Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung

Nhiều nhà quản trị web biết rằng doanh thu của họ đôi khi chỉ là từ hiển thị quảng cáo và nhấp vào biểu ngữ quảng cáo, nhưng thực tế là một số quảng cáo này có thể rất khó chịu và trong một số trường hợp thậm chí độc hại.

Một số quảng cáo được tạo bởi các trang bật lên giả mạo, trong khi những quảng cáo khác tự động bắt đầu phát video hoặc clip âm thanh. Nhiều người tạo quảng cáo chiếm quá nhiều tài nguyên điện thoại của bạn với các hình ảnh động được sử dụng quá mức. Vậy nếu bạn muốn chặn quảng cáo trên Android – tắt quảng cáo trên điện thoại samsung thì sao?

Rất may, có một số cách bạn có thể làm điều đó và một vài trong số đó chỉ yêu cầu bạn thực hiện một vài thay đổi cài đặt trong trình duyệt web Chrome của mình. Trên thực tế, Google đã giải quyết vấn đề này được một thời gian rồi; ví dụ: tất cả các phiên bản bắt đầu từ “Chrome 66” đã được tắt tiếng video tự động phát.

Có thể bạn quan tâm: Cách cài tiếng việt cho android không cần root

Chặn các trang và quảng cáo bật lên trong Chrome

Nếu bạn sử dụng Chrome làm trình duyệt web mặc định trên điện thoại Android và hầu hết bạn làm như vậy, bạn nên lưu ý rằng vào năm 2018, Google cài đặt cho Chrome chặn tất cả quảng cáo trên những trang web mà họ sử dụng quảng cáo xen kẽ toàn trang. Các trang web cũng sẽ thấy quảng cáo bị chặn trên Chrome nếu chúng bất ngờ phát âm thanh hoặc nếu chúng sử dụng nhiều hoạt hình kiểu nhấp nháy.

Tuy nhiên, một số trang web vẫn sử dụng cửa sổ bật lên để tạo quảng cáo và rất may có cách để chống lại chúng trong Chrome:
– Chỉ cần mở trình duyệt, sau đó nhấn vào menu ở phía trên bên phải, rồi nhấn vào Cài đặt.

– Cuộn xuống lựa chọn Cài đặt trang, chạm vào nó và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn Cửa sổ bật lên.

– Chạm vào nó và nhấn vào slide để tắt pop-ups trên trang web.

– Ngoài ra còn có một phần mở bên dưới Cửa sổ bật lên được gọi là Quảng cáo. Chạm vào nó và nhấn vào thanh trượt, để Chrome có thể vô hiệu hóa một số quảng cáo được coi là xâm nhập trực tiếp.

Xem thêm: Cách tắt Chế độ an toàn trên Android

Sử dụng chế độ tiết kiệm dữ liệu trong Chrome

Techcare mách nhỏ cho bạn một phương pháp mà ít ai biết đến để hạn chế quảng cáo từ những trang web và quảng cáo gây phiền nhiễu hoặc độc hại trong khi sử dụng Chrome.

– Chỉ cần vào menu chính một lần nữa, nhấn vào Cài đặt


– Sau đó cuộn xuống Chế độ Lite và sau đó bật nó lên. Mục đích chính của Data Saver là để giữ các bản tải xuống trong khi sử dụng trình duyệt bằng cách cho nó truy cập các máy chủ của Google để nén các trang web trước khi Chrome thực sự tải chúng xuống.
Máy chủ nén của Google cũng được Data Saver sử dụng để phát hiện và loại bỏ các trang web có thể có quảng cáo độc hại hoặc độc hại. Mặc dù các trang web có thể trông không giống nhau khi sử dụng Data Saver, nhưng chúng an toàn hơn để tải xuống và trình duyệt so với xem các trang web mà không bật chế độ này.

Xem thêm: Cách tắt quảng cáo youtube trên điện thoại

Cài đặt tiện ích mở rộng chặn quảng cáo hoặc sử dụng trình duyệt có tính năng chặn quảng cáo

Mặc dù Chrome hiện có một số tính năng chặn quảng cáo, nhưng nó không hoàn hảo. Một giải pháp khác là tải xuống các tiện ích mở rộng chặn quảng cáo cho Chrome. Đó là AdBlock và Adblock Plus (không liên quan) và họ nên loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu hiệu quả hơn so với chỉ sử dụng Chrome.
Một phương pháp khác là chỉ sử dụng một trình duyệt web khác có tính năng chặn quảng cáo tích hợp. Một số tùy chọn có sẵn trên Android bao gồm Opera và thậm chí Adblock cũng có trình duyệt web độc lập của riêng nó.

Xem thêm: Cách đọc tin nhắn thu hồi trên Messenger bằng Unseen Messenger

Tắt quảng cáo trên điện thoại samsung – Kết luận

Vì vậy, bây giờ bạn biết làm thế nào để chặn quảng cáo từ Android. Mặc dù các biểu ngữ và cửa sổ bật lên quảng cáo web gây phiền nhiễu hoặc có hại sẽ không biến mất, có rất nhiều cách bạn có thể giữ an toàn khỏi các hiệu ứng của chúng để có trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bạn có bất kỳ ý tưởng chặn quảng cáo nào khác có thể giúp chủ sở hữu điện thoại Android không? Hãy cho Techcare biết trong các bình luận nhé!

Mọi thao tác có thể xảy ra lỗi, bạn có thế liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu