Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Phần mềm xem youtube cho máy tính

Khi bạn muốn tìm kiếm một phần mềm có thể vừa xem phim ở trên Youtube, vẫn có thể tải về trên máy tính. Hãy tìm hiểu về phần mềm xem youtube cho máy tính được hệ thống mua bán laptop cũ Techcare giới thiệu dưới đây. Đó chính là phần mềm Youtube VR.

Xem thêm:
Cách tắt quảng cáo youtube trên điện thoại
Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline
Cách kết nối điện thoại với tivi để hát karaoke
Cách tải video về điện thoại Samsung

Phần mềm xem youtube cho máy tính Youtube VR là gì?

Phần mềm xem Youtube cho máy tính YouTube VR là một phần mềm độc lập đã được xây dựng từ đầu và được tối ưu hóa cho VR. Khi sử dụng Youtube VR, các bạn có thể xem được bất kỳ video nào hiện có ở trên YouTube. Đa phần các video đều mang lại trải nghiệm VR thật sống động, dù đó là video 360 độ hay video chuẩn thì nó đều được hiển thị ở chế độ như kiểu rạp chiếu phim. Ứng dụng này đang phát hành đầu tiên dành cho thiết bị tai nghe Daydream View. Sở hữu tính năng tìm kiếm bằng giọng nói cùng với khả năng đăng ký kênh.

Một số tính năng của Phần mềm xem youtube cho máy tính YouTube VR

Âm thanh không gian

Âm thanh không gian trên phần mềm Youtube VR là gì? Google đã tiến hành tích hợp công nghệ âm thanh không gian vào trong phần mềm này. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nghe thấy được âm thanh ở trong thế giới thực. Đó là nơi mà chiều sâu, khoảng cách cùng với cường độ. Tất cả các yếu tố cùng đóng một vai trò tùy thuộc vào vị trí mà bạn nhìn thấy.

Chế độ rạp hát

Cho dù các bạn đang xem video 360 độ hoặc các video chuẩn. Phần mềm Youtube VR của YouTube sẽ nhập vào “chế độ rạp hát” giống như bạn đang trải nghiệm trên màn hình lớn. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy như có một mình bạn ở giữa không gian kín, nơi không có ánh sáng từ bên ngoài. Chính vì thế, khi được kết hợp với âm thanh sống động và vô cùng chân thực như vậy, chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác như bạn đang ngồi trong rạp hát vậy.

Video 360 độ

Sự cải tiến mới trên phần mềm YouTube VR là gì? Google cho ra mắt Chế độ xem Daydream đầu tiên. Vì vậy, các bạn có thể tiến hành khởi chạy ứng dụng ở trên chiếc điện thoại thông minh Google Pixel. Bạn chỉ cần cắm tai nghe của mình vào điện thoại sau đó bắt đầu xem video 360 độ. Để có thể di chuyển xung quanh, bạn chỉ cần sử dụng bộ điều khiển trên phần mềm để lấy lại màn hình rồi di chuyển nó. Các bạn không cần phải tự đứng quay.

Trải nghiệm YouTube đầy đủ

YouTube VR sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm đầy đủ khi đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên Youtube. Bạn có thể tiến hành đăng ký, xem danh sách phát và lịch sử xem trước đây.

Tìm kiếm

YouTube VR cho phép bạn thực hiện chuyển đổi giữa điều khiển bằng giọng nói với bàn phím. Nhờ đó, bạn có thể duyệt và tìm kiếm một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp nhiều trải nghiệm duyệt web tương tự như ứng dụng YouTube.

YouTube VR là phần mềm xem video Youtube cho máy tính miễn phí, hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Với Phần mềm xem youtube cho máy tính YouTube VR trên đây. Hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng, hy vọng các bạn sẽ tải thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu