tiện ích từ menu thả xuống. Nhập ‘trình chặn quảng cáo‘ – ad blocker vào hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải, chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng từ danh sách xuất hiện, sau đó nhấp vào Cài đặt – Install.

Microsoft Edge

Rất giống với các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt trên có sẵn cho Edge. Để cài đặt chúng, mở một tab mới, sau đó nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải. Từ menu thả xuống, chọn Tiện ích mở rộng – Extensions và sau đó nhấp vào tùy chọn “Nhận tiện ích mở rộng” – Get extensions từ cửa hàng – Store option.
Bây giờ hãy tìm kiếm ‘adblock’, nhấp vào biểu tượng Adblock Plus và nhấp Nhận – Get. Adblock Plus sẽ cài đặt và khi hoàn tất, bạn sẽ thấy nó xuất hiện trong phần Tiện ích mở rộng trong Edge. Nhấp vào “Turn it on – Bật nó lên”  và bạn có thể bắt đầu xem YouTube không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Internet Explorer

IE cũng có trình chặn quảng cáo. Để tìm thấy chúng, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải ngay bên dưới nút X. Từ menu thả xuống, chọn “Quản lý tiện ích – Manage add-ons”, sau đó đi xuống dưới cùng của hộp xuất hiện và nhấp vào “Tìm thêm thanh công cụ và tiện ích mở rộng – Find more toolbars and extension”.

Tắt quảng cáo youtube trên điện thoại

Tìm kiếm lại cho adblock, chọn cái bạn muốn, nhấp vào ‘Tải ứng dụng‘ và nó sẽ tự động cài đặt.

Sử dụng trình chặn quảng cáo trên iPhone hoặc iPad

Ứng dụng YouTube dễ dàng là cách tốt nhất để tiêu thụ nội dung trên nền tảng video, nhưng không có cách chặn quảng cáo youtube trên điện thoại nào. Điều này hầu như không đáng ngạc nhiên vì nó có nghĩa là Google trao quyền cho bạn lấy đi nguồn doanh thu của nó.

Nếu bạn muốn giảm thiểu quảng cáo bạn thấy trên iPhone hoặc iPad thì bạn có thể tải xuống một ứng dụng như Adblock Plus hoặc Crystal từ App store, cả hai đều có thể được sử dụng trong trình duyệt Safari.

Tải xuống trình chặn mà bạn chọn, sau đó mở ứng dụng, vào iOS Setting và đi đến Safari > Content Blockers và bật ứng dụng. Bây giờ khi bạn sử dụng Safari, bạn sẽ thấy quảng cáo đã biến mất hoặc ít nhất là với số lượng giảm.

Sử dụng trình chặn quảng cáo trên Android

Mặc dù Android là một nền tảng mở được dùng hơn iOS nhưng dường như đã có một cuộc chiến đang diễn ra, với Google thường tìm cách phá vỡ các công cụ chặn quảng cáo.

Hiện tại, vẫn chưa rõ tuyến đường nào tốt nhất tới YouTube không có quảng cáo, nhưng một tùy chọn đáng để khám phá là cài đặt một trình duyệt chuyên dụng có tích hợp trình chặn.

Hiện tại, ứng dụng yêu thích của chúng tôi là Adblock Browser cho Android, miễn phí và có thể tìm thấy trên Google Play Store. Cài đặt ứng dụng, điều hướng theo cách của bạn đến YouTube.
Vì vậy, có nhiều cách khác nhau để ngăn quảng cáo làm hỏng việc xem YouTube của bạn. Một lần nữa hãy dành một chút thời gian để xem xét hàm ý của việc sử dụng các trình chặn quảng cáo, vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến người tạo nội dung.

Chính trang web mà bạn đang đọc những từ này phụ thuộc rất nhiều vào quảng cáo để trả cho các nhà văn và biên tập viên của nó.

Vì vậy, nếu bạn muốn duy trì nội dung chất lượng, hãy nghĩ đến việc bạn sẵn sàng hỗ trợ tài chính như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu